Zed vs yasuo

     

Zed luôn luôn là nỗi sợ của rất nhiều người đùa đường thân yếu tay vào LMHT, tuy nhiên sự thiệt vị tướng này sẽ không khó tương khắc chế nếu như khách hàng làm theo quá trình sau.

Bạn đang xem: Zed vs yasuo

Đa số những người chơi trình thấp vô cùng ngại khi phải cạnh tranh với Zed, vì vị tướng mạo này có khả năng cấu rỉa cạnh tranh chịu, song khi chỉ cần một combo nhẹ nhàng bạn đã “bay màu” sát 1/3 cây máu, chưa kể với bộ kĩ năng biến ảo của chính bản thân mình Zed sẽ dễ ợt chơi bên trên cơ bạn trong nhiều trường hợp 1 vs 1. Các pháp sư “máu giấy” ở mặt đường Giữa là bé mồi ưa thích của sát thủ Bóng Tối, trong bài viết hôm này binhphap.vn sẽ lí giải bạn cách để “sống sót” và phản phòng trước Zed dù có lựa chọn ăn hại hơn về chất tướng:


Zed tất cả những combo khiến bạn bốc hơi cấp tốc chóng

Đừng quá triệu tập vào việc áp lực đè nén Zed:

Ai cũng hiểu được Zed là vị tướng tay ngắn và hắn ta cần phải có ít nhất cấp cho 3 để sở hữu đủ bộ chiêu thức cho bài toán trao đổi, vì thế ngay từ cung cấp 1 cùng 2 là khoảng thời gian bạn có thể trừng phạt Zed khi hắn ta cố ăn lính. Nhưng sự việc ở đấy là bạn biết vấn đề đó thì bạn chơi Zed cũng thế, hiệu quả là hắn ta giữ khoảng cách với bạn và chỉ áp dụng Q – Phi Tiêu dung nhan Lẻm để nạp năng lượng lính. Nếu như khách hàng cố cấu huyết hắn ta thì yêu cầu bước lên trên quân nhân để có thể trao đổi, tuy nhiên việc Q của Zed gồm tận 925 khoảng tung chiêu với khoảng 100 giáp thương đồ lý nếu khách hàng là kim chỉ nam đầu bám phải, trong khi là lính cũng sẽ chuyển kim chỉ nam lên bạn, bắt buộc nhớ 1 đòn đánh của công ty cũng đường kẻ ngang với 3 đòn tiến công từ bộ đội mà thôi – Khá rõ ràng bạn sẽ là tín đồ thua trong pha trao đổi ấy.


Zed có xác suất cấm cao tại sever Hàn


Khi Zed đạt cấp 3 thì bài toán trao thay đổi với hắn trở nên trở ngại hơn, vì lúc này hắn ban đầu gây ngay cạnh thương đáng kể bằng combo W E Q của mình. Do đó, chỉ nên trao thay đổi nếu Zed phạm sai lầm khi tham last hit quân nhân hoặc cấu rỉa các bạn với phi tiêu thì hãy trả gần kề thương lên hắn rồi lui về sau lính mình vị nếu Q của hắn trải qua mục tiêu trước tiên dù trúng các bạn chỉ dìm 60% gần kề thương ban đầu, cùng với vấn đề đứng sau lính đồng nghĩa tương quan bạn không biến thành lính địch thủ đánh để giúp bạn lời máu hơn Zed. Bạn nên nhớ rằng Zed là 1 trong những vị tướng sát thủ vật lý – một tấm tướng thường dũng mạnh ở thân trận, cần hắn bắt đầu là người thiệt thòi nếu không giết được kẻ thù trong tiến trình đi con đường chứ chưa phải bạn, vày vậy đừng cách lên tương đối cao để cấu ngày tiết rồi nạp năng lượng trọn combo của Zed nhé.

Khi Zed bị kẹt ở con đường nghĩa là hắn mất đi 1/2 sức mạnh:

Khi Zed thực hiện bộ chiêu bài để cấu máu, chắc chắn là hắn sẽ muốn kiểm soát và điều chỉnh bóng của bản thân mình sao cho Q-Phi Tiêu nhan sắc Lẻm sẽ trúng bạn thứ nhất để khiến bạn tận hưởng trọn ngay cạnh thương tự combo, nhưng vấn đề đó cũng là thứ khiến Zed trở phải dễ khai thác. Với thời hạn hồi chiêu lên đến mức 20 giây của W Phân Thân Bóng tối ở những cấp độ đầu và việc Zed nâng buổi tối đa khả năng W sau cuối khiến đến hắn đề nghị lui về hóng hồi chiêu rồi mới hoàn toàn có thể trao đổi tiếp. Nhân thời cơ này, bạn hãy áp dụng kĩ năng của mình kết hợp với đòn tấn công thường để đẩy lính, bởi khi này Zed chắc chắn rằng sẽ không đẩy quân nhân nhanh tương tự như cấu rỉa hiệu quả được nữa vì thiếu nguyên lý tiếp cận để E-Đường kiếm Bóng tối mà gần cạnh thương của phi tiêu lại bị giảm. Chính vì thế, đừng vì hắn ta full bộ trúng mà lại lùi hẳn về sau, hãy đầy niềm tin sử dụng giải pháp để đẩy đợt lính vào trụ rồi vươn lên là về tốt di chuyển cung ứng đồng đội. Vấn đề đẩy lính trước lúc có lever và đồ vật thường rất tiêu hao mana nên bạn hãy thực hiện sao cho kết quả cao nhất.

