Top nhân vật mạnh nhất dragon ball

     

Tìm gọi nhân vật mạnh mẽ nhất trong long ball

Khi nói đến dragon ball đang gợi lại tuổi thơ rất đẹp cho rất nhiều người. Dragon ball reviews năm 1986 và mang lại tận bây giờ vẫn gồm những bộ phim truyền hình nói về long ball. Đến tận hiện giờ dragon ball vẫn chính là bộ phim anime dài tập được rất nhiều người mong chờ và chú ý. Hẳn lúc xem đa số người sẽ vướng mắc vậy trong long ball thì nhân đồ vật nào được mang lại là mạnh nhất. Cùng Hội Buôn Chuyện ìm phát âm ngay nội dung bài viết dưới dây nhé:


*

Zeno

Người trước tiên được nhắc tới ngày từ bây giờ không ai khác ngoài Zeno Lần đầu xuất hiện trong tập phim Dragon Super, mặc dù chưa diễn giả nhiều nhưng theo cách mọi fan kể lại thì ông thật sự cực kỳ mạnh.Bạn đã xem: 5 nhân vật đần độn nghếch vượt trội nhất trong rồng ball

Zeno (全 王, Zen’ō; nghĩa “Vua của vớ cả”) là Đấng sáng sủa Thế, vua của 12 vũ trụ. Ông đó là người đã hủy hoại 6 thiên hà khác.

Bạn đang xem: Top nhân vật mạnh nhất dragon ball

Sức to gan lớn mật tối thượng của Thần vũ trụ Zeno

Diện mạo

Zeno là 1 trong nhân vật có ngoại hình giống con tín đồ và vô cùng nhỏ. Khuôn khía cạnh ông hơi biểu cảm và bao gồm sọc tím-xanh. Ông có một chiếc mũi mà lại “người è cổ mắt thịt” tất yêu thấy được. Bộ đồ của ông là một trong những chiếc áo khóa ngoài ngoài màu hồng. Dòng đầu của ông ta giống như một trái chanh, với 2 loại tai nhọn màu xám.

Tính cách

Zeno tất cả phần khôn cùng giống với trẻ con con. Ông được diễn tả là khá vui nhộn nhưng khi thực hiện nhiệm vụ của chính bản thân mình thì rất là nghiêm túc, và không bao giờ có bốn tưởng thiên vị ai trong toàn bộ 12 vũ trụ. Ông tỏ ra yêu thích sau mỗi trận chiến đấu chiến thắng lợi, ví dụ như thể hiện nay sự quan liêu tâm của bản thân trong việc tùy chỉnh cấu hình một giải đấu sau khi chứng kiến trận chiến của Goku cản lại Hit.

Ông hình như cũng có phần như thể Goku, như việc chất nhận được người Saiyan nói chuyện một biện pháp trực tiếp cùng với ông, bắt tay ông và thậm chí ông còn cho rằng Goku hết sức thú vị. Tiếng nói của ông trong, cao như một đứa trẻ em con. Gồm vẻ, Zeno được mang đến là thiếu cẩn trọng và vô trách nhiệm khi ông đã phá hủy 6 trái đất sau một cơn tức giận.

Daishinkan – Great Priest

The Great Priest (大神官 Daishinkan) là một trong thực thể khá bí ẩn tại cung điện của Zeno. Ông về sau được Whis máu lộ là một trong những trong 5 người mạnh mẽ nhất trong tất cả các vũ trụ. Một điều khá thú vui là Daishinkan chính là….bố của Whis!.

The Great Priest hơi lùn. ông gồm nước domain authority xanh, mắt tím với tóc trắng khá như thể với Whis và Vados (có vẻ là thuộc chủng tộc). Daishinkan khoác quần áo màu xanh lá cây đậm với hình tượng tam giác da cam bên trên áo. Đai sống lưng đỏ có biểu tượng kanji (Grand). ông bao gồm vầng hào quang xanh sau đầu tạo cảm hứng tôn nghiệm, cao siêu của 1 vị thần

Great Priest rất thanh lịch và điểm tĩnh. Trái ngược với sự nghiêm nghị của 2 người bạn đường Zeno. Ông cũng phân biệt được cảm xúc vui vẻ của Zeno khi gặp Goku yêu cầu không ra tay ngăn cản.


*

Các Thiên Sứ

Tiếp theo không người nào khác ngoài các vị thiên sứ cũng được xem như là thầy của các vị thần hủy diệt.

