Giày adidas eqt support 2017

     

Ngoài "Những gì rất cần thiết nhất, không gì là vượt thãi", bạn còn nhận thấy vô số giá trị khi tải dòng giầy adidas EQT 2017.

 

Có không ít lý do khiến cho bạn "thu nạp" thêm giầy mới vào tủ đồ của mình: bạn là một quý khách hàng (consumer) thuần túy, mua giầy sneaker  theo nhu cầu, cần sử dụng đến khi hư rồi vắt đôi không giống hoặc bạn là tình nhân giày, phù hợp sưu tập giày, tải cả tá về trưng hoặc thậm chí còn kiếm tiền từ các việc bán giày.

Nếu còn vẫn "loanh quanh" đối với cả tá thương hiệu giày, lần khần chọn tải gì. Tôi sẽ cho mình biết5 lý bởi vì không thể bỏ qua adidas EQT nếu muốn cài đặt giày mới tức thì lúc này.

1. EQT - dòng giầy mang mẩu truyện lịch sử rực rỡ của adidas

 
*
 

Sự thành lập và hoạt động của dòng giầy EQT vào khoảng thời gian 1990 đó là một một trong những cú "hích" gửi adidas thoát khỏi thời kỳ khó khăn và bám trụ đỉnh cao tính đến ngày nay.

Bước ngoặt đó được tạo ra bởi cực CEO của adidas - René Jäggi và chủ yếu hai làm chủ cũ sống Nike -Peter Moore và Rob Strasser.

 
*
 

Peter Moore với Rob Strasser - hai trụ cột đã khiến cho adidas đưa mình to gan mẽ

 

Đằng sau dòng giầy EQT là cảcâu chuyện lịch sử dân tộc của adidas, vì vậy nghĩa là gì? khi sở hữu giữa những đôi giày EQT, bạn đã có được câu chuyện 27 năm lao động trí tuệ sáng tạo của những bé người luôn luôn muốn đưa đến những trải nghiệm tốt nhất có thể bằng biểu ngữ "Những gì cần thiết nhất, ko gì là vượt thãi" (Everything that is essential, nothing that is not)

2. EQT 2017 là dòng giày được tích phù hợp những công nghệ hiện đại độc nhất vô nhị của adidas

Quay lại quá khứ 27 năm, vào thời khắc EQT được ra đời, đó là dòng giày mang nhiều công nghệ bứt phá nhất của thời kỳ đó.

 
*
 

Ngay từ ban đầu, quá trình xây cất EQT tất cả xu hướng loại trừ hơn là gia hạn những quý giá cũ. Dòng sản phẩm này khác hoàn toàn về hầu hết mặt, từ cấu tạo từ chất cho tới những technology mới nhất của những năm 90 gắng kỷ trước.

 
*
 

Torsion technology - công nghệ được cho phép phần trước cùng sau cẳng bàn chân của tín đồ mang EQT rất có thể hoạt động tách biệt, cung cấp tiếp đất đến lòng bàn chân

Strasser cùng Moore reviews công nghệTorsionvới cố kỉnh giới, có thể chấp nhận được phần trước cùng sau bàn chân của tín đồ mang EQT có thể hoạt động tách bóc biệt, bên cạnh một hệ thống hỗ trợ tiếp đất mang đến lòng cẳng bàn chân (arch support), ba dải mượt dẻo tượng trưng cho logo adidas, kết nối từ đế lên mu bàn chân, sản xuất sự chắc hẳn rằng chưa từng có.

 
*
 

Tiếp theo vào năm 1993, adidas Equipment Running support 93 ra đời. Liên tục mang bên trên mình công nghệ Torsion và hệ thống cung cấp hai mặt thân giày

 

Chính xác thì, "Three Stripes" (ba vạch) là logo duy tuyệt nhất vừa bao gồm chức năng, vừa gồm tính thời trang.

Đó là mẩu truyện của EQT 1991 cùng 1993. Cho tới thời điểm hiện tại, adidas đã gửi EQT lên một trung bình cao bắt đầu nhờ tích đúng theo những công nghệ hiện đại nhất mà lại hãng có.

Từ Pixelknit (lưới dệt tứ giác) bên trên EQT tư vấn ADV, Primeknit trứ danh trên EQT tư vấn ADV PK tính đến phần đế full-BOOST củaEQT tư vấn 93/17... Hoàn toàn có thể làm ưa thích những người hâm mộ giày khó chịu nhất.

