7 hoàng tử địa ngục trong kinh thánh

     

Kỳ 2: Thất Hoàng Tử Ngục và đông đảo môn đệ sa ngã

Asmodeus - bé quỷ dung nhan dục

Kênh Lude Media trong thời điểm tháng 10/20trăng tròn đang ra mắt một tấm hình trong những số ấy Hunter Biden - đàn ông của ứng viên Tổng thống Joe Biden đã vào bộ dạng phê dung dịch. Theo Lude Media, chính là hình ảnh chụp màn hình một quãng Clip vì camera giấu kín đáo được cù trong một căn phòng, tại một câu lạc bộ tư nhân trong chuyến du ngoạn của Hunter Biden cho Bắc Kinch vào năm 2013.quý khách đã xem: 7 hoàng tử âm ti vào tởm thánh

Theo người dẫn công tác Wang Ding Gang, cũng chính là tạo nên viên của kênh Lude Media thì fan góp Hunter Biden châm sương và Giao hàng anh ta qua đêm là Lưu Diệc Phi, đàn bà diễn viên thiết yếu trong bộ phim truyền hình Hoa Mộc Lan của hãng sản xuất Disney.

Bạn đang xem: 7 hoàng tử địa ngục trong kinh thánh

Lưu Diệc Phi gồm các khoản thu nhập khoảng tầm 1 tỷ RMB (150 triệu đô la Mỹ) một năm, không hẳn bằng đóng phim với quảng bá, mà lại là nhờ vào "ân hận lộ" tình dục những người nlỗi Hunter Biden, theo lệnh của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Những màn “mây mưa” này được tảo phyên lại nhằm sử dụng có tác dụng bằng chứng chế ước Hunter Biden. Có thể kia bắt đầu là hầu hết cuốn phim nhưng mà Lưu Diệc Phi được trả cát-sê tối đa. Tuy vậy, nào cần chỉ bao gồm bản thân Hunter Biden thôi đâu.


*

Hunter Biden đang trở thành “con tin” của ĐCS China như thế nào?

Nếu anh là một trong những yếu đuối nhân chính trị Mỹ “háo sắc”, chẳng nên anh buộc phải cất công sang Trung Hoa, ĐCSTQ đã gửi những mỹ thiếu phụ Trung Cộng được huấn luyện và giảng dạy nghiệp vụ tình báo chuyên nghiệp, sang trọng khu đất Mỹ để triển khai thân quen, kết giao cùng với anh, chui vào chỗ ngủ của anh, tiếp nối tự sướng quay phim lại, đồng thời lợi dụng quan hệ gần gụi thể xác này để can thiệp tầng sâu vào vận động bao gồm trị của Đất nước Mỹ nhỏng trộm cắp tư liệu, kín đáo bao gồm trị, tình báo, công nghệ, công nghệ v.v. và khi quan trọng thì chế ước anh tuân theo ý chúng. Đó là ngôi trường thích hợp của dân biểu, ủy viên tình báo của Đảng Dân Chủ là Eric Swalwell với tối thiểu nhị thị trưởng vùng Trung Tây trong vụ scandal ái tình với cô gái gián điệp Phương Phương thơm (Fang Fang) của ĐCSTQ. Câu cthị trấn luôn là vậy.

Con mặt đường sa vấp ngã ban đầu từ hành vi dâm dục mất điều hành và kiểm soát.

Chúng ta hãy luôn lưu giữ cho tới vấn đề này, ĐCSTQ là một đảng thiết yếu trị bao gồm xuất phát trường đoản cú Karl Marx - một kẻ chống Chúa sinh sống Tây Pmùi hương, cụ thể phía sau nó đề xuất là đông đảo quỷ dữ ghê gớm có nguồn gốc Tây Phương.

Ở Kỳ 1, họ vẫn đề cùa đến nhóm Thiên thần sa ngã sau trận chiến bên trên Thiên lối đã biết thành đo ván xuống khía cạnh đất với Sachảy, bọn chúng là 7 nhỏ quỷ mở đầu Địa lao tù được điện thoại tư vấn là “Thất Hoàng Tử Ngục”. Trong văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời phương thơm Tây vốn thấm đẫm truyền thống cuội nguồn Thiên Chúa giáo, hầu hết bé quỷ này thay mặt mang đến 7 các loại lầm lỗi bị những người dân ngoan đạo hết sức kinh tởm cùng chình ảnh giác. Những tội trạng này thường xuyên được mang đến là sự việc lạm dụng quá hoặc thái quá khả năng tự nhiên và thoải mái hoặc sự mê say. lấy ví dụ như một trong số sẽ là Asmodeus, được đề cập nhiều tốt nhất vào "Sách của Tobit". Theo "Lesser Key of Solomon", hắn là một vị vua quỷ, kẻ cai trị tầng Địa ngục tù sản phẩm công nghệ nhì và thống lĩnh 72 binh đoàn quỷ. Hắn được biết đến như thể nỗi gớm hoàng của những trinh cô gái cùng đại diện thay mặt cho tội dâm dục. Hắn cám dỗ tín đồ ta vị dung nhan dục cùng đã đưa tới khu vực si dâm dục, như các bao gồm trị gia kể bên trên.