Thiên sứ Awamo: Awamo là người có ngoại hình “bự” độc nhất trong tất cả các thiên sứ.Thiên sứ Sour: Sour là thiên sứ của Vũ trụ thứ hai (vũ trụ thánh thiện hòa) được xếp hạng đồ vật 6 trong toàn bộ vũ trụ.Thiên sứ Campahri: Campahri là thiên sứ của vũ trụ sản phẩm 3 – ngoài hành tinh tinh thần.Thiên sứ Cognac: Cognac là thiên sứ của vũ trụ lắp thêm 4 còn được biết đến là dải ngân hà mưu mô, ngoài hành tinh xếp hạng đồ vật 9Thiên sứ Cukatail: Là thiên sứ của vũ trụ lắp thêm 5, một vũ trụ cân đối xếp hạng trang bị 3.Thiên sứ Vados: Vados là thiên sứ của vũ trụ đồ vật 6, ngoài hành tinh thách thức.Thiên sứ Whis: Whis là một cận thần thân tín của Thần bài trừ Beerus ở vũ trụ vật dụng 7.Thiên sứ Korn: Korn là thiên sứ của vũ trụ máy 8. Ông là một trong thiên sứ quyết đoán và luôn luôn muốn từ bỏ khẳng định phiên bản thânThiên sứ Mojito: Mojito là thiên sứ của vũ trụ máy 9, xếp thứ hạng bét trong những vũ trụ.Thiên sứ Cus (Kusu): Cus là thiên sứ đáng yêu của ngoài hành tinh 10.Thiên sứ Marcarita: Có thể nói, Marcarita là thiên sứ xinh tươi và lôi kéo nhất trong số vũ trụ.Thiên sứ Matinu: Thiên sứ Matinu là một thiếu phụ mập mạp.


*

Các Vị Thần hủy Diệt

Iwan (Vũ trụ 1): Vũ Trụ 1 danh tiếng với gần như sinh vật gồm mức tuổi thọ không hề nhỏ và Iwan.Heles (Vũ trụ 2): Heles khá nổi tiếng về ngoại hình, sự mềm dịu và khả năng đánh giá cái đẹp.Mule (Vũ trụ 3): Mule thực hiện 1 bé Robot thương hiệu Mosco để giao tiếp với mọi người xung quanh.Quitela (Vũ trụ 4): Nham hiểm và độc ác có lẽ rằng sẽ là nhì tính từ phù hợp giành cho Thần hủy diệt Quitela của ngoài hành tinh 4.Arak (Vũ trụ 5): Đầy tính kỷ công cụ và tráng lệ trong công việc.

Xem thêm: Tải Zing Speed Mobile Apk 1, Cách Tải Và Cài Đặt Zingspeed Trên Máy Tính

Champa (Vũ Trụ 6): Champa được cho là khá nhỏ dại mọn và không trưởng thành, thường xuyên gây sự với Beerus.Beerus (Vũ Trụ 7): Beerus tương đối lười biếng, thích đi chơi hơn là làm việc.Liquiir (Vũ trụ 8): Thần bài trừ Liquiir của vũ trụ 8 luôn đưa ra mục tiêu loại trừ những khiếm khuyết, tàn phá nghiêm ngặt bất kể ai đi lùi mức độ tuổi thọ vũ trụ cơ mà ông đang cai quảnSidra (Vũ Trụ 9): Sidra là 1 vị thần hơi thiếu quyết đoán, hay tiêu cực nên rất giản đơn bị lôi kéoRumsshi (Vũ Trụ 10): Rumsshi, vị thần mang hình dáng giống voi, là Thần tiêu diệt Vũ trụ 10Belmod (Vũ Trụ 11): Belmod rất trang nghiêm trong câu hỏi đưa những quyết định.Giin (Vũ Trụ 12): Giin triển khai trách nhiệm một phương pháp không khoan nhượng, ông đã tàn phá nhiều thứ đến hơn cả trở bắt buộc nhàm chán với công việc.


*

Fusion Zamasu

Fusion Zamasu là hợp thể của giữa đen Goku cùng Future Zamasu bằng bông tai Potara. Đây cũng là nhân đồ vật phản diện ở đầu cuối trong Future Trunks Saga. Fusion Zamasu là một vị Thần hết sức tự tin, man rợ và nhẫn tâm.

