Ai mạnh nhất trong marvel

     

Thời gian gần đây, lúc vũ trụ Marvel (MCU – Marvel Comic Universe) được chuyển thể thanh phim si mê được tương đối nhiều sự để ý của khán giả. Với khối hệ thống nhân vật béo bệu và sức mạnh đa dạng mẫu mã và ko giới hạn, có lúc nào bạn từ hỏi ai là nhân vật vượt trội nhất trong Marvel. Hãy cùng binhphap.vnVN điểm qua top 20 nhân đồ có sức mạnh phi hay trong Marvel nhé

TOP 20: THANOS

*

Thanos là một trong nhân trang bị bá đạo khá nổi tiếng trong Series Avenger tuy nhiên xét về sức khỏe chỉ xứng danh xếp hạng 20

Thanos hiện ra trên một vệ tinh của sao Thổ tên là Titan. Gã là bé của Eternals Mentor cùng Sui-San. Với gen quan trọng đặc biệt của chủng bạn Deviants và share ngoại hình cùng tầm vóc của bản thân với họ. Trưởng thành, Thanos mang lòng yêu Thần bị tiêu diệt – một thực thể toàn năng trong vũ trụ. Để gây tuyệt hảo với bà, Thanos đã hủy diệt Titan quê hương của hắn và sát hại chính cả mái ấm gia đình hắn. Hắn có trong mình một sức khỏe phi thường.

Bạn đang xem: Ai mạnh nhất trong marvel

Sức mạnh siêu phàm của Thanos lớn tới mức không rõ số lượng giới hạn của nó, hắn đã hủy diệt các hành tinh bởi đòn của mình, đánh bại Hulk, Loki,Silver Surfer cũng giống như biệt nhóm Avenger một phương pháp dễ dàng.

TOP 19: ODIN

Odin là vị thần về tối cao của Asgard cùng là thân phụ của Thor với được công nhận là người quyền lực tối cao nhất trong tất cả những tín đồ Asgardia. Phần lớn xuất phát của Odin bị che giấu trong bí ẩn, nhưng khi anh với hai bạn bè Vili cùng Ve nguy hiểm đến vương quốc Surtur, bọn họ phải đối mặt với gian nan chết người. Vili cùng Ve đã quyết tử để cứu vớt Odin vì vậy Odin hoàn toàn có thể trốn thoát an toàn. Do đó, sức mạnh của Odin cũng tăng thêm khi hợp nhất với sức khỏe của anh trai anh ta hợp nhất với hai fan anh.

*

Odin trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến mức hoàn toàn có thể đạt đến sức mạnh gọi là “OdinForce”, có thể chấp nhận được hạ gục Galactus mạnh bạo bằng một cú đánh. Odin dễ ợt đánh bại cả Thanos cùng Silver Surfer.

TOP 18: THE MAGUS (ADAM WARLOCK)

Magus lúc đầu bắt đầu cuộc sống thường ngày với tư biện pháp là siêu binh sỹ Adam Warlock, nhưng kế tiếp anh bị tóm gọn cóc bởi In-Betweener và đem đến lãnh giới của chính mình để học cách sống black tối. Ở đó, anh ta đã nên chịu những kín đáo đen tối của nhị thực thể vũ trụ là Lord Chaos cùng Master Order về sự việc sống và chiếc chết trong vô số nhiều thế kỷ. Adam đã cố gắng thoát ngoài sự đồng hóa, ở đầu cuối khiến anh ta phát điên.

*

Chaos cùng Order kế tiếp đã giữ hộ anh trở về thừa khứ 5000 năm trước, sau khi phục hồi trí nhớ, Warlock call mình là Magus cùng tìm cách thống trị thế giới, anh bạo gan hơn khi nào hết. Sức khỏe của Magus bao hàm sự hấp thụ sự sống hệt như ma quỷ, sức khỏe vũ trụ với có thời hạn ngắn kiểm soát điều hành Viên đá Vô cực.

TOP 17: ONSLAUGHT

Onslaught là 1 trong thực thể chổ chính giữa linh được hình thành do ý thức của hai anh hùng siêu nhân (mutant): giáo sư Xavier (X) và Magneto (Erik Lehnsherr). Trong trận chiến giữa phe X-men và những siêu nhân anh hùng của phe Magneto, Xavier sử dụng năng lực ngoại cảm của bản thân mình để tẩy óc Magneto. Bằng phương pháp nào đó, sự tức giận với ham muốn phục thù của Magnet đã hòa trộn với ý thức của chính Xavier với dẫn đến việc tạo ra một nhân cách bắt đầu được gọi là Onslaught.

