Ám cổ văn giang

     

Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là món quà hoàn hảo nhất của tạo nên hóa không chỉ có bởi hương thơm sắc ngoài ra là thời hạn nở của chúng. Không rực rỡ đầy sắc đẹp màu như ngọc điểm ,cũng không quyền quý ma mị như thiên nga đen, Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là vẻ đẹp của sự pha trộn giữa vị vơi dàng, đằm thắm, thảnh thơi mà kiêu sa khó cưỡng.

Bạn đang xem: Ám cổ văn giang


khám phá Giống Kie Ám Cổ Văn Giang
*

Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là món quà tuyệt vời nhất của tạo thành hóa không chỉ là bởi mùi hương sắc ngoài ra là thời hạn nở của chúng. Không tỏa nắng rực rỡ đầy sắc màu như ngọc điểm ,cũng không quyền quý và cao sang ma mị như thiên nga đen, Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là vẻ đẹp của việc pha trộn giữa vị nhẹ dàng, đằm thắm, lỏng lẻo mà kiêu kỳ khó cưỡng.

 

Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là món quà tuyệt đối của sinh sản hóa không chỉ bởi hương thơm sắc hơn nữa là thời gian nở của chúng. Không tỏa nắng đầy dung nhan màu như ngọc điểm ,cũng không quyền quý ma mị như thiên nga đen, Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là vẻ đẹp của sự việc pha trộn giữa vị vơi dàng, đằm thắm, thảnh thơi mà kiêu kỳ khó cưỡng.

 

 

 Nói về một số loại hoa này, một tín đồ chơi lan chuyên nghiệp chia sẻ: "Bây giờ, dân nghịch lan chưa hẳn chơi hoa, không ngóng xem bông, cơ mà là thu được những loài, loại quý, khác biệt về hình hài, khía cạnh hoa, cũng như hương thơm với nét thướt tha của giả hành. Vào đó, Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang như một lịch sử một thời về lan vày sự đa dạng và khác hoàn toàn từ color bông, tính đến mắt, mũi, môi, lưỡi, cánh, lá…”

 

 

*

 

Vẻ đẹp đằm thắm, tinh tế và sắc sảo của Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang

 

 Chơi lan giờ đã là 1 nghề. Và ai này đã trót say đắm với loại hoa quyền quý này cũng gần như tâm niệm bạn chơi hoa khi nên lấy loại chí tình ra mà lại đối đãi với tương đương hoa cỏ không khi nào biết lên tiếng. Như vậy mới yêu cầu đạo của fan tài tử với một loại hoa đẹp.

 

*
 Đặc Điểm Nổi Bật

 

 Là như thể lan rừng quý hiếm, color độc đáo, có mừi hương dịu nhẹ.

 

 Khuôn bông đều, cánh nở bầu.

 

 Dễ trồng, dễ mê thích nghi, cho hoa nhiều.

 

 Khả năng kháng dịch tốt, hoa Ám Cổ Văn Giang thường nở vào mùa thu.

 

 Giống lan rừng quý hiếm, thỏa mãn nhu cầu chơi lan, tất cả tiềm năng kinh tế cao.

 

 Cánh của Ám Cổ Văn Giang có màu trắng ám hồng.

 

 Mắt hoa tất cả màu tím đậm.

 

VƯỜN LAN TÂY chi CHIA SẺ THÔNG TIN CÙNG BẠN

 

 Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là thương hiệu gọi gắn liền với thương hiệu vùng nhưng loài lan đưa hạc sinh trưởng. Văn Giang ở đó là 1 địa phận thuộc tỉnh Hưng Yên nơi có nhiều các loại hoa quý hiếm như Trà Cổ,...

 

 Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là một loại phong lan quý hiếm, có mặt hoa đẹp bắt mắt với 5 mẫu cánh white không hoàn toàn mà vẫn còn phớt ít màu hồng vơi trên cánh, và yêu cầu nhìn khôn xiết kỹ bạn mới thấy được. Lưỡi hoa mở hình tim bao gồm ánh kim, có hai đôi mắt tím đậm.  

 

 Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang có mùi hương thơm quyến rũ nhưng khôn xiết dễ chịu, hoa rất có thể chơi được từ 10-15 ngày tùy vào điều kiện khí hậu từng nơi.

 

*

 

 Loài hoa quý hiếm này thường nở vào mùa thu

 

 Cây vô cùng dễ trồng và khôn cùng sai hoa, cây thường cho hoa vào thu.