Với một khung người bán bất tử và mang sức khỏe của fan Saiyan, sức mạnh của hắn là ko tưởng. Hắn cảm xúc thật tốt với khung người này, hắn tự từ thưởng thức nó với tự phong cho khách hàng là “Vị Thần về tối Cao” trong vũ trụ. Khi tuyên chiến và cạnh tranh với Goku Super Saiyan Blue, Vegeta Super Saiyan Blue và Future Trunks Super Saiyan sở hữu God Ki, Fusion Zamasu hoàn toàn áp đảo họ.


*

Vegito Blue

Vegito là vừa lòng thể của Goku với Vegeta, Anh ta bao gồm một phiên phiên bản nâng cấp ngầu hơn – táo bạo hơn – nhuộm tóc xanh, được gọi là Vegito Blue. Vegeta cùng Goku sử dụng một món đồ gọi là khuyên tai Potara để hợp thể thành Vegito. Đó là lý do Vegito luôn luôn luôn treo bông khuyên nhủ tai này. Với cả hai hồ hết phải cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng nó.

Đương nhiên phải có hợp thể thì mới có thể biến được thành Vegito Blue. Anh ta là người có người mức độ mạnh tối đa thế giới ngọc rồng và thậm chí còn còn có thể trở nên to gan lớn mật hơn. Trong bạn dạng manga cùng anime, Vegito là một trong con át công ty chỉ được thực hiện khi bắt buộc đấu với quân thù cực mạnh. Trừ hầu như tên quái dị cuối ra thì các kẻ khác chỉ là muỗi với khả năng của anh ta.

Jiren

Jiren (ジレン) , anh là member của biệt đội Pride Troopers – biệt hiệu “Xám”. Anh là người mạnh mẽ nhất trong đội vũ trụ sản phẩm 11.

Jiren rất cao lớn, body đầy cơ bắp, hùng dũng, oai vệ. Anh xuât hiện tại với cỗ đồng phục Đỏ-Đen, băng tay chân màu trắng của biệt đội Pride Troopers. Khuôn khía cạnh anh siêu giống với miêu tả về “người ngoài hành tinh” với đầu trọc, hốc mắt to, tròn đen và mũi chỉ bao gồm lỗ không có sống mũi.

Jiren bạo dạn hơn 1 vị Thần hủy diệt, nhưng không hẳn mạnh rộng tất cảJiren được coi là nhân vật nhanh nhất có thể trong toàn bộ thế giới Bi rồng (trừ các vị thần)

Goku: bản Năng Vô Cực

Ultra Instinct (身勝手の極意 Migatte no Goku’i’, bạn dạng Năng Vô Cực) là một trong kỹ thuật tối thượng giúp bóc tách biệt ý thức ngoài cơ thể, chất nhận được nó di chuyển và chiến đấu độc lập với suy xét và xúc cảm của một võ sĩ. Kỹ thuật này được Whis nhắc đến nhiều lần trong Anime với Manga Dragon Ball, ông đã dạy nó cho cả Beerus, Goku với Vegeta. Đây là một kỹ thuật rất là khó để thành thạo , ngay cả đối với Hakaishin . Tuy nhiên, đầy đủ thiên thần như Whis dường như đã thống trị được. Goku vẫn “thức tỉnh” nó vào Giải đấu quyền lực và rất có thể đó là một hiệ tượng đạt được ví như một con người triển khai xong được tài năng Mastery of Self-Movement (Cơ thể hoạt động hòa bình với não) .


Trên đó là top số đông nhân vật mạnh mẽ nhất trong long ball mà Hội Buôn Chuyện muốn trình làng tới các bạn. Nếu như có ý kiến khác mọi fan hãy còn lại dưới phần phản hồi cho mọi bạn cùng tìm hiểu thêm nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Trong toàn cầu của long Ball , Thần bài trừ là hồ hết vị thần hủy diệt các hành tinh cùng chủng tộc. Chúng ta cũng thích tham dự vào các trò chơi khiến cho vũ trụ của họ chạm mặt rủi ro. So với vô thượng Kais, là Thần sáng tạo và đưa về sự sống bắt đầu cho toàn cầu, Thần hủy diệt mang về sự diệt trừ cho cố kỉnh giới. Điều này, đương nhiên, khiến cho Thần diệt diệt là một trong số sinh vật mạnh mẽ nhất từng tồn tại. Nhân vật mạnh mẽ nhất dragon ball

