Ame onna âm dương sư

     
1 cách chơi thức thần Vũ cô gái Sư Âm Dương Sư4 Bộ tài năng chất lừ của thức thần Vũ nàng Âm Dương Sư tất cả bộ tài năng gì

Nếu ai đang tìm một thức thần có khả năng khống chế cứng trẻ khỏe thì Vũ người vợ Ame Onna là một sự sàng lọc tuyệt vời. Thức thần này có chức năng hỗ trợ team rất tốt: vừa hoàn toàn có thể giải trừ hiệu ứng xấu mang đến team vừa xóa hiệu ứng bổ ích cho quân địch mà Iwin đã tìm hiểu.

Bạn đang xem: Ame onna âm dương sư

Có thể bạn quan tâm

Cách nghịch thức thần Vũ đàn bà Sư Âm Dương Sư

Vì lợi hại cần thức thần Vũ bạn nữ Âm Dương Sư khôn cùng được fan chơi yêu thích. Hầu như đội hình nào cũng có mặt nàng. Nhiều người dân chơi thì độ gọi biết của fan chơi về thức thần này càng rõ. Chúng ta có thể đọc bài xích của chơi Iwin để hội chứng thực

Giới thiệu thức thần Vũ con gái Ame Onna

Khi còn sống, Vũ Nữ là người thanh nữ thủy tầm thường đứng chờ chồng ở cây cầu gãy. Tuy nhiên qua từng nào năm, ck nàng cũng không quay về. Cuối cùng nàng bị tiêu diệt đi trở thành yêu quái. 

Vì vậy phải Vũ cô gái sở hữu năng lượng tiên tri và tịnh hóa. Trong game Âm Dương Sư, Vũ Nữ khét tiếng với sắc đẹp thượng thừa rất nổi bật giữa dàn mỹ nhân. Cùng với đó, tài năng khống chế và cung cấp của thiếu phụ cũng hết sức hữu dụng.

Xem thêm: Conan Tập 2 - Xem Phim Thám Tử Lừng Danh Vietsub

*
*
*
*
*

Bộ kỹ năng của Vũ phái nữ Âm Dương Sư

Thêm vào đó, thức thần này cũng có thể có 60% xóa tung hiệu ứng mang đến đồng đội, về tối đa rất có thể giải tới 4 hiệu ứng. Skill này vẫn làm tiêu hao 2 quỷ hỏa của Vũ Nữ. Skill này hoàn toàn có thể nâng cấp cho 3 lần như sau:

Level 2: xác suất làm tụt giảm địch là 100%.Level 3: Giải trừ 2 hiệu ứng bổ ích của địch.Level 4: tác dụng giảm tốc của Vũ Nữ tăng thành đôi mươi điểm.

Kết luận

Dù chỉ là 1 trong thức thần xếp loại R nhưng lại Vũ thanh nữ Ame Onna Âm Dương Sư lại có sức khỏe không thể coi nhẹ và là yếu tố giúp team rất có thể hạ được đông đảo thức thần SSR. Cho nên vì thế đăng ký kết Iwin khuyên các bạn rất rất phải nuôi thức thần này.


Chuyên mục: Tin Tức