Adobe flash player bị chặn thì làm thế nào

     

Có thể các bạn sẽ cảm giác tức bực lúc nỗ lực mở một trang web bên trên Google Chrome (giỏi các trình để mắt tới web) tuy nhiên cần thiết xem được Clip bởi vì nó đã trở nên ngăn Adobe Flash Player. Đây là một trong những sự việc phổ biến mà phần lớn người tiêu dùng Chrome thường xuyên phải đương đầu. Chẳng hạn nlỗi nhiều người đang mtại 1 website cung cấp phát video clip đa phương tiện nlỗi Youtube, Zing TV… với trang web ngăn Adobe Flash Player khiến cho các bạn cấp thiết coi được câu chữ Clip.

Bạn đang xem: Adobe flash player bị chặn thì làm thế nào


Tại sao Adobe Flash Player bị ngăn bên trên Chrome?

Có một số nguim nhân khiến cho Flash Player bị chặn dẫn tới thiết yếu chuyển động trên trình chú tâm Google Chrome. Chúng bao gồm:

Trình phê chuẩn chẳng thể cài đặt Plugin Flash Player.Flash Player bị ngăn bởi nó vẫn lỗi thời.Plugin ko được hỗ trợ.Plugin không đánh giá với một số lỗi Flash khác.

Chúng ta đã cùng bàn bạc sự việc này và chỉ dẫn giải pháp tại phần tiếp sau.

Sửa lỗi Adobe Flash Player bị ngăn bên trên Google Chrome

Mặc mặc dù tôi sử dụng Google Chrome để triển khai ví dụ minc họa, tuy nhiên hầu hết những cách sửa lỗi được kể dưới rất có thể áp dụng đến một số trình phê duyệt khác, ví dụ như: Firefox, Microsoft Edge, Opera và Vivaldi.

Đảm nói rằng chúng ta sẽ kích hoạt Flash Player bên trên Chrome

Hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta vẫn kích hoạt Adobe Flash Player trên trình chăm nom của doanh nghiệp. Và đó là quá trình góp chúng ta cũng có thể nhảy Flash Player vào Chrome.

Xem thêm: Đau Ruột Với Bộ Ảnh Chế Về Cao Thủ It Đốt Ổ Cứng Để, Màn Khôi Phục Dữ Liệu Bá Đạo Trong Phim Việt


Bước 1: Mnghỉ ngơi Google Chrome.

Bước 2: Nhấn vào nút ít Menu (gồm hình tượng vết bố chấm) nằm ở góc bên trên bên yêu cầu và đi đến mục Cài đặt (Settings).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Khởi rượu cồn lại trình lưu ý Chrome cùng khởi chạy demo một vài trình phạt đa phương tiện giúp xem Flash Player đang vận động quay trở về xuất xắc không.

Mặc mặc dù Flash sẽ là một trong những công nghệ hơi cũ và trở bắt buộc hơi lỗi thời tuy nhiên thỉnh thoảng việc nhảy Flash Player bên trên Website trnghỉ ngơi cần khá đặc biệt. Hy vọng những chiến thuật mà lại chúng tôi nói bên trên đang giải quyết và xử lý được sự cố Flash Player mang lại trình coi ngó của công ty. Nếu cảm thấy bài viết này có ích, hãy chia sẻ cho không ít người dân cùng biết nhé.


Chuyên mục: Tin Tức