*

Khả năng của Onslaught là sự phối kết hợp của cả nhị dị nhân, nghĩa là anh ta có công dụng ngoại cảm, thao túng năng lượng điện từ, biến hóa hiện thực. Ngoài ra, Onslaught còn thiết lập sức mạnh, độ bền và trí thông minh chức năng đáng kinh ngạc.

TOP 16: SURTUR

Surtur là 1 trong những con thú vật lửa vĩ đại vô cùng tàn ác, nó tới từ Muspelheim – một vùng khu đất chỉ tất cả lửa và lửa và là quân thù sinh tử của Odin và nam nhi Thor. Surtur cũng khá được định sẵn là có tương quan nhiều mang đến Ragnarok, trong các số đó Asgard vẫn bị hủy diệt và tái sinh. Sứ mệnh của Surtur là tiêu diệt Asgard bởi thanh kiếm lớn tưởng Twilight.

*

Surtur là 1 sinh thứ to to và ác độc, có sức khỏe của một nghìn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là một trong những con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn nữa 1.000 feet quanh đó ra, Surtur còn sở hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng và chất lượng độ bền cao vượt trội so với cả Thor.

TOP 15: AMATSU-MIKABOSHI

Chuyển thể từ thần thoại Nhật Bản, Amatsu-Mikaboshi là 1 trong thế lực cổ xưa được phát hiện nay trong một không gian nguyên thủy buổi tối tăm của những vị thần Shinto là Izanagi cùng Izanami. Mikaboshi là một quân thù lâu đời với tất cả Thor cùng Hercules, và thậm chí còn tồn tại cả những người Skyfath như Zeus với Odin.

*

Hắn ta đã đánh bại thần Zeus bất diệt trong hai lần và gần như đã thành công trong việc đoạt được toàn cỗ Olympia. Trong thời hạn này,hắn làm nô lệ cho các vị thần sa vấp ngã của Olympus và thậm chí đã tra cứu cách vượt mặt Galactus thông qua khung người của thần Zeus.

TOP 14: CYTTORAK

Cyttorak là 1 thực thể quỷ dữ tồn tại ngơi nghỉ Crimson Cosmos và được cho là tất cả ma thuật vượt trội nhất trong ngoài trái đất Marvel. Hắn tạo ra Crimson Gem máy sẽ biến đối bất kể ai rượu cồn vào thành Juggernaut.

*

Morgan le Fay đã áp dụng Crimson Band của Cyttorak để dễ dàng trói buộc Bolar và tiến sĩ Strange, khiến sức mạnh của họ trở đề xuất vô dụng. Ngay cả Galactus cũng bắt buộc giải thoát bạn dạng thân khỏi quyền lực tối cao bị giam cầm của Cyttorak. Bên phía trong Crimson Cosmos, Cyttorak có sức mạnh vô hạn, chính vì chúa quỷ phía trong lãnh địa nằm không tính quy chế độ tự nhiên.

Thực thể dải ngân hà Infinity là nhân thiết bị này thay mặt đại diện cho phần đông thứ: không khí và toàn cục Thực trên của Đa vũ trụ. Với Eternity là thay mặt đại diện cho thời gian. Vị vậy, cả hai là sự liên tục không-thời gian và toàn bộ sinh lực ẩn dưới vũ trụ. Những thực thể trái lập của Infinity và Eternity là Oblivion với Death.

Infinity ko có cơ thể vật lý đích thực nhưng đôi khi có hình dạng của một bạn phụ nữ, nó lâu dài ở đông đảo nơi trong vũ trụ và có thể điều khiển vũ trụ. Thanos xếp hạng sức mạnh của Infinity cao hơn cả Lord Chaos cùng Master Order.

TOP 13: PHOENIX FORCE

*

Phoenix Force là một thực thể bất tử, bất khả xâm phạm cùng là hiện thân bất định của việc sống sơ khai, có thể coi như con đẻ của vũ trụ. Nó tất cả mối contact với những dạng tích điện psionic đang, vẫn từng lộ diện trong các thực tại của vũ trụ, một Vệ sĩ của sinh sản hóa. Pheonix Force là trong những sinh vật mạnh mẽ nhất trong ngoài trái đất Marvel và tất cả sức mạnh bài trừ hoàn toàn. Phoenix Force rất có thể hút lấy năng lượng của những thành viên sống sẽ hình thành trong tương lai, ngăn thành viên đó ra đời.

