Ân lê đình

     
Tân Ỷ thiên vật long ký vẫn kết thúc mà lại nhân vật Triệu Mẫn là cái thương hiệu duy nhất cơ mà đa số những người theo dõi lưu giữ cho và ấn tượng sâu sắc trong tâm địa.


Bạn đang xem: Ân lê đình

Ngoài Ỷ thiên đồ vật long ký 2019, có khá nhiều tập phim vô tuyến Trung Hoa khác từng khiến cho người theo dõi thuyệt vọng vị xong xuôi nông cạn, dlàm việc dang.
Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2019 vừa khxay lại dẫu vậy mọi diễn biến được sửa thay đổi khiến hoàn thành phyên ổn bị chê thiếu thốn súc tích, tính cách các nhân đồ vật trlàm việc cần thiếu thẩm mỹ.
Từ cải biên tìm hiệp thành ngôn tình, NSX Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sẽ trêu tức tín đồ hâm mộ Kyên ổn Dung bằng đoạn kết bắt buộc nhảm nhí rộng.
Đẹp trai, xuất sắc võ, xuất sắc y thuật lại có nhân biện pháp giỏi, Trương Vô Kỵ lại còn tài giỏi năng.... chạm trổ bia tuyển mộ khi mà lại anh bao gồm kinh nghiệm tay nghề tận 5 lần lập chiêu tập cho người khác vào cả cỗ ph...
Mặc cho dù đường vai Diệt Tuyệt sư thái của Châu Hải My vẫn chấm dứt, dẫu vậy sự tuyệt đỉnh của nhân đồ này vẫn giữ lại dư ba đến khán giả sẽ theo dõi và quan sát bộ phim Tân Ỷ thiên đồ dùng long cam kết.

Lộ cảnh hôn bị giảm của Chu Chỉ Nhược – Trương Vô Kỵ, bạn ‘Tân Ỷ thiên’ lại tức giận đòi đốt bên biên kịch


Ngoài ra, cũng đều có chủ ý xác định kịch phiên bản Tân Ỷ thiên vật dụng long ký không còn có cảnh hôn, đoạn clip trên chỉ là hậu trường khoái lạc, nghịch nghịch của các diễn viên nhưng mà thôi.
Tân ỷ thiên trang bị long ký kết phiên bạn dạng remake năm 2019 với việc tsi mê gia của những diễn viên thiết yếu Tăng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan được người theo dõi kỳ vọng hơi Khủng dẫu vậy vẫn tồn kho n...
Sau bao ngày hành Triệu Mẫn hết sức thảm, sau cuối biên kịch cũng chịu đựng ngược đãi Trương Vô Kỵ khiến các fan Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cảm giác vô cùng hể hả.
Tính mang lại thời điểm này, cỗ phim Tân Ỷ thiên đồ vật long ký vẫn chạm mốc 4,6 tỷ lượt fan xem, từng một nhân đồ vật bắt đầu mở ra hồ hết là yếu tố được khán giả quan tâm cùng new đây là Tuy...
Khổ thân cậu trai tphải chăng Tăng Thuấn Hy, fan ta new lớn vẫn biết yêu mến là gì đâu, hốt nhiên bị đạo diễn ép làm cho Trương Vô Kỵ, đã vậy còn đề nghị hôn Triệu Mẫn.
Chu Chỉ Nhược bị cưỡng bức, Bạch Xà hóa cô nàng nnơi bắt đầu nghếch, Đát Kỷ yêu 3 fan là phần đa sáng chế mà lại khán giả China cạnh tranh lòng đồng ý được.

‘Tân ỷ thiên đồ gia dụng long cam kết 2019′ số lượt coi online cải tiến vượt bậc 4,5 tỷ, mà lại phần nhiều là vì cô gái này


Dẫu cho Tân ỷ thiên vật dụng long ký kết 2019 sau khi lên sóng sẽ vấp váp cần một loạt trận mưa gạch men đá của khán giả. Nhưng tính mang lại bây giờ, tập phim này vẫn bứt phá với số lượt phát sóng bên trên ...

Cùng là phyên ổn vị Chúc Tự Đan đảm nhận, cơ mà vai diễn này còn dễ thương hơn trong ‘Ỷ thiên thứ long ký 2019′


Đã thừa quen cùng với cái thương hiệu Cô Gái Đồ Long như thể tên khác của thương hiệu phyên ổn Ỷ Thiên Đồ Long Ký, tuy nhiên các bạn của phim đang tranh cãi xung đột chiều trở lại của câu hỏi, ở đầu cuối cái...
Màn kính chào sân của Hoàng Sam nữ tử, hậu duệ của Dương Quá và Tiểu Long Nữ vào Tân Thần Điêu Đại Hiệp lại khiến cho người theo dõi ko mấy chấp nhận.
Mỹ nhân vây xung quanh Trương Vô Kỵ những vô nói, đặc trưng bắt buộc nói đến hai đối thủ truyền kiếp Triệu Mẫn cùng Chu Chỉ Nhược. Nhưng mà hơn nữa còn có một thiếu phụ Tiểu Chiêu đáng yêu, yêu thương thương ...