Xem thêm: Công Ty Beta - Công Ty Cổ Phần Beta Media Tuyển Dụng

Mammon - nhỏ quỷ tsay mê lam

Mammon vào Kinh Thánh Tân Ước là bé quỷ của lòng tđam mê đồ vật hóa học, tài lộc, sự phong lưu. Mamtháng cám dỗ nhỏ fan bằng của cải với phần đông tác dụng bất chính. Những người yêu thích mê may mắn tài lộc của nả đã là phương châm của Mamtháng.

Dante Alighieri, đại thi hào tín đồ Italia của thời Trung Cổ tất cả một lời nói bất hủ:

“Kẻ làm sao coi tiền là toàn bộ sẽ làm cho tất cả bởi vì tiền”.

Những kẻ bởi vì tài lộc dám làm cho tất cả thậm chí còn cung cấp phải chăng quần chúng. # với đất nước bây giờ nhan nhản trên thiết yếu ngôi trường Hoa Kỳ nhưng mà người ta vẫn hotline chúng là “quyền năng chính phủ ngầm” trong cái váy lầy Washington to lớn mà lại Tổng thống Donald Trump tuyên bố vẫn tát cạn. Chúng là đầy đủ chính trị gia có tài năng sản “hay hay bậc trung” hốt nhiên biến đổi đại gia sau thời gian làm Tổng thống, phó Tổng thống như bên Clinton, bên Biden, bên Obama, quản trị phe phần lớn Thượng viện Mitch McConnell, Thống đốc bang California Gary Newsom v.v. tuy vậy Đất nước Mỹ không có chế độ trả lương cao mang lại công chức. Những kẻ này được ĐCSTQ “đnóng mõm” mang đến mọi khoản “lại quả” to con tự rất nhiều chính sách làm lợi mang đến Trung cộng và gây hại đến Đất nước Mỹ. Quyền lợi cùng cuộc sống còn của bọn chúng vẫn gắn chặt với ĐCSTQ bắt buộc chúng mặc kệ toàn bộ để lật đổ Tổng thống Donald Trump.

Có nguyên do “rạm độc” tại sao những phương tiện truyền thông của Đảng Dân nhà đùng một phát đưa thông tin về sự việc tsay đắm nhũng của Hunter Biden - một câu chuyện liên quan đến hơn cả hai cha nhỏ đơn vị Biden (Hình ảnh của Andrew Harnik-Pool / Getty Images)

Những kẻ ham của nả này tất nhiên đang tảo sườn lưng với Thiên Chúa. Trong Kinch Thánh Phúc Âm Matthew 6:24 gồm câu: "Không ai rất có thể làm tôi nhì công ty, vì chưng hoặc sẽ ghét nhà này mà yêu thương chủ kia, hoặc sẽ đính bó cùng với chủ này nhưng khinc dễ nhà nọ. Anh em chẳng thể vừa có tác dụng tôi Thiên Chúa vừa có tác dụng tôi Tiền Của (Mammon) được."

Chúng đã làm tôi đa số đến Mammon từ tương đối lâu.

Leviathan - nhỏ quỷ của việc đố kỵ

Leviathan là một trong những loài sinc thiết bị đại dương thần thoại mở ra trong Kinh Thánh. Trong ngành kỹ thuật nghiên cứu ác quỷ, Leviathan là 1 vào bảy hoàng tử của âm ti cùng với trọng trách giữ cánh cổng nối thân Assiah (quả đât vật dụng chất) và Inferno (Hỏa ngục). Leviathan được đính thêm cùng với tội ghét ghen, đố kỵ, là 1 lầm lỗi thông dụng ngay cả trong giới bao gồm trị Hoa Kỳ.

Những thành quả của tổ chức chính quyền Tổng thống Donald Trump có tác dụng lộ rõ sự bất tài của những chính trị gia cùng những đảng chủ yếu trị trong thừa khứ đọng. Điều đó khiến chúng ta tức về tối với đố kỵ một cách mù quáng. Năm 2019, ông Trump vẫn nói cùng với đơn vị chỉ đạo domain authority Đen tthấp tuổi của diễn lũ "Turning Point USA" vị các sinh viên tổ chức triển khai rằng: "Chúng tôi đã bị tiến công vị công ty chúng tôi sẽ nói thực sự cùng đổi khác quan tâm đến của những bạn. Từng Ngày hầu như vẫn chứng tỏ rằng chế độ của chúng tôi đang có hiệu quả. Những gì Cửa Hàng chúng tôi có tác dụng là xuất sắc, là bài toán giỏi... Đố kỵ khôn cùng xấu, đáng khinh và gian ác, chính vì chúng ta sẽ không bao giờ có tác dụng được đề nghị new đố kỵ với chúng ta".

Vì vậy, không phải đáng không thể tinh được giả dụ Nancy Pelomê mẩn - chủ tịch Hạ viện đang không kìm nén được sự hằn học với đố kỵ nhưng mà bột phát một hành vi bất xứng là xé toạc “Thông điệp Liên bang” của Tổng thống Donald Trump tức thì sau khi ông ngừng bài bác tuyên bố, trước toàn cục quốc hội Hoa Kỳ, trước bé đôi mắt theo dõi của nhân dân Hoa Kỳ cùng cục bộ trái đất. 


Chuyên mục: Tin Tức