Alistar chinh phục

     

giữa những vị tướng đầu tiên của nền LMHT bấy giờ đồng hồ. Alistar luôn luôn làm cho xuất sắc vai trò của binh sĩ đỡ đòn, cung ứng con đường dưới của bản thân. Được sửa lại nội tại đôi chút nhưng vẫn giữ được Điểm lưu ý vốn có. Bộ sưu tập của vị tướng cũng trải dài theo rộng chục năm cách tân và phát triển game. Cùng tìm hiểu xem bọn chúng gồm gì đặc trưng đối với các skin của tướng tá không giống nhé.

Bạn đang xem: Alistar chinh phục


Skin, Trang phục Alistar Mặc Định – Original Alistar

Giá: 1350 Tinc Hoa Lam – 59RP

*

Alistar là binh lực to đùng độc nhất của bộ tộc nhân ngưu nơi sườn núi của Vách Ngăn Vĩ Đại. Anh cùng tương đương loại của bản thân mình sống khnghiền kín đáo, giữ lại mạch mua bán mang lại thành Zaun trong tương đối nhiều cố kỉnh kỷ. Tiếng gầm của Alistar rất có thể nghe thấy tự vài dặm, chúng khiến cho tập thể mong mỏi xâm phạm đề xuất hoảng hồn từ chối. Mạnh mẽ là mặc dù vậy anh vẫn khuyến nghị đồng các loại mình liên minch với các nhân giới khác. Không để trong mắt loại người, nhân ngưu chỉ là tập thể mãnh thú không hơn không kém.

Ngày nọ, cô bé tướng mạo công ty Tewain cho tới chạm chán tộc nhân ngưu cùng với lời hứa sự vinc quang quẻ với công nhận ví như chúng ta bắt đầu làm đội quân Noxus. Alistar thì không tin tưởng tưởng lắm đề nghị quyết định không dấn mình vào, đình chiến. Thế tuy vậy không hẳn ý muốn là được, cho dù vẫn hạ liền kề được bạn nữ tướng mạo Tewain dẫu vậy anh cùng những nhân ngưu khác bị bắt về Noxus. Trsống thành thú vật vào đấu trường download vui mang đến chỗ đông người Noxus, Alistar dần dần ngập trong hận thù. Trong đêm tăm tối ấy, Ayelia lộ diện cứu vớt bay Alistar, mang đến mang lại anh hy vọng về tương lai tươi tắn. Rồi cô cũng mất tích, anh lại cô đơn lạc lõng. Quyết định khơi mối cung cấp đao binh phòng Noxus mặt khác tra cứu tìm Ayelia. Alistar đi mọi mọi ngóc ngách Noxus trên hành trình dài đằng đẳng của chính bản thân mình.

Skin, Trang phục Alistar Đen – Blachồng Alistar

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Sưu tầm

Giá: Hàng tặng ngay không bán

*

giữa những tiến thưởng bộ quà tặng kèm theo đầu đời của Liên Minc Huyền Thoại giành cho người chơi. Không tất cả skin này thì không phải bạn đích thực rồi.

Skin, Trang phục Alistar Vàng – Golden Alistar

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục:

Giá: 60RP

*

Quái trang bị bò mộng với chiếc sừng lâu năm cùng bộ lông kim cương rực rỡ tỏa nắng. Dù đã biết thành còng xích dẫu vậy Alistar vẫn toát lên sự mãnh mẽ, thống trị. Tiếng gầm vang trời lỡ đất, hắn thử thách rất nhiều ai muốn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

Skin, Trang phục Alistar Đấu Sĩ – Matador Alistar

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Công vấn đề thường xuyên ngày

Giá: 150RP

*

Có tín đồ bảo, quân thù lớn nhất của đời người chính là bản thân mình. Điều kia tương đối chuyên sâu cùng với nghĩa bóng đầy ẩn ý. Thế cơ mà đối với Alistar đấu sĩ, nó được hiểu theo đúng nghĩa black.

Skin, Trang phục Alistar Cao Bồi – Longhorn Alistar

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Cao bồi

Giá: 60RP

*

Với đầu óc khá thực tế, Alistar thuộc đồng nhiều loại đang bước đầu dấn mình vào cộng đồng. Địa điểm hắn lựa chọn là vùng viễn Tây với súng cùng ngựa. Alistar làm cho đầy đủ những vấn đề, từ bỏ húc đơn vị băng mang đến giải thể đám đông. Miễn bạn trả công đến hắn hợp lí là được.