TOP 12. KRONOS

Kronos là 1 Eternal hòa bình, tín đồ đã đánh nhau và vượt qua người bạn bè khao khát chiến tranh Uranos của chính bản thân mình để vươn lên là người kẻ thống trị duy tốt nhất của Eternals of Earth. Mặc dù nhiên, vào một thể nghiệm với tích điện vũ trụ vào phòng thử nghiệm trên Titanos,Kronos đã vô tình gây nên vụ nổ phá hủy cơ thể vật lý của Titanos.

*

Kronos đang trở thành một trong những hiện thân của thời hạn và có thể kiểm soát vong linh của người quá cố bằng phương pháp tạo cần “Kẻ hủy diệt” Drax với ý đồ hủy hoại chính đứa con cháu nội nguy hiểm của bản thân mình là Thanos. Cung cấp độ sức khỏe của Kronos tương tự với Galactus và Zeus tuy thế mức độ thông minh của anh ta thừa xa phần đông các dị nhân anh hùng khác.

Xem thêm: Mở Máy Iphone 5 Dành Cho Người Thích Tò Mò, Buộc Khởi Động Lại Iphone

TOP 11: QUEEN OF NEVERS

*

Queen of Nevers được ra mắt lần đầu tiên trong cỗ Silver Surfer số 1 và ngay lập tức lập tức đã trở thành một trong những thực thể lớn lao nhất của toàn nhiều vũ trụ. Cô từng sử dụng sức mạnh to lớn của bản thân mình để cứu cục bộ chủng tộc Celestials khỏi sự diệt vong. Chỉ với hành vi đó thôi cũng đầy đủ để chắc chắn rằng một điều rằng quyền năng mà Neverqueen sở hữu trong mình là trọn vẹn đủ năng lực để lấn át găng tay vô cực.

TOP 10: NEMESIS

*

Là trong những thực thể đầu tiên sinh ra sau vụ nổ Big Bang, Nemesis được nghe biết như là người đã tạo ra 7 viên đá vô cực bằng cách phá hủy bạn dạng thân. Nhân vật dụng này phần lớn đứng bên cạnh mọi sự kiện cho đến khi được phục sinh nhờ viên Infinity Stone máy bảy sở hữu tên Ego Stone. Cài đặt nguồn sức khỏe to to như vậy đề nghị thật dễ dàng nắm bắt khi Nemesis hoàn toàn có đủ quyền năng để chế ngự Găng tay vô cực.

TOP 9: PRE-RETCON BEYONDER

*

Một thành viên trẻ của một chủng tộc cổ đại khác được biết đến là The Beyonders, người có tên là Bey Beyonder là hiện thân đồ vật lý của toàn thể đa thiên hà được gọi là Beyond-Realm. Với sức khỏe gần như vĩnh cửu với vô hạn, sống thọ qua hầu hết thời gian, ko gian, Beyonder làm việc một phong cách mà không ai rất có thể chạm đế. Sức khỏe của Beyonders được coi là còn to hơn cả Eternity và Living Tribunal. Anh ta có tác dụng gây ra sự tiêu diệt ở cấp độ đa ngoài trái đất và rất có thể xâm chiếm tâm trí của rất nhiều sinh trang bị trên trái đất Trái đất cùng một lúc. Không tính ra, anh ta có sức khỏe vô hạn và kỹ năng psionic thừa xa rất nhiều thực thể rất phàm cùng vũ trụ nhất.

TOP 8: DEATH

Death (Cái chết) được hình thành cùng vũ trụ với các thực thể khác liên kết với cô như Eternity cùng Galactus. Trong lúc Eternity là hiện tại thân của sự việc sống và sự phân phát triển, Death lại là hiện thân của việc phân rã và hủy diệt. Tương tự như các bạn bè của mình, sức khỏe của Death gần như là là toàn năng. Cô mở ra như một bộ khung của bé người, Death hi hữu khi khủng tiếng khi nói chuyện và sự hiện diện của cô đã là một trong những minh triệu chứng để truyền cài thông điệp về loại chết.

