ác ma phi dưỡng thành

Ác ma phi chăm sóc thành

Teen Fiction

《 Ác Ma Phi Dưỡng Thành 》 Tác giả: Hồng Tảo Đại Tiên Thể loại: Nội tú trúc, lưu giữ manh công, trọng sinh, tình hữu độc chung, cường công nhược thụ, bá đạo công, công sủng trúc, HE... Nhân vật chính: Trần Phi x Vu Quần Tình trạng phiên bản raw: 35 cmùi hương + 14...

Bạn đang xem: ác ma phi dưỡng thành

#ampdt #boylove #danmei #trongsinh #đammỹ


*

Rốt cuộc cũng nói, Nam Lăng nhẹ nhõm thở ra một hơi, thật là thoải mái mà. Nam Lăng cũng không cho rằng mấy chuyện này cần phải bí mật. Dù sao nói ra rồi thì để mọi người nghĩ kế giúp, tối hôm qua kìm nén suýt chút nghẹn chết hắn rồi. Tối qua gàn ngốc không nói, đều đã nhịn cả một đêm.

Vu Quần vụng trộm thở ra một hơi, cầm lấy sách Anh văn tiếp tục đọc. Tô Hạo Nhiên cũng khôi phục lại ánh mắt bình thường, đối Nam Lăng cũng không có biện pháp nào, nói: "Thì chú mày cứ coi mấy lời này là vui đùa là được rồi." Nói xong xuôi cũng không thèm quản Nam Lăng nữa, tiếp tục làm chuyện của mình. Nam Lăng càng cảm thấy hoang mang lo lắng, thế này khác gì chưa nói. Tất cả mọi người làm việc của mình, Nam Lăng lại bắt đầu đi lại trong phòng. Cử Giai Hoa từ phòng tắm đi ra đã thấy Nam Lăng đang đi vòng tròn.

Xem thêm: 101 Hình Ảnh Chế Về Tình Yêu Vui Nhộn Hài Hước Nhất Facebook

Lau đi nước còn đọng trên tóc, Cử Giai Hoa buồn bực hỏi Nam Lăng, Nam Lăng lại kể ra chuyện phức tạp của mình. Cử Giai Hoa nghe kết thúc cười ha ha, "Cái này mà cũng phải suy nghĩ, nó nắm tay thì chú hất ra, đấm cho nó một cái, cảnh cáo cho nó biết chú mày là đàn ông trăm phần trăm, chỉ thích em gái thơm thơm ngọt ngọt thôi. Đàn ông với đàn ông ấy hả? Ặc, đúng là buồn nôn mà. Hàn Lâm kia chắc chỉ hù dọa thôi, chú có chắc là không đắc tội nó không?"

Tô Hạo Nhiên nắm chặt nhỏ chuột trong tay, ánh mắt sắc bén nhìn Cử Giai Hoa đang không ngừng lảm nhảm với Nam Lăng, hắn hiện tại vô cùng vô cùng muốn đem nhỏ chuột phi thẳng vào mặt Nam Lăng. Đang yên lành mẹ nó nói đề tài này làm gì, đã thế còn cùng Cử Giai Hoa nhiệt tình thảo luận. Bà nó, lễ Quốc khách ông đây vất vả lắm mới ám chỉ được một chút với Giai Hoa đều bị nó làm hỏng việc rồi.

Vu Quần nhìn bộ dạng Cử Giai Hoa lòng đầy căm phẫn, bất đắc dĩ cười cười. Dù sao cũng không phải chuyện của mình và Trần Phi, mình cứ chăm chỉ ôn bài đi, còn một tháng nữa là thi học kỳ rồi. Cái này cũng đồng nghĩa hơn một tháng nữa là nghỉ đông rồi, cậu không muốn phải xa Trần Phi, nghĩ đến việc phải cùng Trần Phi tách ra một thời gian, Vu Quần liền cảm thấy không còn sức lực làm chuyện gì nữa. Vu Quần đoán được bây giờ Trần Phi đang ở đâu. Nghĩ đến tối hôm qua chứng kiến một màn tê, lòng Vu Quần lại nóng lên. Nhưng cậu lại khổ sở nghĩ đến, lúc mọi người đang vui mừng chào đón năm mới, Trần Phi sẽ cô đơn ở một mình a!

Nghĩ đi nghĩ lại Vu Quần bắt đầu có chút mơ mơ màng màng sau đó ngủ quên mất, thẳng đến lúc cảm nhận được trên mặt mình ngưa ngứa, Vu Quần mới mệt mỏi mở nhị mắt ra, mông lung nhìn Trần Phi đang cười với mình. Vu Quần vội vã ngồi bật dậy, vừa rồi Trần Phi hôn mình, vào phòng vẫn đang có người a!!! Vu Quần mặt mũi khiếp hoàng nhìn bao bọc, lúc này mới phát hiện vào phòng chỉ có hai người bọn họ, lập thức thở dài một cái. Bĩu môi, bất mãn nhìn vẻ trêu tức trên mặt Trần Phi. Nhưng nhìn đến Trần Phi lộ ra vẻ mệt mỏi, Vu Quần lại đau lòng vuốt ve mặt hắn.

Xem thêm: Độ Tương Phản ( Contrast Là Gì ? Contrast In Vietnamese

"Anh buổi sáng đi đâu vậy? Còn không đi học nữa, tháng tới là thi học kỳ rồi, giỏi là buổi tối anh đến phòng tự học cùng em đi." Vu Quần lơ đãng hỏi Trần Phi, cậu không dám nói thẳng ra Trần Phi đừng đi làm công nữa. Vu Quần biết rõ là Trần Phi muốn che dấu bí mật này với mình.

Trần Phi nâng hai tay quàng qua vai Vu Quần, đem đầu cọ lên trán của cậu, hai mắt dịu dàng nhìn Vu Quần, "Không vui sao? Đừng lo, anh không đi làm chuyện xấu đâu." Vu Quần giương mắt, giống như đang hỏi, làm sao anh biết em đang nghĩ gì. Trần Phi mặc dù không cười, nhưng hai mắt đều tràn đầy vui vẻ, "Anh tuần sau sẽ đi theo em chăm chỉ ôn thi, đến lúc đấy em phải giúp anh học bổ túc. Thế nào hả, Hoàng tử Toán học?"


Chuyên mục: Tin Tức
Link vao M88