 

 Chính vì những điểm sáng riêng bắt buộc lẫn vào loại lan nào khác và hương thơm đặc trưng bắt buộc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang được rất nhiều người ước muốn sở hữu, sưu tầm. Tuy nhiên để trồng và âu yếm một tương tự lan quý và hiếm như vây chưa lúc nào là quá trình dễ dàng. Thấu hiểu được nỗi lòng đó, ngay hiện nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình một biện pháp đó là 1 cây Lan Ám Cổ Văn Giang, giúp bạn nhanh chóng chiêm ngưỡng giò Ám Cổ Văn Giang bắt mắt và sớm hoàn thành được thú chơi thanh nhã của mình.

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

FREE SHIP

 

Combo gồm: 01 kie Ám Cổ Văn Giang (10-12cm) + 03 Chế Phẩm Sinh học tập Thảo Mộc BKFAST

 

Giá bán: 1.000.000 VNĐ giảm còn 800.000 VNĐ (FREE SHIP)

 

 Anh chị nào xem thêm thông tin cọc trước vườn giữ lại cây nhé

 

 Gửi hình khách duyệt trước khi giao hàng 

 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI

 

*
 

 

*
CHIA SẺ CỦA THẦY GIÁO LÂM (CHỦ VƯỜN LAN TÂY CHI)

 

 Lan Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang trên vườn chúng tôi là kie bé thân đẹp, mướt mắt.

 

 Hiện tại mầm dài từ 10 - 12cm.

 

 Khi bạn mua về có thể để nguyên chậu hoặc thanh lịch cây ra chậu khác mọi được.   

 

*

 

*

 

 

*

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

FREE SHIP

 

Combo gồm: 01 kie Ám Cổ Văn Giang (10-12cm) + 03 Chế Phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST

 

Giá bán: 1.000.000 VNĐ giảm còn 800.000 VNĐ (FREE SHIP)

 

 Anh chị nào xem thêm thông tin cọc trước vườn giữ cây nhé

 

 Gửi hình khách hàng duyệt trước khi giao hàng 

 

 

HƯỚNG DẪN TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG LAN ÁM CỔ VĂN GIANG & THẢO MỘC BKFAST

 

1. Đất Trồng

 

 Bạn yêu cầu lựa lựa chọn đất có rất nhiều thành phần hoặc có thể tự tạo đất trồng theo bí quyết sau: 4 phần bồi rêu+ 4 phần vỏ thông nhỏ+ 1 phần than củi nhỏ+ một trong những phần cát lớn, hoàn toàn có thể trộn thêm phân bò hoặc phân dê mục vào.

 

2. Chậu Trồng

 

 Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang cần được trồng trong chậu tương đối nhỏ tuổi vì chủng loại này ái mộ sự chật chội.

 

3. Nhiệt độ Độ

 

 Khả năng sức chịu nóng và chịu đựng lạnh của Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang rất tốt, vào mùa lạnh cây rất có thể chịu được sức nóng độ lên đến 38 độ C. Mùa lạnh lẽo cây rất có thể chịu được ánh nắng mặt trời xuống thấp đến cả 3,3 độ C.

 

 Cây Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang  thường trở nên tân tiến mạnh vào mùa xuân.

 

4. Độ Ẩm

 

 Cây Lan Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là giống cải cách và phát triển nhanh, cây ưa nhiệt độ từ 60-70%.

 

5. Ánh Sáng

 

 Cây Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang phát triển tốt, vẫn sinh sôi nảy nở và cho hoa đẹp hơn dưới ánh nắng mạnh.

 

6. Tưới Nước

 

 Cây ban đầu tăng trưởng từ tháng ba cho tháng Năm. Trong thời gian sinh trưởng này cây thích những nước nhưng phải khô giữa gấp đôi tưới nước. Lúc trời se lạnh chuẩn bị vào mùa nghỉ ngơi lá sẽ rubi và bước đầu rụng cho đến khi hết sạch lá, lúc này thì tưới cực kỳ ít nước. Vào mùa đông, ngưng hẳn việc tưới nước. Nếu ẩm độ rất thấp nên phun sương mỗi tháng 1-2 lần. Đến mùa xuân ấm ấp hơn bước đầu tưới nước dần dần trở lại, tưới nước trong mùa ngủ chỉ tưới vào gốc, nếu tưới vào thân đang nảy keiki, không nhiều hoa đi.

 

 Khi mang hành new mọc cao khoảng 2cm - 4cm và bước đầu nảy rễ thì chúng ta nên ban đầu tưới nước lại bình thường.

 

 Nếu ẩm độ cực thấp nên phun sương mỗi tháng 1-2 lần. Tưới nước trong mùa nghỉ ngơi chỉ tưới vào gốc, nếu tưới vào thân sẽ nảy keiki, không nhiều hoa đi.

 

7. Bón Phân

 

 

8. Chũm Chậu

 

 Thay chậu khi cây ban đầu tăng trưởng tích cực và khi những rễ vẫn còn đó ngắn.