 

adidas EQT tư vấn ADV Turbo Red cùng làm từ chất liệu Pixelknit trông rất nổi bật trước đầy đủ đám đông

 

adidas EQT tư vấn ADV hành động - toàn cục thân giày được làm từ Primeknit dẻo dai, bền chắc và nhoáng khí

 

3. Chất lượng sản phẩm của adidas luôn luôn luôn được bảo đảm

Trong nắm giới tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt của ngành thời trang, cụ thể là giầy dép - adidas vẫn vươn lên cùng đóng một vai trò đặc biệt quan trọng vào nền văn hóa truyền thống "sát khía cạnh đất". đã có được vị chũm như ngày hôm nay là nhờ việc tâm huyết của các người dẫn đầu và đặc trưng nhất: quality sản phẩm.

 

EQT support 93/17 được coi là tinh hoa của adidas, tích thích hợp đầy đủ technology của thừa khứ lẫn tương lai

 

Một trong những đặc điểm tạo ngơi nghỉ adidas là thương hiệu này luôn thay cụ những công nghệ giày hiện đại lên các thiết kế truyền thống thay do chỉ là tung ra các phiên bạn dạng giày retro giống như những thương hiệu dị thường làm.

 

Chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm là một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt giúp adidas đạt được vị rứa hiện tại

 

Tiếp nối phần đông câu chuyện lịch sử hào hùng và vinh quang quẻ trong thừa khứ là bài toán mọi thương hiệu bắt buộc làm. Mặc dù nhiên, ví như quan tâm một ít về giầy dép, bạn cũng có thể thấy những lời than phiền về chất lượng của gần như dòng giầy retro (được làm lại phù hợp phiên bản đầu tiên), như cấu tạo từ chất tồi, tối ưu kém và thậm chí còn là cắt giảm vật liệu và công nghệ.

Còn adidas vẫn giữ nguyên được quality vốn có, từ bỏ adidas NEO - một nhánh của adidas sport Style, giá bán "mềm" tính đến adidas Performance (chuyên luyện tập) hay adidas Originals thời thượng đều đảm bảo chất lượng và kiểu dáng - được kiểm bệnh và tin dùng vày chính khách hàng và số đông vận cồn viên chuyên nghiệp hóa hơn 70 năm qua.

4. Bộ sưu tập EQT 2017 không chỉ mang về 1 cơ mà tới 8 sự lựa chọn

Thay vì giới hạn con số mẫu mã của dòng giày EQT, năm 2017 adidas đang tung ra tới 8 mẫu mã trong bộ sưu tầm EQT - gia tăng sự chọn lọc và rất có thể làm phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

 

Có tất cả 8 chủng loại EQT khác biệt sẽ mở ra trong tủ chứa đồ SS2017 lần này: EQT support ADV, EQT tư vấn ADV W, EQT tư vấn RF, EQT tư vấn ADV PK, EQT tư vấn Ultra, EQT Racing 91/16 W, EQT Racing 91 và "em út" EQT support 93/17. EQT support 93/17 gây chăm chú ngay bởi cỗ đế boost trải lâu năm từ mũi giầy đến gót với có hình dạng bộ đế giống y mặc định khối của EQT support ADV.

EQT support ADV/ EQT tư vấn ADV W

 

Được khiến cho từ di tích EQT running support 1993, có trên mình mọi yếu tố nguyên bạn dạng của một đôi ‘retro runner’ một trong những năm 90 nuốm kỷ trước (everything that is essential) nhưng thường xuyên được lược đi phần đông yếu tố quá (everything that is not)

EQT support Ultra

 

EQT đã gây nên hiện tượng vào trong thời hạn 90, biến hóa pháo đài vững chắc trong lòng người hâm mộ adidas. EQT tư vấn Ultra với trên mình thiết kế cổ xưa cộng thêm bộ đệm được nhận xét êm nhất nắm giới: adidas Boost

EQT support ADV Primeknit

 

Cơ bạn dạng vẫn là thiết kế của EQT support ADV, thân giầy được sửa chữa thay thế bằng cấu tạo từ chất dệt Primeknit siêu đàn hồi, thông thoáng dẫu vậy vô thuộc bền bỉ

EQT tư vấn RF

 

Tiếp nối với kế thừa dòng sản phẩm EQT running tư vấn 1993, không thay đổi những yếu hèn tố khiến cho thành công như nguyên bản

EQT tư vấn 93/17

 

EQT support 93/17 gây để ý bởi cỗ đế boost trải dài từ mũi giầy đến gót, hình khối bộ đế được mô phỏng theo EQT support ADV

EQT Racing 91 W/ EQT Racing 91/16 W

 

 

Dòng giầy EQT tùy chỉnh tiêu chuẩn chỉnh mới về sự tương xứng và cảm giác cho vận động viên. EQT Racing 91 W/ EQT Racing 91/16 W là phần lớn đôi giày mang theo ngọn đuốc tượng trưng cho việc đổi mới, trong lúc vẫn đưa về phong giải pháp đường phố đầy bắt đầu mẻ

Tuy nhiên, adidas Originals chỉ trưng bày 3 chủng loại EQT tại thị trường Việt Nam: EQT support ADV / EQT tư vấn ADV kungfu / EQT support RF, bạn vẫn rất có thể đặt hàng 5 mẫu sót lại qua adidas.com hoặc những dịch vụ mua hàng trung gian bao gồm uy tín.

