Airi liên quân mobile

     

Airi giỏi còn được nghe biết với biệt danh nin-ja rồng, là tướng tá đấu sĩ/ trinh sát đi con đường Tà thần Caesar. Xuất thân là một trong những ninja cần Airi bao gồm độ cơ động cực kì cao, kèm theo đó là lượng cạnh bên thương béo từ khả năng và đòn tấn công tay. Cạnh bên đó, với các lần lướt, Airi đều tạo ra sát thương chuẩn chỉnh ở đòn đánh kế tiếp nên cô nàng chưa hề “thất sủng” ở thời khắc hiện tại.

Bạn đang xem: Airi liên quân mobile

Không đầy đủ thế, Airi được reviews khá mạnh khỏe ở quá trình giữa và cuối trận đấu trong Liên Quân Mobile. Điều tức giận ở Airi là lượng miễn thương trường đoản cú chiêu cuối khiến vị tướng mạo này rất cạnh tranh bị hạ gục. Mặc dù cách khắc chế Airi cũng ko khó, cùng mày mò những mẹo giỏi để khắc chế và kìm hãm Airi nhé!

*
Credit: Garena Liên Quân Mobile

Những mẹo chế ngự Airi theo từng vị trí trong Liên Quân

Vị trí xạ thủ

Ưu tiên lựa chọn đầy đủ vị tướng có khả năng dồn ngay cạnh thương nhanh và theo từng đợt. Hình như nên tinh giảm chọn đầy đủ vị tướng tá sốc gần cạnh thương như Elsu, Valhein, Celica, … bởi chúng sẽ cực nhọc out-play được khả năng miễn tiếp giáp thương thừa 10% máu buổi tối đa của Airi.

Trong số đầy đủ xạ thủ ưu tiên để đối đầu Airi thì Yorn là bé bài khắc chế và kìm hãm vị tướng này cực bạo gan nhờ 7 lần bắn nội tại. Điều này làm cho miễn yêu đương của Airi trở buộc phải vô dụng. Yorn cũng có khả năng tự vệ nhờ vào chiêu 2 đẩy lùi lúc bị Airi áp sát.

*
Credit: Garena Liên Quân Mobile

Lavile cũng như như Yorn nhờ có công dụng bắn liên hoàn. Tuy vậy nhược điểm của Laville là đề nghị tích được nội trên để bắn liên trả và phối hợp sử dụng chiêu 2 miễn khống chế phù hợp thì mới có công dụng đảo ngược được tình thế nếu bị Airi tiếp cận hoặc bắt lẻ.

Wisp thì rất khác Yorn cùng Laville cần tích nội tại thì mới mạnh, nội tại Wisp góp vị tướng này có công dụng tạo ra 2 đợt bắn ngay từ bỏ đầu. Wisp cũng có thể có chiêu thức lướt đi giúp vị tướng tá này chạy trốn khỏi kẻ địch.

Còn với Eland’orr, vị tướng đó lại sở hữu độ cơ rượu cồn cao, vươn lên là ảo và năng lực đẩy lùi và khống chế từ chiêu cuối. Không những thế Eland’orr còn có tác dụng dồn cạnh bên thương cực nhanh khi tất cả thêm tốc đánh. Trường hợp được trang bị thêm phù hiệu Tinh Linh thì lượng cạnh bên thương phép bao gồm thêm tự đòn tiến công thường lại khiến cho vị tướng này trả toàn có khả năng out-play Airi.

Xem thêm: Tải Và Chơi Long Tướng 3Q Trên Pc (Máy Tính), Danh Sách Tướng

Đường Rừng

Ở địa điểm đi rừng thì những game thủ nên thực hiện vị tướng gồm độ cơ động cao góp out chiêu Airi. Zill cùng Murad là nhì vị tướng tá có chiêu bài không thể bị lựa chọn và chiêu cuối của nhị vị tướng này cũng gây liền kề thương theo đợt. Vấn đề sở hữu độ cơ hễ cao góp giữ khoảng cách với Airi khiến cho cô thanh nữ khó áp sát cũng tương tự gây giáp thương và phục hồi cho bạn dạng thân.

*
Credit: Garena Liên Quân Mobile

Đường Tà Thần

Ngoại trừ Murad đã nhắc đến ở trên thì Florentino và Errol cũng chính là 2 vị tướng phải chăng khi đi đường Tà Thần để tuyên chiến và cạnh tranh Airi. Florentino giả dụ đối đầu riêng biệt thì hoàn toàn có thể cai quản đường Tà Thần vì vị tướng mạo này thiết lập lượng tiếp giáp thương cao cũng như độ vươn lên là ảo tiếp tục khiến đối thủ khó tất cả thể xong điểm tức thì lập tức.


Bên cạnh đó, Florentino lại có công dụng băng trụ cực khỏe khoắn bởi gần như lần nhặt hoa bao gồm thêm độ phục hồi nhất định. Còn cùng với Errol hoàn toàn có thể được coi là khá ngang kèo cùng với Airi nhờ kĩ năng hút máu với chiêu 2 cùng với lượng tốc đánh cao với còn chiêu cuối không trở nên chọn làm mục tiêu giúp Errol có thể chạy trốn hoặc đuổi giết kẻ địch.

*
Credit: Garena Liên Quân Mobile

Vị trí hỗ trợ

Ở địa điểm này, game thủ nên chọn lựa những tướng tá sở hữu chiêu bài không chế cứng để cho Airi không kịp sử dụng bộ combo siêu càn lướt. Dường như Richter cũng tương đối mạnh nhờ chiêu 2 kích hoạt kĩ năng “vô địch” hoàn toàn có thể tránh né được cảm giác chiêu thức cũng tương tự sát thương. ở bên cạnh đó, bộ phương pháp ẩn thân cả quy củ của Krizzix tốt Câm yên và có tác dụng choáng công dụng của Alice cũng là 1 trong những lựa chọn khá tốt.

Vị trí đường giữa

Để khống chế Airi, bộ ba Điêu Thuyền, Azzen’ka, Aleister rất có thể đóng vai trò như 1 trợ thủ thứ hai của team. Cùng với Dirak, tuy nhiên không thể sốc tiếp giáp thương cho Airi trường đoản cú ulti chiêu cuối của chính mình được vì kĩ năng miễn yêu thương của Airi, tuy vậy Dirak vẫn hoàn toàn có thể lợi dụng đòn tiến công tay kèm đẩy lùi khi dựng khiên giúp tạo ra hiệu ứng chế ước và khả năng bào mòn tiết của Airi liên tục.

*
Credit: Garena Liên Quân Mobile

Lauriel thì download độ tha thướt với tài năng không bị chọn làm mục tiêu từ chiêu 2 cùng lượng ngay cạnh thương chuẩn lớn, điều mà các game thủ đề xuất làm là lướt chiêu 2 trúng đích với giữ khoảng cách nhất định khi đối đầu Airi.

Trên đó là một số mẹo nhỏ tuổi khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Airi ở vị trí kia chiến tuyến, chúc các game thủ áp dụng thành công và có một mùa rank bùng nổ!


Chuyên mục: Tin Tức