Có tất cả 12 vị Thần tiêu diệt tồn tại, mọi cá nhân trong một Vũ trụ được biết đến không hề lúc nào thì cũng là đa số sinh vật mạnh mẽ nhất tồn tại. Điều để cho các vị thần tiêu diệt xuống cung cấp từ buổi tối cao Kais và một số ít Thiên thần là thần bỏ diệt không hề là cùng 1 loài và thực sự là đều sinh vật biến thành những cá thể thần thánh. Người mạnh mẽ nhất dragon ball

hai member chính của nhóm các vị thần tuy thế người ái mộ Dragon Ball đã thấu hiểu là Beerus – Thần hủy diệt của ngoài hành tinh 7 – với anh trai sinh đôi của anh ấy ta Champa. Không hầu như thế, vào Giải đấu mức độ mạnh, Thần tiêu diệt có thời cơ thực sự trình diễn sức mạnh, cũng giống như điểm yếu của mình – chứng tỏ rằng họ không hoàn toàn là các sinh đồ dùng toàn năng nhưng 1 số người nghĩ. Phần lớn nhân vật mạnh mẽ nhất dragon ball

10. HIT

Hit là tiếp giáp thủ khổng lồ nhất trong vũ trụ trang bị sáu. Mặc dù nhiên, trở thành một trinh sát vĩ đại và là mối nguy hiểm cho bất cứ người nào khiến cho Hit biến thành mối dọa nạt với một kẻ như Thần bài trừ trong trận đánh một mất một còn .Qua các phần Anime họ đã coi , Hit đã chứng minh là đủ sức mạnh để trở thành mối nguy nan cho bất cứ người nào trong các họ. Hit đã tranh đấu với Goku trong một song lần cùng thực sự đã chiến thắng – dù rằng tạm bợ. Đây là một phút chốc bự, nhưng lại mà Goku đã đoạt được sức mạnh to bự tính từ lúc đấy và dạn dĩ hơn các so cùng với Hit bây giờ.ai vượt trội nhất dragon ball

Hit ko chỉ có tài năng giết hại, tuy vậy mà còn là một võ sĩ võ thuật xuất xắc vời. Hit cũng có thể tạo ra các bản sao của bao gồm mình, trở thành vô hình và thao túng thời hạn theo một số trong những cách. Không phần nhiều thế, với sức khỏe hoàn hảo của chính bản thân mình nhưng mà lại Hit không hề là một vị thần nên những lúc đề cập sức mạnh tổng thể , Hit đề nghị sử dụng tất cả các kĩ năng của bản thân mình để vượt qua 1 vị thần.

chín. VEGETA 5 người vượt trội nhất vũ trụ rồng ball

Vegeta chỉ Đứng sản phẩm hai sau Goku là chiến binh mạnh độc nhất vô nhị trong long Ball. Là Hoàng tử của tất cả người Saiyan, Vegeta đang thu hẹp khoảng cách giữa mình và Goku một trong những 5 qua và cho biết thêm sức mạnh dạn bự mập của bản thân mình trong dragon Ball Super . Khi kể tới các binh sỹ thực tế, Vegeta cộng đồng không thể sánh được với Goku với Frieza khi nói tới Vũ trụ bảy.

cuối cùng Vegeta cũng thu hẹp khoảng cách và bởi Goku khi cuối cùng cũng đã đạt được Super Saiyan 4.top 10 nhân vật mạnh nhất dragon ball

Vegeta đã chống chọi với Beerus và đang giúp chứng minh rằng những chiến binh trong vũ trụ dragon Ball không chỉ đóng cửa ở cấp cho độ sức khỏe của Thần bỏ diệt, nhưng mà trong một số trong những trường hợp, hoàn toàn có thể đã quá qua để phòng lại nhiều người trong số họ. Ai vượt trội nhất trong 7 viên ngọc rồng

8. GOKU

Goku là hero của long Ball và mẩu truyện đã đề cập về hành trình của Goku thời điểm anh biến thành một trong những chiến binh mạnh nhất trong câu chuyện. Vào thời tự khắc Goku đạt đến cấp độ biến đổi Super Saiyan God, không có 1 chiến binh như thế nào trên sân rất có thể tạo ra công mạnh mẽ của anh. Khi nhưng Goku đã trở thành Super Saiyan Blue, sự biến đổi của Thần vẫn to gan nhất.

