Cách để lướt 4chan

     

4Chan Đây là 1 trong những diễn bầy đã gây ra khá nhiều đàm đạo vào các thời điểm khác biệt trong nhiều năm. Từ những ấn phẩm về ảnh của các người nổi tiếng gần gũi, đến các vi phạm nhân quyền, thậm chí trang web siêu nguy hiểm nơi chúng ta có thể tìm thấy hồ hết thứ.

Bạn đang xem: Cách để lướt 4chan

Hoàn toàn có, bạn cũng có thể tìm thấy bất kể thứ gì. Mặc dù nhiên, như bạn có thể tìm thấy đầy đủ thứ tương tự như đông đảo điều đang đề cập sống trên. Chúng ta có thể tìm thấy tài liệu thú vị theo khá nhiều cách. Tính từ lúc 4Chan, quá trình di chuyển quan trọng khác nhau đã được chế tạo ra, các meme có bắt đầu từ đây để cung cấp cho chính mình một chút đọc biết.


Hệ thống 4Chan sử dụng hơi cũ, không trọn vẹn cập nhật. Nhưng, tiếp tục bảo vệ một loạt người dùng trung thành Nó là khá lớn quản lý để giữ mang đến diễn lũ này tồn tại với nhiều loại văn bản của tất cả các loại. Không cần đi xa hơn, phần nhiều nội dung lan truyền mà chúng ta biết ngày nay đều ban đầu trên diễn bọn này.

*


4Chan là gì?

Năm 2003, 4Chan đã nhìn thấy ánh sáng, nó bắt đầu như một dự án công trình và đi vào binhphap.vnn mặt đường của nó một cách tuyệt hảo và nhanh chóng. Nó hiện nay là một trong những diễn bọn lớn nhất trên internet. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều tin tức thú vị trong đó.

Nhưng đó không những là những sự thật thú vị như đủ loại lý thuyết, thậm chí là là thất thoát trên TV cùng phim. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể thấy một số trong những điều đen tối hơn, bất hợp pháp và phi đạo đức. Kết luận là đều thứ không xuất sắc lắm.


Nhiều khu vực của diễn bầy được ghi lại màu đỏ với ký hiệu “+18”. Ý tưởng nguyên nhân là nó chắc chắn là là tài liệu tinh tế cảm, nó hoạt động như một chú ý để những người dưới giới hạn tuổi đó ko xem tài liệu này. Ngược lại, mọi tín đồ đều rõ ràng rằng điều đó không dành cho người nhạy cảm.

Vấn đề lớn số 1 với diễn bọn này là nó mừng đón một lượng lớn fan thuộc đều loại. Như với người dùng bình thường, nó trông nom và kiếm tìm kiếm các thông tin khác nhau để bình luận. Nó cũng giúp đỡ bạn không bị mất máy tính, lây lan virus, v.v. Shop chúng tôi cũng gặp những bạn có kinh nghiệm tay nghề như tin tặc hoàn toàn có thể gây ra.


Nhưng thực ra xuất phát của toàn bộ những vấn đề đó về cơ bản là ẩn danh. Cũng chính vì bạn không nên phải có tài khoản để có thể bình luận và đăng một cái gì đó. Điều này, như bọn họ đều biết, khiến cho mọi fan mất bình tĩnh. Trong vô số mạng làng hội, hãy tưởng tượng mọi bạn cảm thấy bình an khi ngồi sau màn hình hiển thị để ngược đãi người khác. Hãy tưởng tượng ẩn danh với không phải đăng ký.

*


4Chan hoạt động như vậy nào? 4Chan có bao nhiêu bo mạch chủ?

Bo mạch hoặc subforums 4Chan nổi tiếng hoạt động theo một bí quyết rất nuốm thể. Vì đó, tất yêu đưa ra một binhphap.vnn số chính xác. Điều này là do bất kỳ người cần sử dụng nào cũng hoàn toàn có thể tạo trang tổng quan. Mặc dù nhiên, nó sẽ auto tắt ví như nó không có chuyển động cụ thể.

Một điều cần chú ý nữa là phần lớn người sử dụng nói tiếng Anh chứ không hề phải bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Vày vậy, khi bạn có nhu cầu phát một hiệ tượng nào đó, hài lòng nhất, đó là bằng ngôn ngữ đó.


Như thể đều điều trên là không đủ. Chúng ta nên nhớ rằng Tại 4Chan, các bạn sẽ tìm thấy một trong những những xã hội độc hại tuyệt nhất tồn trên trên internet. Điều này tức là ngay sau khi chúng ta đăng bất kỳ loại chương trình phát sóng nào, bạn sẽ tìm thấy những câu trả lời cố gắng làm tổn thương chúng ta theo một bí quyết nào đó.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta nên áp dụng VPN nhằm giữ add IP của bản thân mình ở chế độ riêng bốn để kị bị cấm. Vì đa số người dùng report bài đăng của bạn, họ vẫn cấm IP của bạn. Đây là giải pháp họ rất có thể bị troll.