Skin, Trang phục Alistar Ngưu Ma Vương – Unchained Alistar

Độ hiếm: Không

Nhóm trang phục: Thường

Giá: 80RP

*

Thân là ma vương đầu trườn cùng với trái sừng cấp thiết dài hơn nữa, Alistar vẫn phong thái nhỏng ngày nào. Tiếng gầm của anh ấy không chỉ có khiến kẻ thù e hại, bọn chúng còn hỗ trợ tăng cường độ menly, đực tính của anh ấy. Quên, cỗ râu xồm khôn cùng cấp cho nữa.

Xem thêm: Latest Firefox Quantum Release Available With Faster, Always

Skin, Trang phục Alistar Địa Ngục – Infernal Alistar

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Hỏa ngục

Giá: 80RP

*

Kẻ đứng đầu đội quân xâm lấn của Hỏa Ngục, Alistar vẫn luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Sức mạnh của tốc độ xứng đáng ngạc nhiên. Bao nhiêu lực lượng nghênh chiến những bị Alistar nghiền nát bởi sức mạnh này.

Skin, Trang phục Alistar Hậu Vệ – Sweeper Alistar

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Cúp nạm giới

Giá: 150RP

*

Hotline là hậu vệ phần lớn crúc trườn Alistar còn hơn hết pháo đài trang nghiêm vững chắc. Không tín đồ như thế nào có thể quá qua được anh, à nhẵn thì qua được mà lại tín đồ phải kê lại. Alistar là hàng thủ bền vững và kiên cố tốt nhất của Order United.

Skin, Trang phục Alistar Tân oán Cướp Hắc Ám – Marauder Alistar

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Toán thù giật hắc ám

Giá: 150RP

*

Alistar là binh lực vượt trội nhất của Đế Chế Ma Đạo thusinh sống xưa. Giờ đây hắn vẫn giữ lại được sức khỏe tuy vậy sẽ theo phe khác. Alistar đầu quân cho bao gồm nền vnạp năng lượng minh vẫn đoạt được bộ tộc của nó từ rất mất thời gian.

Skin, Trang phục Alistar SKT T1 – SKT T1 Alistar

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: CKTG 2015

Giá: 210RP

*

Nằm trong team phục trang vinc danh nhà vô địch Chung kết nhân loại hàng năm. Cụ thể Alistar SKT T1 nhằm mục đích vinh danh tuyển chọn thủ Wolf của đội SK Telecom T1. Anh thuộc bạn hữu sẽ xuất sắc đăng quang tối đa của CKTG 2015.

Skin, Trang phục Alistar Bò Sữa – Moo Cow Alistar

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Hộp đồ chơi

Giá: 210RP

*

Phiên bạn dạng siêu đặc biệt bởi tượng của Alistar. Nó rất có thể lấy bán đấu giá với vài ba ndở hơi đô la. Nhưng nhớ tiếc nạm, ai đó đã nỉm cả tài sản xuống cống. Chắc bao gồm tín đồ đang bắt buộc suy sụp lắm đây.

Skin, Trang phục Alistar Công Nghệ – Hextech Alistar

Độ hiếm: Thần thoại

Nhóm trang phục: Công nghệ

Giá: 10 Viên Đá Quý

*

Được sản xuất do technology hextech số 1 kết hợp với đồ đạc Piltower. Alistar là sản phẩm tuyệt vời nhất của hay tác gia hàng đầu Runeterrra. Nhiệm vụ của chính nó chỉ bao gồm một, xay nát phần đông ai mong sử dụng quá technology này.

Skin, Trang phục Alistar Chinc Phục – Conqueror Alistar

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Chinch phục

Giá: 310RP

*

Trang phục nhằm mục đích kỷ niệm kỳ MSI 2019 được tổ chức tại Á Lục. Vẫn là hình dạng vạm vỡ với màu sắc đỏ tối. Cảm giác vô cùng bí hiểm, hấp dẫn và cũng khá ngầu lòi nữa.

Skin, Trang phục Alistar Sương Đen – Blackfrost Alistar

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Sương đen

Giá: 230RP

*

Alistar từng là binh sỹ trẻ khỏe của loài nhân ngưu trên dãy núi phương đông. Lúc màn sương Đen ùa tới, bao gồm hắn cũng thành nàn nhân của hắc hóa lạ lùng. Xác giết mổ của Alistar trở thành hắc băng thanh khiết, ác loạn cùng man rợ.


Chuyên mục: Tin Tức