Việc Goku tăng trưởng sức mạnh để trở thành một vị thần trong trận đấu khiến cho anh biến thành 1 giữa những sinh vật vượt trội nhất còn đó và khi cơ mà Goku bắt buộc sánh ngang với một số Thần hoặc cục cưng khác, anh đã minh chứng là hoàn toàn có thể đã vượt qua sức mạnh của một số cấp bậc 1 số ít các Thần diệt Diệt.

bảy. GOGETA

Gogeta được tạo nên nên bằng phương pháp thống nhất của Goku với Vegeta. Giọng nói của anh là tiếng nói kép của Goku cùng Vegeta và anh là một trong những đối tượng người dùng mạnh tuyệt nhất tồn tại trong dragon Ball Z cùng Dragon Ball GT . Tính phương pháp của Gogeta thích hợp hơn với Vegito, 1 sự thống độc nhất vô nhị khác xuất hiện trong truyện. Vegito vượt tự tin, vấn đề này không phải bao giờ cũng tốt.top 10 người mạnh mẽ nhất dragon ball

Trong dragon Ball Z: Fusion Reborn , Gogeta hoàn toàn có thể dễ ợt tấn công bại hung quỷ Janemba cùng ko thu được bất kể tổn hại nào từ các cuộc tiến công của kẻ địch. Trong dragon Ball GT , một lượt nữa, Gogeta được tập trung và có thể đánh bại Omega Shenron mà lại mà không gặp gỡ trắc trở gì. Theo sách chỉ dẫn, cấp cho độ sức mạnh của Gogeta là 2.500.000.000 và to gan lớn mật hơn hàng trăm lần so với Super Saiyan bốn, khiến Gogeta thay đổi mối dọa nạt mang lại Thần bỏ diệt. Người vượt trội nhất trong rồng ball

6. VEGITO

Vegito là một trong những hỗn hợp những đặc tính của cả Goku và Vegeta. Vegito có thân thể của Goku với đôi mắt sắc bén của Vegeta. Vegito cũng chia sẻ sự phối kết hợp giữa tính phương pháp của họ, với thể hiện thái độ tự phụ của Vegeta với thái độ dễ dàng của Goku, vị trí Vegito sẽ liên tục nô đùa với kẻ địch của mình. Anh cũng san sớt số đông kỷ niệm của cả hai nhân vật. 5 người mạnh nhất trong dragon ball

vì vậy, Vegito xếp thứ hạng trong sức mạnh là nhân vật vượt trội nhất trong manga long Ball nơi bắt đầu và là trong những người vượt trội nhất trong tổng thể bộ truyện. Nhân vật mạnh mẽ nhất 7 viên ngọc rồng

Sức mạnh của Vegito lúc được hợp độc nhất vô nhị thành Saiyan là sức khỏe của Goku nhân với Vegeta, và nếu hai binh lực ấy có thể chiến đấu đồng bậc với Thần bỏ diệt, Vegito dễ ợt vượt qua họ. Ai là người mạnh nhất trong rồng ball

5. JIREN

Jiren là 1 chiến binh danh dự từ bỏ Đội quân kiêu hãnh trong ngoài hành tinh 11, bạn đã thâm nhập Giải đấu mức độ mạnh. Điều độc đáo ở Jiren là anh yếu ớt thời điểm còn nhỏ dại và ko giành được sức mạnh tính đến lúc trở thành lũ ông. Sau đấy, Jiren vẫn tập luyện chịu khó và trở thành binh lực mạnh độc nhất trong toàn bộ Vũ trụ 11, thừa qua Top.

Để hiểu sức khỏe của Jiren đối với Thần diệt diệt như thế nào, trong manga và anime, Jiren được cho là một trong những ứng cử viên để biến thành Thần tiêu diệt trong thiên hà 11 – gửi Jiren ngang hàng với phần lớn sinh đồ gia dụng đó. Fan ta nói rằng huấn luyện bổ sung sẽ được cho phép Jiren gồm được sức khỏe thậm chí nhiều hơn thế nữa những gì anh sẽ thể hiện. Whis thậm chí còn còn nói rằng sức mạnh của Jiren vẫn vượt qua đa phần các vị thần hủy diệt và Jiren tất yêu bị vượt qua bởi ngẫu nhiên người nào trong những họ. đứng top nhân vật mạnh mẽ nhất dragon ball

4. WHIS

Whis là thiên thần được giao cho Thần diệt trừ Beerus . Whis tự tập huấn Beerus . Như đang nói trong trái đất Dragon Ball , điều này khiến Whis táo bạo hơn Thần bài trừ nhưng anh được giao. Whis cũng được minh chứng là người sớm nhất trong dải ngân hà và rất có thể là Thiên thần vượt trội nhất ngoài chị gái Vados, như người ngưỡng mộ đã gồm dịp được biết.