*

Death sống trong lãnh giới của chính mình ở Realm Of Death (một chỗ mà lúc chết, tất cả linh hồn đều cần phải đến đó). Cô có các Death’s undead thao tác ở đó như một tay không nên và quân nhân cho mình. Trong thời hạn Thế chiến 2, Death còn tồn tại một tín đồ lính Mỹ thương hiệu là John Kowalski đã trở thành sứ giả mang đến cô.

Khi xuất hiện, Death luôn luôn hiện diện dưới kiểu dáng Mistress Death, một người thiếu phụ trẻ trong một loại áo choàng trùm mang đến đầu gối, trên mặt thường đeo một loại mặt nạ hình đầu thọ (chưa bao giờ có ai bắt gặp được khuôn mặt thật của cô).

TOP 7: LORD CHAOS/ MASTER ORDER

*

Sau Big Bang, Master Order được tái sinh cùng với Lord Chaos, Death, Eternity và các thực thể ngoài trái đất khác. Cùng với Lord Chaos, ông ta đã tạo thành In-Between. Ông, cùng với toàn bộ các những thực thể vũ trụ khác đã trở nên giết do những Beyonders trong quá trình hủy diệt Đa Vũ Trụ. Khi Multiverse được tái tạo, những thực thể ngoài trái đất được hồi sinh, bao gồm cả Master Order.

TOP 6: ETERNITY/INFINITY

*

Eternity và Infinity hầu như là đầy đủ thực thể đại diện thay mặt cho sự quan trọng trong cuộc sống vạn đồ vũ trụ Marvel. Họ mang quyền lực gần như vô hạn, tồn tại cùng nhau như một cặp song sinh. Eternity chính là thời gian cùng Infinity là không gian. Bọn họ cũng đại diện cho 1 trong 3 lực lượng đặc biệt quan trọng nhất của vũ trụ: sự đề nghị thiết.

Eternity cùng Infinity khôn cùng ít khi xuất hiện thêm và chỉ bao giờ vũ trụ phải đương đầu với sự đe dọa nghiêm trọng thì họ mới ra khía cạnh để tùy chỉnh thiết lập lại sự cân bằng. Sức mạnh của Eternity cùng Infinity gói gọn gàng trong: toàn năng, toàn trí, toàn hiện.

Mặc cho dù quyền năng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và vô hạn cho vậy tuy nhiên họ cũng đã từng bị mắc mồi nhử và bị thịt chết vì nhóm Ivory Kings – The Beyonders.

TOP 5: SCATHAN THE APPROVER

*

Chắc chúng ta đã biết về chủng tộc Celestials, thì đấy là thực thể vượt trội nhất của hội này. Scathan mạnh dạn một cách kỳ cục và ngớ ngẩn, như một vậy lực đại diện cho The-One-Above-All ở phiên tòa xét xử của Living Tribunal vậy. Ngay cả Protege – một kẻ có khả năng sao chép sức khỏe vô hạn thua thảm Scathan bởi một phát “dislike”, cùng hai gã này thậm chí đã lên tận Overspace. Scathan mạnh hơn cả True Living Tribunal cùng sở hữu gia thế bậc Megaverse + là ít nhất. ( vượt trên vô vàn Đa dải ngân hà )

TOP 4: MOLECULE MAN (POST-RETCON)

*

Owen Reese là quả bom mà Ivory Kings tạo nên ra nhằm mục đích đưa Đa dải ngân hà về số không. Tuy nhiên, trong sự khiếu nại Secret Wars lão vẫn hấp thụ TOÀN BỘ Beyond-Realm với Beyonders ( Ivory Kings), biến chuyển thực thể về tối thượng, thừa xa Đa Vũ Trụ. Thậm chí bây giờ Owen có thể đánh bại True Living Tribunal nếu muốn ( Beyond-Realm bạo gan như nào thì mời các bạn về số 2, thừa sức huỷ diệt Vô Hạn Đa Vũ Trụ v.i.p )

TOP 3: IVORY KINGS (The Beyonders)

The Ivory Kings tốt còn được nghe biết với cái brand name The Beyonders, tới từ Beyonder Realm – một vùng không thuộc Multiverse của Marvel. Chúng ta là những người đã tạo nên Cosmic Cube và những Molecule Man – hầu hết quả bom bài trừ vũ trụ. Tin tức về những Ivory Kings này rất kỳ bí ẩn do mọi thực thể đã chạm trán bọn họ đều không còn sống sót. Trong một lần vô tình đi khảo sát về tung tích của những Ivory Kings, Hank Pym đã phát chỉ ra xác của Living Tribunal và đạt được hình hình ảnh về team này.