Xem thêm: Top Game Gacha Hay Nhất Năm 2021, Trò Chơi Điện Tử “Gacha” Là Gì


Phi tiêu của Zed chỉ tạo được gần kề thương tối đa lên kim chỉ nam đầu tiên


Zed chỉ có thể all in (tất tay) lúc bạn đã không còn bình ngày tiết sau vài ba lần full bộ W E Q với khi bạn hết sạch mana nên lúc cảm thấy ai đang ở ngưỡng bị rình rập đe dọa thì hãy biến đổi về, mất 1 đợt quân nhân cũng tạo thiệt hại quá rộng và sau lần về đầu, pháp sư sẽ sở hữu được thêm trang bị và lever giúp bài toán đẩy bộ đội lần sau trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Lúc đó, các bạn cứ thoải mái tung chiêu trò từ xa nhằm hạ gục mau lẹ đám quân nhân và dịch chuyển theo rừng đi tạo đột nhiên biến trên bản đồ. Một combo của Zed kèm với thiêu đốt gây ra tối đa khoảng tầm 1100 cạnh bên thương ở cung cấp 7, thấp hơn khoảng 200 so với lượng tiết của Pháp sư thông thường nên chắc hẳn rằng hắn sẽ không còn thể sốc giáp thương chết các bạn khi đầy máu. Nếu hắn dùng chiêu trò để đẩy bộ đội thì càng xuất sắc cho bạn chính vì như đang nói làm việc trên, điều đó chỉ khiến Zed yếu hơn thôi, càng giữ hắn lại ở con đường bao lâu thì hắn vẫn càng yếu dần trong khi bạn lại có ích thế tăng tiến sức khỏe về sau.

Lên lắp thêm để tuyên chiến và cạnh tranh với Zed:

Đúng là liền kề Tay Seeker với lượng giáp cộng thêm sẽ nặng nề cho Zed thịt được bạn, cơ mà việc sử dụng tận 1000 vàng sẽ khiến bạn lờ lững trong việc hoàn vớ món trang bị thần thoại cổ xưa – ngưỡng sức mạnh cải tiến vượt bậc nhất của tiến trình đầu trận. Mặc dù rằng bạn không xẩy ra hắn giết tuy nhiên bạn chắc chắn sẽ yếu rộng hẳn trong những pha 2v2 hay 3v3, khi cơ mà Zed đã ngừng Nguyệt Đao còn chúng ta bị kẹt với túng bấn Chương Thất Truyền, giáp Tay Seeker với một sản phẩm lẻ thay bởi vì Bão Tố Luden tuyệt Băng Trượng Vĩnh Cửu. Vậy thì lên trang bị làm sao để vừa kìm hãm Zed, vừa không xẩy ra chậm ngưỡng đồ truyền thuyết thần thoại quá thọ ? Theo các gosu thì cách cực tốt để triệt hạ Zed là lên trực tiếp Băng Trượng mãi sau hoặc vương Miện Suy Vong rẻ hơn 300 rubi so cùng với trang bị truyền thuyết của Zed mà lại giá trị chỉ tính riêng rẽ chỉ số lên tới mức 127% và nội trên kích hoạt chế ngự rất bạo gan Zed. 


Dopa lên thẳng Vương Miện Suy Vong khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Zed


Ở lần về đầu bạn chỉ cần mua sát Lụa, Hồng Ngọc và Lam Ngọc là đủ để trụ đường mà không làm đủng đỉnh nhịp lên đồ. Cùng với 15 giáp, 150 máu cùng 250 năng lượng, các bạn vừa có tài nguyên nhằm đẩy lính bên cạnh đó chống chịu đựng được thêm khoảng 2 lần bộ combo của Zed, lại vừa có trang bị thành phần quan trọng cho món đồ Thần Thoại.

Phép bổ trợ chống lại Zed:

Kiệt mức độ : Đây là sự việc lựa chọn tuyệt đối để khắc chế sát thủ nói chung và Zed nói riêng vì độ bẩn thỉu dáy của phép hỗ trợ này. Việc giảm 40% cạnh bên thương vào 3 giây khiến cho Zed ko tài nào sát hại nổi đối phương cho mặc dù có sử dụng toàn cục chiêu thức một cách chuẩn chỉnh xác.

Lá Chắn : Cũng là một lựa chọn tốt nhưng bài toán Lá Chắn là một trong những dạng khiên đề nghị Zed rất có thể lên tìm Ác Xà để khắc chế, nên làm sử dụng nếu cảm xúc quen tay và hợp phương pháp chơi.

Sử dụng Đấu Sĩ/Chống chịu đựng ở mặt đường giữa:

Nếu được chọn sau hãy ưu tiên lớp tướng Đấu Sĩ/Chống chịu để tuyên chiến và cạnh tranh Zed, vị sự tương khắc cực to đến từ bỏ bộ năng lực của lớp tướng tá này. Vốn dĩ Zed lấy lợi thế từ những việc hạ gục đối thủ đi đường bằng phương pháp cấu rỉa bọn họ rồi R – vết Ấn Tử Thần để kết liễu, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi đối đầu với pháp sư – lớp tướng có chỉ số sát thấp cùng lượng tiết mỏng. Riven, Renekton dễ dàng dàng tiêu diệt Zed làm việc mọi quy trình của trận chiến bằng tài năng càn lướt và đẩy lính, trong khi đó Gragas, Cho’Gath cùng với lượng hồi phục và kháng chịu của bản thân mình khiến đến Zed bất lực khi dàn xếp “lời”. Nhưng lưu ý rằng, câu hỏi sử dụng con cờ cấm này phải phải tương xứng với team, tránh bài toán đội hình vượt thiếu ngay cạnh thương phép trong giao tranh.


Chuyên mục: Tin Tức