12 thanh cực phẩm đại bảo kiếm

     

Vừa qua lúc những tin tức Vivre Card mới nhất được chào làng thì người xem đã biết được thanh tìm của Vua Hải Tặc Roger cũng nằm trong hàng cực Phẩm Đại Bảo Kiếm.

Bạn đang xem: 12 thanh cực phẩm đại bảo kiếm


*

Thanh kiếm của Roger nằm trong hàng cực Phẩm Đại Bảo Kiếm


Theo đó thì thanh tìm của Roger mang tên là Ace cùng nó thuộc sản phẩm 12 thanh rất Phẩm Đại Bảo Kiếm. Bởi vậy thì đến thời khắc hiện tại, họ đã gồm tin tức về tứ thanh cực Phẩm Đại Bảo Kiếm, theo lần lượt là Yoru của Mihawk, Murakumogiri từng được Râu Trắng download và Shodai Kitetsu (không rõ công ty sở hữu).

Cho các ai không biết thì những thanh rất phẩm Đại bảo tìm trong nhân loại One Piece là những thanh kiếm đã đạt đến ngưỡng buổi tối thượng của sức mạnh và sự trả hảo. Đây là phần lớn “thần khí” mà lại chỉ những nhân đồ vật máu phương diện tầm cỡ v.i.p như các Tứ hoàng mới sở hữu và sử dụng được. Và bài toán Vua Hải Tặc Gol D. Roger sở hữu cho mình một thanh cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Đội Hình Fifa 4 - Fifa Online 4 Việt Nam


*

Thanh tìm của Roger nằm trong hàng cực Phẩm Đại Bảo Kiếm


Với tiết lộ mới này thì bọn họ cũng phần nào biết được sức mạnh cùng kĩ năng của Vua Hải Tặc. Trước đây nhiều người vẫn hiếu kỳ về sức khỏe của Roger, theo tựa như các thông tin mà fan hâm mộ biết được xem đến thời điểm này thì Gol D. Roger không thể mang sức khỏe của Trái Ác Quỷ, có nghĩa là ông chỉ sử dụng năng lực của Haki nhằm chiến đấu. Nhưng với việc mua cho mình 1 trong những 12 thanh cực Phẩm Đại Bảo tìm thì bạn cũng có thể khẳng định rằng thay vì chưng chiến đấu như một binh sĩ (Luffy, Sanji) thì Roger lại là một trong kiếm sĩ (Zoro). Điều này cũng hợp lí vì chúng ta mới chỉ thấy Vua Hải Tặc thể hiện sức khỏe của bạn dạng thân trong trận đánh với Râu Trắng và Roger cũng luôn luôn sử dụng kiếm của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giả thuyết luân phiên quanh chuyện Roger từng là chủ cài đặt của trái Gomu Gomu (Cao su) đã bị loại bỏ bỏ hoàn toàn.

Thời điểm hiện tại thì One Piece đã đi đến những Arc sau cùng nhưng bắt đầu chỉ gồm 4 trong tổng số 12 thanh cực Phẩm Đại Bảo tìm xuất hiện. Nhiều tín đồ cho rằng tác giả Oda sẽ “ém” hàng và tung ra cục bộ trong trận chiến cuối cùng, một số trong những ý kiến mang tính chất cà khịa lại nghịch là Oda đã “để dành riêng lại” đến One Piece 2 với nhân vật đó là Boffy, thay hệ tiếp theo sau của Luffy.


#One Piece #One Piece Anime #One Piece Manga

ĐỪNG BỎ LỠ

Trận chiến thân Zoro với King được mong chờ bao nhiêu thì lại khiến khán giả bế tắc bấy nhiêu


Tập 1062 của anime One Piece lấy trọng tâm là cuộc chiến giữa Zoro cùng King, từng tội người theo dõi lại thuyệt vọng bởi vì sao phim “quá màu sắc mè”.
Trailer thiết yếu thức tiếp sau cho anime Jujutsu Kaisen ss2 đã được phát hành cùng với rất nhiều hình hình ảnh mới hấp dẫn, trong số đó là cảnh Gojo bị Toji áp đảo.

MAPPA chào làng thông tin về ngày phân phát hành, dàn diễn viên lồng tiếng mang lại "siêu phẩm" Alice to lớn Tres no Maboroshi Kojo


Anime Alice to Tres no Maboroshi Kojo đã gây được giờ vang rất cao và nhận được không ít sự để ý ngay từ bỏ trailer đầu tiên, và lúc này MAPPA đã chào làng ngày phân phát hành ưng thuận cho phim.
Các fan cứ tưởng rằng sau thành công xuất sắc đáng nhắc của season 1 thì thông tin về Chainsaw Man ss2 vẫn được ra mắt tại MAPPA STAGE 2023, nhưng sự thật lại khiến khán giả thất vọng.
Nhà phân phối cho anime nhân vật Classroom mới đây đã xây dừng trailer thứ hai cùng với đó là bổ sung cập nhật thông tin về dàn diễn viên lồng giờ của phim.
Trước đó Marvel đang có dự định khác mang lại Multiverse Saga, tuy nhiên họ lại “quay xe” để lựa chọn Kang của Jonathan Majors phản bội diện chính, mỗi tội giờ đây chính ra quyết định đó lại làm nặng nề hãng phim.

Chuyên mục: Tin Tức