Xem thêm: Gift Code Chiến Cơ - Cách Nhận Code Chiến Cơ Huyền Thoại

Xem trước cảnh Chu Chỉ Nhược độc ác, tín đồ hotline thương hiệu Châu Hải My vị biểu cảm trợn trừng, bĩu môi giống y đúc


Để biểu thị sự cao ngạo, hờ hững của Chu Chỉ Nhược, Chúc Tự Đan chỉ có tác dụng 1 Việc duy nhất là trợn trừng mắt rồi bĩu môi.

Fan "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" giờ hồn cố sẵn khăn uống giấy, "soái ca" Dương Tiêu của các vị chuẩn bị phai và nhạt màu rồi!


Sau Diệt Tuyệt Sư Thái, một nhân trang bị nữa sẵn sàng ra đi khiến cho người hùi hụt nhớ tiếc nuối, fan đó không ai khác đó là soái ca Dương Tiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
Chỉ vày một nụ cười trong lễ cưới mà Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019) đang khiến cho các bạn hết sức bất mãn. Người xem khó tính do anh lại cười Lúc cưới một người cơ mà mình k...

Chê bai Chu Chỉ Nhược vượt yếu ớt, hiện thời ác toàn tập gắng này tín đồ "Tân Ỷ thiên vật dụng long ký" vẫn phù hợp chưa?


Sau bao ngày thánh thiện, yếu ớt, sau cuối Chu Chỉ Nhược - Chúc Tự Đan của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã và đang vùng lên!

‘Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019′: Khán đưa dành riêng lời sử dụng nhiều đến diễn xuất của Tăng Thuấn Hy


Phlặng Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2019 đang cuốn hút những cộng đồng mạng vào phản hồi, số lượt những người dân quan tâm mang đến phim lên tới mức 3 tỷ.

‘Tân Ỷ thiên’ gây tranh cãi xung đột bởi Triệu Mẫn vượt lụy tình: Còn đâu quận chúa Mông Cổ kiêu ngạo năm xưa!


Trong Tân Ỷ thiên đồ gia dụng long ký, Triệu Mẫn qua diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ trở đề xuất yếu ớt, lụy tình tới mức tội nghiệp.
Những tín đồ yêu quý quận chúa Triệu Mẫn ngang tàng, hào sảng trong nguyên ổn tác Ỷ Thiên Đồ Long cam kết tỏ thái độ khó chịu vì biên kịch bạn dạng phlặng 2019 sửa nội dung quá trớn.

Triệu Mẫn của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" là bằng chứng hùng hồn cho câu: Phú nữ giới tiến bộ không phải lo ngại "nằm trên"


Sngơi nghỉ hữu gương mặt điển trai cùng võ công rạm hậu, Trương Vô Kỵ là khát vọng của tổng thể cô bé nhân trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, vậy Triệu Mẫn cô nương phải đối phó cùng với dàn em gái mưa...

‘Tân ỷ thiên đồ dùng long cam kết 2019′ tập 31, 32: Chu Chỉ Nhược lên chức chưởng trọn môn, Trương Vô Kỵ triển khai đề xuất đầu tiên của Triệu Mẫn


Trong tập 31, 32 của Tân ỷ thiên đồ dùng long ký 2019, để thay đổi mang Hắc Ngọc Đoạn Tục cao, Trương Vô Kỵ từng hứa hẹn đã thỏa mãn nhu cầu bố yêu cầu của Triệu Mẫn. Việc đầu tiên là mang đến phái nữ coi Đồ Long...
 Phiên bạn dạng đưa thể lần thứ 8 của tác phẩm danh tiếng gồm tựa Tân Ỷ thiên đồ vật long ký sẽ còn lại rất nhiều cảm hứng quan trọng đặc biệt.
Nam diễn viên tphải chăng Tăng Thuấn Hy bộc lộ vai Trương Vô Kỵ xin lỗi vì vẫn diễn không giỏi trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 cùng không đồng ý mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 - tác phẩm chuyển thể từ tè ttiết võ hiệp khét tiếng ở trong phòng vnạp năng lượng Kyên ổn Dung hiện đã đi được rộng 1/3 đoạn đường.

Chuyên mục: Tin Tức