Hãy nhanh tay bởi với độ "hot" của mình, những mẫu EQT đã "biến mất" rất nhanh trên các kệ giày, ví dụ như EQT support 93/17 với cỗ đế BOOST đã có báo sold out/out of stock (hết hàng) trên những website bán giầy uy tín như Finishline, Footlocker tuyệt Sneaker Politics.

5. Cùng với adidas EQT, chính các bạn là người tạo nên xu hướng cùng phong cách khác biệt cho riêng rẽ mình

Trước lúc bàn đến tại sao thứ 5 khiến họ không thể bỏ qua mất adidas EQT, hãy cùng xem lại phim ngắn "ONLY THE ESSENTIALS" (chỉ hầu như gì rất cần thiết nhất) đã làm được vietsub nhằm hiểu thêm về quý hiếm của dòng giày này:

 

Tiếp theo, là review của tía đầu giầy (sneakerhead) "máu mặt" trên trái đất về EQT tư vấn ADV:

 

Marc Leuschner - ông chủ của chuỗi cửa hàng giày OverKill nổi tiếng tại chủ yếu cái nôi của adidas, thành phố Berlin, Đức

 

Shigeyuki Kuni - "đầu nậu" giày tại Tokyo, mặt khác là bạn sáng lập Mita Sneakers

 

Ba sneakerhead có uy tín tới từ ba nền văn hóa khác biệt trên nỗ lực giới, họ đều phải sở hữu điểm thông thường là phát âm biết cặn kẽ về văn hóa "sát phương diện đất", đam mê giày và sống cũng bằng giày. Ba "ông trùm" này còn có trong những bộ sưu tầm giày thi thoảng nhất, mắc nhất và cực kỳ khó tính.

Với họ, quý hiếm của một đôi giầy không được tính bằng tiền cơ mà được đo bởi sự độc đáo, giá chỉ trị lịch sử và tính thẩm mỹ trên thiết kế.

Trong đoạn clip đánh giá adidas EQT support ADV, bộ tía này đều xác minh rằng dòng giày EQT 2017 với đậm dấu ấn và "ADN" nguyên thủy của EQT từ hồ hết phát hành đầu tiên. Đó là những đánh giá khách quan và tích cực và lành mạnh từ những người chơi giày khó tính nhất, chuẩn bị sẵn sàng "trù dập" nếu chính là một sản phẩm tệ hại.

Mike Packer - ông nhà của Packers Shoes cho biết: "...Nếu một thương hiệu muốn tích hòa hợp thêm công nghệ, đổi khác thiết kế với cùng một đôi giày có giá trị thẩm mỹ và làm đẹp và lịch sử trong thừa khứ. đề nghị làm thật tốt ngay từ lần trước tiên ra mắt, còn nếu không sẽ chẳng có thời cơ thứ hai".

 

Nếu phiên bạn dạng EQT nguyên thủy của những năm 90s lấy cảm giác từ bảng greed color lá với phá biện pháp với họa tiết hãng apple bạo trên phục trang thể thao, thì diện mạo EQT của ngày từ bây giờ mang đậm tương đối hướng đương đại với những hình khối cắt ghép cứng cáp và phóng khoáng. Có tác dụng sống lại lịch sử một thời của adidas từ vượt khứ.

 

adidas EQT ko dành cho người thích sự bão hòa, chịu sự bỏ ra phối của xu thế và số đông. Chính sự tối giản vào thiết kế, màu sắc độc đáo - người mang adidas EQT đã tự sinh sản ra phong cách cho riêng biệt mình, trụ vững, khá nổi bật trong loại chảy luôn có xu thế quay vòng và thải trừ của thời trang.

Để đạt được sản phẩm tốt và quality như EQT, các bạn sẽ phải bỏ ra số chi phí tương xứng. Mặc dù nhiên, lúc đã làm rõ những quý giá phong phú, đầy màu sắc và còn mãi với thời gian của EQT, ham hy vọng sở hữu giữa những đôi giầy EQT 2017 của bạn sẽ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đó thiết yếu là5 lý do bạn ko thể bỏ qua adidas EQT nếu muốn cài giày mới tức thì lúc này, chúc phần đa tín đồ vật thời trang sẽ luôn thõa mãn được nhu cầu làm đẹp nhất chân thiết yếu của mình!