Âm dương sư đóng cửa

     

Âm Dương Sư đã mở ra một góc phiên bản đồ phạm luật nghiêm trọng tự do lãnh thổ biển hòn đảo của việt nam nên trò chơi mau lẹ bị dừng phát hành.

Bạn đang xem: Âm dương sư đóng cửa


Thông tin khá bất thần khi tựa game thiết bị di động đang rất hot bên trên thị trường vn là Âm Dương Sư đã chính thức tạm dừng hoạt động tại nước ta. Theo share từ nhà hỗ trợ dịch vụ - công ty Bình Minh thì trò chơi tất cả "nội dung vi phạm độc lập lãnh thổ Việt Nam" đề nghị họ tức thì lập tức chỉ dẫn quyết định dứt cung cấp trò chơi tới game thủ.Về về việc chấm dứt phát hành trò chơi Âm Dương Sư tại Việt Nam

Nguyên nhân bởi vì trong bản cập nhật tiên tiến nhất của trò đùa do đối tác doanh nghiệp cung cấp, cửa hàng chúng tôi phát hiện tại một nội dung vi phạm độc lập lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng, đó là một hành vi vi phạm rất lớn và ngay mau chóng đưa ra đưa ra quyết định ngưng cung ứng trò đùa đến gamer trong nước.

Thông tin về việc cung ứng quyền lợi bạn chơi lúc này của Âm Dương Sư đang được công ty Bình Minh thông báo đến bạn chơi sớm nhất có thể trong thời hạn tới.

Trân trọng,


Cụ thể thì trong Âm Dương Sư đã mở ra một góc bản đồ vi phạm luật nghiêm trọng độc lập lãnh thổ biển hòn đảo của Việt Nam. Cũng chính vì vậy nhà phát hành trò đùa đã mau lẹ tắt hệ thống ngay lập tức. Trước đây đã gồm trường phù hợp tương tự chính là tựa trò chơi Chinh Đồ đã và đang buộc phải ngừng hoạt động nhanh chóng.

Xem thêm: &Apos; Trào Lưu Dọn Rác &Apos; Được Dân Mạng Việt Và Thế Giới Hưởng Ứng Thế Nào?

Đây là tin tức hết sức bất ngờ cho các game thủ vẫn gắn bó với Âm Dương Sư, mọi tín đồ đã chờ đón đợt update béo khá lâu mà lại rất tiếc nuối là toàn bộ sẽ phải chia tay trò chơi ngay từ hôm nay. Dự con kiến NPH sẽ sớm bao gồm đền bù cho gamer nạp thẻ trong thời hạn tới.

Cập nhật: lúc này trang fanpage xác nhận của Âm Dương Sư đã và đang gửi lời chào tới các game thủ, chuyển ra thông tin về việc tạm dừng hoạt động trò đùa tại Việt Nam.Game Âm Dương Sư "cờ nhân phẩm" - Onmyoji Chess chấp thuận mở cửa trọn vẹn miễn phí
Theo Helino

Copy link
Link bài xích gốcLấy link

*

0
*


*

*

Ban biên tập binhphap.vn:

binhphap.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Tin Tức