Cách đăng trên 4Chan

Tạo một bài xích mới bên trên 4Chan nó không phức tạp. Toàn bộ những gì bạn phải làm cho là chọn một diễn bọn hoặc diễn bọn phụ nơi bạn muốn đăng bài làm bước đầu tiên.

Sau đó, bạn sẽ phải gọi “Bắt đầu một chuỗi mới”Để đăng một chủ thể mới.

Xem thêm: 83 Hình Nền Máy Tính Ý Tưởng, Hình Nền Lmht Cực Đẹp Wallpaper Lol Full Hd 4K P1


Sau đó, bạn sẽ thấy một hộp mà các bạn cần hoàn thành một số dữ liệu.

Bạn có thể thêm dìm xét nhằm xuất bản. Như chúng ta cũng có thể thấy, nó không thực sự phức tạp vì nó chỉ yêu cầu các bạn nhận xét, cố kỉnh là xong. Điều “phức tạp” duy nhất bạn phải làm hoàn thành hình hình ảnh xác thực để xuất bản.


Nó được xuất bạn dạng và sẵn sàng sau khi gửi. Như bạn có thể thấy, nó dễ dàng và bạn thậm chí là không nên phải có tài năng khoản hoặc sử dụng bất kỳ email hay bất kỳ thứ gì.

Lựa chọn thay thế cho 4Chan

Như với số đông các website đã trở nên thành công xuất sắc và phổ biến. Các điều này thống trị để truyền cảm hứng các trang web khác muốn lặp lại công thức này. 4Chan đã làm được điều đó, nhiều trang web tiếng Tây Ban Nha sẽ nỗ lực làm điều tương tự. Cùng với sự khác biệt rằng nhiều trong những này là bình yên hơn với hơn không còn là thuận lợi hơn cho tất cả những người dùng.

Reddit

Có lẽ là một trong những điều được biết đến nhiều cho mang lại nay. Nó là 1 trang web hết sức phổ biến rất có thể được xem như là một mạng xã hội. Chúng ta cũng có thể gửi bất cứ thứ gì bạn muốn.

Cơ sở người dùng được thống trị của Reddit quá trội hơn 4Chan nên bạn có thể cung cấp cho chính mình một chút thông tin chi tiết.. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm thấy những người thuộc bất kỳ ngôn ngữ như thế nào ở đây. Khoác dù có nhiều người nói giờ đồng hồ Tây Ban Nha có một trong những phần dành riêng mang đến họ.

Nó cũng có không ít diễn lũ binhphap.vnn, tất cả đều được thu xếp gọn gàng. Một số điều thú vị cũng bị phổ biến chuyển trên Reddit. Nói một phương pháp tương ứng, phim hoặc loạt phim bị rò rỉ, trong những những đồ vật khác.

Nhiều trò chơi thủ ngày này phàn nàn về những trò đùa điện tử yêu thích của mình và nhận được phản hồi từ các nhà phát triển. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng mau lẹ về Reddit lớn như thế nào.

HispaChan

Bạn vẫn tưởng tượng ý tưởng phát minh trang web theo thương hiệu là gì, đề xuất không? Tất cả những người dân nói giờ đồng hồ Tây Ban Nha của 4Chan đầy đủ đến với cộng đồng này, quăng quật cái trước qua một bên. Sự thịnh hành của trang web này hoàn toàn có thể không lớn tựa như các thứ vẫn đề cập ngơi nghỉ trên.

Tuy nhiên, vừa mới đây nó đã phát triển vô cùng đáng ngạc nhiên và đã sở hữu rất nhiều người dùng tích cực. Phần lớn thứ đều rất có thể được xuất bạn dạng ẩn danh, với ưu thế lớn là bằng tiếng Tây Ban Nha.

8Chan

Cái tên nói lên tất cả. Chắc chắn rằng Lấy cảm xúc từ 4Chan Để bước đầu dự án này. Nó cũng hoàn toàn có thể được đăng ẩn danh với có một trong những lượng lớn những diễn bầy phụ để bạn cũng có thể bình luận về bất cứ điều gì bạn muốn.

Mọi thứ đều bằng tiếng Tây Ban Nha và xã hội khá lớn vì thế nó không hoàn thành phát triển. Hiện nay tại, Không ô nhiễm như 4Channhưng nói theo cách khác rằng nó đã đi được theo binhphap.vnn đường như vậy nhờ vào phát sóng ẩn danh.

Tumblr

Có nhiều năm đằng sau nó. So với Blogger trong hầu hết các trường hợp. Nó có thể không trọn vẹn giống với những diễn lũ khác. Nhưng bạn cũng có thể tạo bài đăng với thêm một số hình hình ảnh hoặc GIF tương đối vui nhộn.

Đây là một xã hội hoàn hảo để đăng đều điều độc đáo để thoát ra khỏi thói thân quen và cũng đều có một cộng đồng tuyệt vời, nơi chúng ta có thể chia sẻ những kinh nghiệm. Nó cũng đều có một cộng đồng Tây Ban Nha mạnh bạo mẽ.


Chuyên mục: Tin Tức