Akihabara là gì

     

Akihabara (秋葉原 (Thu Diệp Nguyên), Akihabara?) là một trong quận ở quánh khu Chiyoda của Tokyo, Nhật Bản. Cái brand name Akihabara là bí quyết gọi tắt của Akibagahara (秋葉が原, Akibagahara? “cánh đồng lá mùa thu”), khởi nguồn từ Akiba (アキバ, Akiba?), đặt theo thương hiệu một vị thần điều khiển lửa vào một ngôi thường được chế tạo trên tàn tích của một quanh vùng bị hỏa hoạn thiêu trụi vào thời điểm năm 1869.

Bạn đang xem: Akihabara là gì

<1>

Akihabara được gán mang lại biệt danh Khu phố năng lượng điện tử Akihabara (秋葉原電気街 (Thu Diệp Nguyên điện khí nhai), Akihabara Denki Gai?) ngay khi Chiến tranh trái đất thứ nhị kết thúc, thời điểm nó trở nên một trung tâm mua sắm lớn danh tiếng với các mặt hàng điện tử gia dụng và thị trường chợ black thời hậu chiến.<2><3> Ngày nay, Akihabara được nhiều người coi là một trung tâm văn hóa otaku và khu sắm sửa các hàng hóa liên quan lại đến video game (gồm visual novel), anime, manga, light novel cùng máy vi tính. Hình ảnh anime và manga khét tiếng được trưng bày trông rất nổi bật trên nhiều cửa hàng trong khu vực, và không hề ít quán coffe hầu gái xuất hiện thêm tại đây.


*
Cổng thông tin Tokyo
Akiba-keiOtakuIkebukuroDu kế hoạch Nhật BảnNipponbashi, sống OsakaŌsu, làm việc NagoyaHatsune MikuKagamine Rin/LenKaito (Vocaloid)Meiko (Vocaloid)Megurine Luka
^ Cybriwsky, Roman. Historical dictionary of Tokyo. Scarecrow Press, 2011.^ Nobuoka, Jakob. “User innovation and creative consumption in Japanese culture industries: The case of Akihabara, Tokyo.” Geografiska Annaler: Series B, Human Geography 92.3 (2010): 205–218.

Xem thêm: Top 5 Trung Vệ Hay Nhất Mùa Fifa Online 3 Gamer Nên Sở Hữu Trong Đội

^ Yamada, Kazuhito. Entrepreneurship in Akihabara.

Liên kết ngoài

*
Wikimedia Commons gồm thêm hình ảnh và phương tiện truyền download về Akihabara.
*
Wikivoyage có hướng dẫn du kế hoạch về Akihabara
Akihabara Electrical Town Organization website

Tọa độ: 35°41′54″B 139°46′23″Đ / 35,69836°B 139,77313°Đ / 35.69836; 139.77313


*
*


Thể loại: AkihabaraTokyoKhu bán buôn ở Nhật BảnChiyoda, TokyoTaitō, TokyoOtakuKhu năng lượng điện tửSơ khai anime với manga

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores: 4 (133 votes)


Thank for your voting!


*

La Trọng Nhơn

Tôi là La Trọng Nhơn - tín đồ xây dựng nên binhphap.vn, tôi tất cả niềm si với Digital Marketing. Tôi mong muốn xây dựng trang web này để share đến phần lớn bạn chạm chán khó khăn khi bắt đầu vào nghề, rất có thể tiếp cận loài kiến thức đúng mực và thực tế thông qua website này.


Video phía dẫn sở hữu và setup Photoshop CC 2020 vĩnh viễn | thành công xuất sắc 100% – hướng dẫn tải pts cs6
Khóa học phải tư vấn*Digital sale ToolĐào tạo ra SEOĐào sinh sản Google AdwordsĐào sinh sản Facebook AdsĐào tạo content MarketingKhóa học thiết kế website

VỀ CÔNG TY binhphap.vn

binhphap.vn – doanh nghiệp Dịch vụ cùng Đào chế tạo Digital marketing uy tín trên TPHCM, với các khóa học tập và thương mại & dịch vụ SEO, Google Adwords, xây cất Website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Chuyên mục: Tin Tức
Tỷ lệ keonhacai