6 ngón tay

     

Một số tín đồ trên khắp nhân loại bị hội chứng đa nang, nghĩa là họ được xuất hiện với gần như ngón tay phụ bên trên bàn tay hoặc ngón chân phụ trên bàn chân.

Bạn đang xem: 6 ngón tay


*

các nhà nghiên cứu muốn biết liệu những người dân có bàn tay 6 ngón có kỹ năng thao tác xuất sắc hơn những người có bàn tay 5 ngón hay không và phương pháp bộ não hoàn toàn có thể kiểm soát ngón tay trang bị 6 này như vậy nào, gs Carsten Mehring đến biết,theoMedical News Today.

Xem thêm: Tốc Độ Load Video Trên Youtube Load Chậm Trên Youtube, Coi Video Trên Youtube Rất Chậm!! Mặc Dù Sóng 5

Bàn tay 6 ngón thao tác công dụng bằng cả hai bàn tay?

các nhà nghiên cứu và phân tích yêu ước hai tự nguyện viên triển khai các trọng trách khác nhau, đôi khi ghi lại chuyển động não của họ bằng chụp MRI chức năng.công dụng tiết lộ rằng ngón tay lắp thêm 6 hoạt động hòa bình với các ngón tay còn lại, cử động bởi cơ bắp của bao gồm nó.

gs Mehring giải thích: những người tham gia hoàn toàn có thể sử dụng các ngón tay sản phẩm công nghệ 6 một bí quyết độc lập, giống như như ngón tay cái, trong làm việc một bản thân hoặc phối phù hợp với 5 ngón còn lại, điều này làm cho thao tác trở đề nghị linh hoạt và khéo léo phi thường,theoMedical News Today.

*

Ví dụ, trong số thí nghiệm, những người dân tham gia rất có thể chỉ dùng một cánh tay để triển khai những công việc mà mọi fan phải dùng đôi tay mới làm cho được.

Điều không thể tinh được là, tuy nhiên những fan mắc bệnh đa nang phải điều hành và kiểm soát thêm các ngón lắp thêm 6, nhưng hình như não của họ không phải gánh thêm trọng trách nào vì những ngón phụ này.

mặc dù thêm một ngón tay thì não phải kiểm soát thêm, các nhà phân tích nhận thấy những người dân có bàn tay 6 ngón không gặp bất lợi nào so với người có bàn tay 5 ngón.

bắt lại, thiệt đáng bỡ ngỡ là não có đủ kĩ năng để kiểm soát và điều hành luôn ngón vật dụng 6 mà chưa phải khiếm khuyết ở chỗ khác. Những người dân tham gia đang thể hiện đúng đắn điều này, một tác giả khác của nghiên cứu, gs Etienne Burdet quan ngay cạnh thấy.

Một phát hiện nay khác của nghiên cứu đã chỉ ra rằng bộ não của những người tất cả bàn tay 6 ngón đã tổ chức những nguồn lực rõ ràng để điều hành và kiểm soát ngón tay đồ vật 6.

những tác giả sẽ quan tiếp giáp thấy các nguồn lực thần kinh chuyên được dùng điều khiển ngón vật dụng sáu, và vỏ não phụ trách tính năng vận đụng đã được tổ chức chính xác để chất nhận được thực hiện nay các thao tác làm việc thêm vào của ngón máy 6, gs Andrea Serino với Michael Akselrod, tiến sĩ, người phụ trách các phân tích MRI tác dụng đã quan tiếp giáp thấy,theoMedical News Today.

đầy đủ phát hiện này sẽ không chỉ mang về sự gọi biết tốt hơn về hội chứng đa nang, mà lại còn chất nhận được các nhà công nghệ thấy bộ não bé người có thể thích nghi cùng với việc điều hành và kiểm soát các phần tử cơ thể không hẳn là một phần của "mẫu gốc".

vào tương lai, các hiểu biết này có thể giúp các nhà khoa học phát triển các chi robot đeo được, rất có thể tích hợp với hệ thần kinh nhỏ người.


Chuyên mục: Tin Tức
Tỷ lệ keonhacai