Whis vẫn được chứng minh là mạnh hơn hết Thần hủy diệt khi anh chỉ thực hiện một kém để hạ gục Beerus và đồng thời duy trì cả Super Saiyan xanh Vegeta và Goku. Whis đủ táo bạo để giữ lại 2 chiến binh to đùng nhất của ngoài hành tinh chỉ bằng phương pháp nhấc 1 ngón tay, minh chứng Thiên thần này thực thụ mạnh tới mức nào. Ai là người mạnh nhất trong 7 viên ngọc rồng

3. VADOS

Whis rất mạnh khỏe và người hâm mộ Dragon Ball biết sức mạnh lớn bự nhưng Thiên thần vắt giữ. Không đầy đủ thế, điểm đáng tranh cãi xung đột là fan nào là bạn có quyền lực tối cao hơn giữa Whis cùng chị gái Vados, người cho rằng cô là người mạnh khỏe hơn trong các các anh chị em. Trong những lúc Whis phủ nhận điều này, tuyên bố nhiều năm tự mình giành đem quyền lực, Vados rõ ràng đã tất cả cùng thời kì để xây dựng sức mạnh của mình. Ai mạnh mẽ nhất trong long ball

Vados có sức khỏe của sự sáng chế và diệt diệt. Cô cũng hoàn toàn có thể điều khiển ko gian và thời gian và du hý vận tốc cao. Mạnh mẽ nhất dragon ball

hai anh em rất thích hợp nhau, mà 1 điều vẫn còn ví dụ là, nếu song tay của họ bị cưỡng ép, họ táo bạo hơn hầu như – nếu như không nói là tất cả – Thần hủy diệt.

2. GRAND PRIEST

Grand Priest là người vượt trội nhất trong tất cả các Thiên thần, và hẳn nhiên, Grand Priest mạnh hơn cả Thần hủy diệt mà các Thiên thần phục vụ. Lúc nhắc đến Grand Priest, ông ko chỉ chuyên được dùng cho một vị thần cơ mà ông còn chuyên dụng cho vị thần to gan nhất trong những họ trong Zeno – khiến cho Grand Priest phát triển thành lãnh đạo thứ hai cho một sinh vật gồm thể chấm dứt mọi cuộc đời chỉ bởi một ý nghĩ.

Grand Priest cũng là phụ vương đẻ của 1 nửa số thiên thần – chuyển Grand Priest lên 1 lever thậm chí còn cao hơn nữa nhiều Thiên thần mạnh mẽ nhưng người mến mộ Dragon Ball vẫn thấy tiêu tốn 1 lượng sức khỏe khổng lồ. Whis, người đã tỏ ra bị áp đảo, nói rằng sức mạnh của bản thân mình chỉ là một phần sức táo tợn nhưng Grand Priest cụ giữ.

1. ZENO

Có năng lực ko có một vị thần trong thế giới Dragon Ball giữ lại 1 ngọn nến mang lại Zeno. Điều này rất ấn tượng vì Zeno trông giống như một đứa trẻ đùa giỡn và có vẻ như như là nhân vật vượt trội nhất trong rồng Ball . Mặc dù nhiên, Zeno ko chỉ khỏe khoắn nhưng mà còn rất rất đáng sợ vì vẻ bên ngoài đầy lừa dối của mình.

Các vị thần tiêu diệt như Beerus với Champa trở thành khiếp sợ lúc Zeno mang đến và trong khi Zeno ko gia nhập vào ngay gần như những trận đánh, cậu chỉ thích xem chúng. Điều khiến Zeno trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất là, khi mà lại cậu thảng hoặc bị không sạch tay trong một trận đấu, Zeno rất có thể quét sạch số đông thứ mãi mãi chỉ trong 1 giây phút chỉ bằng 1 ý nghĩ, khiến cho vị thần bé dại nhắn xinh đẹp này trở thành kẻ phá hoại nhất.

Nếu còn có nhân đồ dùng nào mạnh mẽ hơn Thần bài trừ trong rồng Ball không? Xin hãy nêu quan lại điểm của người sử dụng trong phần phản hồi nhé !


Chuyên mục: Tin Tức