*

Nhóm Ivory Kings này đang đi du ngoạn khắp đều vũ trụ cùng với mục đích tiêu diệt đa vũ trụ bằng những Molecule Man – mọi quả bom. Trong hành trình dài của mình, đội Ivory Kings đã chạm trán với đa số các thực thể mạnh mẽ nhất vào vũ trụ Marvel như Celestial, Infinity, Eternity, Lord Chaos, Master Order và cả Tòa Án sinh sống Living Tribunal. Với việc thông minh toàn trí, những Ivory Kings đã mồi nhử và làm thịt sạch các thực thể này khiến cho vũ trụ Marvel phải bỡ ngỡ về sức khỏe của họ.

Tuy vậy phần đông Ivory Kings vẫn có điểm yếu kém là bắt buộc du hành xuyên thời gian và còn nếu không đi cùng mọi người trong nhà thì có thể bị giết vày những thực thể khác.

TOP 2: LIVING TRIBUNAL

*

Đã có những lúc Tòa án sống được coi là sinh vật vượt trội nhất trong vũ trụ cùng nó mãi mãi miễn là chủ yếu vũ trụ tồn tại. Không giống hệt như những sinh đồ vật khác trong đa vũ trụ, chỉ tất cả một tòa án sống tức là nó ko có đối tác thay thế. Tính năng của Toà án sống là duy trì sự thăng bằng và đảm bảo an toàn Đa vũ trụ. Năng lượng của Living Tribunal gói gọn gàng trong bố từ: toàn năng, toàn trí và toàn hiện.

TOP 1: THE ONE-ABOVE ALL

*

THE ONE ABOVE ALL tạm đọc là “kẻ đứng trên tất cả”, được viết tắt là TOAA, là nhân đồ dùng sở hữu sức khỏe khủng khiếp độc nhất vô nhị trong vũ trụ Marvel tốt còn được nghe biết đấng sáng thể của Marvel.

Sức mạnh của The One Above All được gói gọn trong 2 trường đoản cú vô đối. Ko 1 ai dạn dĩ hơn hắn và không có ai mà hắn không thể huy diệt. Dường như The One Above All có mặt ở mọi nơi không tồn tại gì mà hăn không biết.

Tóm lại, sức mạnh của đấng toàn năng The One Above All vượt lên trên phần đa hiểu biết với mọi khối hệ thống về sức mạnh. (Đọc những thông số kỹ thuật sức mạnh của TOAA sinh hoạt trên chúng ta có thể thấy các chỉ số về sức mạnh của ông rất 1-1 giản: luôn luôn là vô hạn)

Nói chung, chỉ hoàn toàn có thể dùng từ Omnipotent , tức toàn năng, đã mô tả độ vô độ của TOAA. Không có sự tranh cãi nào về vấn đề có ngẫu nhiên nhân vật hoàn toàn có thể mạnh hơn được đấng sáng tạo ra toàn bộ vũ trụ Marvel. Sức mạnh này được phân ra ở những khía cạnh:

Toàn năng : Thao túng thiếu tất cả. Một nhân đồ có sức mạnh toàn năng tức thị Ngài nên là đấng về tối cao và đấng sáng nuốm của Toàn thiên hà (Omniverse), gồm sức mạnh không biến thành giới hạn bởi bất kỳ điều gì và rất có thể làm bất kể điều gì anh ta muốn.

Toàn trí: thông liền tất cả. Rất có thể tóm gọn lại trong một câu: “Không gì là không biết, không gì là ko giỏi.”

Toàn hiện: có mặt ở tất cả mọi nơi, phần đông lúc, hầu như thực tế. Lúc Protégé (kẻ có năng lực copy mức độ mạnh của những thực thể khác) cho rằng mình là sinh vật mạnh nhất vũ trụ. The Living Tribunal đã tức giận tuyên bố rằng chính là hành vi cần thiết tha sản phẩm được vì đã xúc phạm cho tới The One Above All – thực thể tuyệt nhất đứng trên mình.


Chuyên mục: Tin Tức