 

*
 Một số căn bệnh thường gặp và bí quyết trị bệnh

 

 Bệnh đốm lá của hoa lan: cắt ngay những đoạn lá xuất hiện thêm các đốm vàng. Sau đó xịt thuốc Topsin, Kitazin, Thiram. Nếu không có loại thuốc trên, dùng zineb cũng khá được (15-20g thuốc hòa tan trong 10 lit nước) mỗi tuần phun một lần (nếu nặng rất có thể mỗi tuần 2-3 lần).

Xem thêm: Top 12 Game Phòng Thủ Hay Nhất Thập Kỷ Qua, Top 10 Game Thủ Thành Hay Nhất Thập Kỷ Qua

 

 Bệnh thối đọt của hoa lan: Cần xịt thuốc để trị. Hòa hợp ít cỗ thuốc Thiram vào vài giọt nước, rồi trát ngay lập tức vào chỗ bị bệnh, để cứu chiếc lá đó khỏi bị rụng. Ngoài ra cần xịt thuốc (như những thuốc kể trên) với nồng độ đậm hơn, cách ly cây bệnh khỏi các cây còn lành, và cắt bỏ những phần bị bệnh, nếu hoàn toàn có thể (Thiram pha từng muỗng coffe 1 ít nước).

 

*
Thảo Mộc BKFAST siêng Trị Bệnh, Kích Rễ Lan

 

 Bệnh thối rễ cùng gốc của hoa lan: giả dụ phát hiện tại sớm ở ít cây thì lấy tổng thể cây ra khỏi chậu, xịt dung dịch (Thiram) thẳng vào cỗ rễ và ngưng việc tưới ẩm cho cỗ rễ. Nếu cần có thể ngâm ngập nhằm cổ thân cây trong dung dịch Sunphat đồng 1% hỗn hợp Thiram, tiếp đến đem trồng vào chậu bắt đầu sạch sẽ. Loại bỏ giàn che để có khá nhiều nắng hơn làm cho môi trường thiên nhiên nuôi trồng khô ráo hơn.

 

 Bệnh của hoa lan do vi khuẩn: Nếu phát hiện nay sớm thì giảm ngay đoạn lá bị rộp đó và lành mạnh và tích cực phun thuốc oxyclorua đồng 1% Bordeaux (1kg sunphat đồng cùng 1kg vôi sống hòa trong 100 lít nước trong những chậu sứ, đất, không để trong số thùng sắt kẽm kim loại lưới, tiếp tục trong cả tuần, giả dụ khỏi thì giới hạn ngay việc tưới thuốc đó).

 

CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC BKFAST

 

 

*

Chế Phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST nhằm trị nấm, kích rễ cho Lan

 Nhằm giúp cho những người trồng hoa Lan đạt hiệu quả trong câu hỏi chăm sóc, nuôi chăm sóc cây trên nhà. Công Ty Cổ Phần sáng chế Bách Khoa đã đã cho ra đời Chế Phẩm Sinh học tập Thảo Mộc BKFAST Trị Nấm, Kích Kie Lan. Fan trồng chắc rằng sẽ bất ngờ trước các công dụng của dòng sản phẩm này:

 

 Phòng ngừa các loại bệnh dịch hại vị nấm, đường trùng sợ hãi rễ.

 

 Ức chế sự trở nên tân tiến của nấm gây dịch dẫn tới hủy hoại nấm.

 

 Phục hồi và kích thích hợp sinh trưởng phát triển của cây trồng.

 

 Phòng trừ các loại bệnh như: đốm đen, đá quý là, thối nhũn, thán thư, gỉ sắt, phấn trắng,...

 

 Chế phẩm đặc hiệu đối với các loại nấm gây bệnh thán thư Colletotrichum spp. Sát bên đó, tiêu giảm bệnh mốc sương Phytophthora spp., bệnh mốc đen, mốc xám, mốc xanh. Và có tác dụng xua đuổi côn trùng nhỏ gây hại.

 

 Kháng khuẩn giúp cây ra rễ khoẻ, đẻ nhánh bự (ra mầm mập), cây cứng và đứng lá…

 

 Xua xua muỗi và côn trùng nhỏ gây hại vì sản phẩm là thảo mộc, giữ mùi nặng thơm của nghệ nên có chức năng xua xua muỗi và các loại côn trùng nhỏ gây hại cho cây và con người.

 

*

Thảo Mộc BKFAST Đảm Bảo bình yên Sức Khỏe

 

 Cách sử dụng

 

 Pha loãng 3ml (~60 giọt) Chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST vào 1 lít nước. Phun dung dịch đã pha lúc cây chớm bị bệnh. Phun chu kỳ 10 – 14 ngày/lần. Tăng gấp hai liều lượng khi điều trị bệnh.

 

 Có thể tưới cội để phòng ngừa những bệnh trường đoản cú đất đến cây: dùng 5ml dược phẩm pha cùng với 5 – 7 lít nước tưới vào nơi bắt đầu cây, đôi mươi – 30 ngày/lần.

 

Chú ý:

 

 Lắc đều trước lúc sử dụng, phun đầy đủ lên mặt phẳng thân, lá cây.

 

 Có thể kết phù hợp với thuốc trừ bệnh khác để tăng hiệu quả.

 

*

Vườn Lan Tây chi (Lâm Đồng) sử dụng kết quả Chế Phẩm Sinh học tập Thảo Mộc BKFAST

 Liều lượng áp dụng cho từng giai đoạn:

 

 Giai đoạn cây con: Dùng 20ml dược phẩm pha cùng với 10 – 15 lít nước phun hầu hết 01 lượt. Xịt 02 lần liên tục với phần trăm như trên những lần cách nhau 10 – 15 ngày.

 Giai đoạn trưởng thành: Dùng 25ml chế tác sinh học pha với 10 – 15 lít nước phun đông đảo 01 lượt. Phun 02 lần tiếp tục với tỷ lệ như trên mỗi lần cách nhau 10 – 15 ngày.

 

 

THỬ NGHIỆM THÀNH CÔNG BKFAST TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI

 

 Theo kết quả nghiên cứu dược phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST được cung cấp bằng 100% thảo mộc, kết hợp với các thành phần cao nghệ, tinh dầu nghệ, tinh chất dầu quế phytoanthraquinon toàn phần... đảm bảo an toàn mức độ khoẻ. Đặc biệt, chế phẩm này không khiến độc hại khi sử dụng ở liều lượng cao, nên chúng tôi có thể yên trọng điểm sử dụng mà không lo lắng về vụ việc sức khỏe

 

 Không phần đông vậy, Chế Phẩm Sinh học tập Thảo Mộc BKFAST còn rất kết quả trong vấn đề trị bệnh cho lan cũng như kích mê say rễ phân phát triển. Với tư cách là 1 nhà cung cấp, công ty chúng tôi thấu phát âm được trọng điểm lý của khách hàng nên luôn mong muốn đem về những sản phẩm hóa học lượng, uy tín. Cũng chính vì vậy, shop chúng tôi đã chu chỉnh và áp dụng Chế Phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST đến Lan và thu được kết đúng thật lời cam kết của sản phẩm.

 

*

*

  

Chế Phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST hiện đã được thực hiện ở không ít vườn hoa lan, và đóng góp thêm phần giúp mang đến hoa luôn khỏe mạnh, sạch bệnh, nở hoa đẹp mắt.

 

 Vườn Lan Tây Chi cũng tiếp bước, áp dụng ngay Chế Phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST vào vườn lan của chính bản thân mình và đã chiếm lĩnh được hiệu quả vượt ngoài muốn đợi. Vườn lan của chúng tôi sinh trưởng, trở nên tân tiến mạnh mẽ, và cho ra các hoa to, đẹp tỏa nắng rực rỡ lại rất bền bỉ màu. Do vậy, chúng tôi đã không ngần ngại, xin chia sẻ một số hình ảnh hoa Lan đã thử nghiệm thành công sản phẩm hỗ trợ tác dụng này.

 

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

FREE SHIP

 

Combo gồm: 01 kie Ám Cổ Văn Giang (10-12cm) + 03 Chế Phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST

 

Giá bán: 1.000.000 VNĐ giảm còn 800.000 VNĐ (FREE SHIP)

 

 Anh chị nào đọc cọc trước vườn duy trì cây nhé

 

 Gửi hình khách hàng duyệt trước lúc giao hàng 

 

 

BẢO HÀNH CỦA VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Chụp hình cây gởi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

 

 Đóng gói CẨN THẬN - bảo đảm an toàn sản phẩm cho tới tay người tiêu dùng NGUYÊN VẸN

 

 Giao hàng nhanh lẹ tại nhà.

 

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Đảm bảo đúng giống, khía cạnh hoa.

 

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê cùng tình yêu thương mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau những năm góp nhóp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn cửa lan phong phú, đa dạng và phong phú và đặt tên là Tây Chi.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp những giống lan rừng quý và hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và âu yếm và nhân giống. Cây hoa trên vườn đảm bảo khỏe mạnh mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia mang đến tay tín đồ chơi với mức ngân sách hợp lý.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm gớm nghiệm, tự hào là đơn vị đơn vị vườn uy tín, chuyên hỗ trợ sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên hỗ trợ các giống như lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan bên trên toàn quốc.


Chuyên mục: Tin Tức