An nhiên chép phạt

     

Được ca tụng là cô nàng có nhiều ông chồng nhất chỉ với sau một đêm, cô nàng 17 tuổi An Nhiên đăng loạt ảnh hài hước về ác mộng vấn nàn chép phạt vươn lên là hot bên trên Facebook. Nhiều người thắc mắc An Nhiên là ai và ý muốn tìm lại loạt ảnh An Nhiên chép phạt để hiểu toàn bộ câu chuẩn mà cô chị em đã sản xuất cơn nóng trên mạng thôn hội. Các page, group như Beat, Troll trò chơi hay Đ2APC rất nhiều tôn An Nhiên chép phạt là cô nàng có nhiều ông xã nhất chỉ với sau một tối khi nhưng cô được những chàng trai thương mến gọi là “Vk ơi”, còn tranh nhau “An Nhiên là vợ của tao”. Ai cũng khen An Nhiên Cute, đáng yêu và dễ thương vì các biểu cảm đầy ngộ nghĩnh do bị chép phạt. Vậy cô bé đeo kính An Nhiên chép phát là ai nhưng hot như vậy?

An Nhiên chép phạt cô gái có nhiều ông chồng nhất chỉ với sau 1 đêm là ai?

Cô gái được mệnh danh tất cả nhiều ông chồng nhất chỉ sau một đêm là An Nhiên, tên thật Hùng Ngọc Quỳnh Anh, bạn TP. Hồ Chí Minh. Tài khoản Facebook của An Nhiên tại showroom Fb.com/amelia20th và cư dân mạng cho rằng em gái ý new 17 tuổi. Fan ta liên tục so sánh An Nhiên chép phân phát với Tiên Tiên cô nữ giới cắm sừng sau 5 năm.

Bạn đang xem: An nhiên chép phạt

An Nhiên tên thật Hùng Ngọc Quỳnh Anh, hiện nay đang học lớp 10 trường thpt Lương Văn Can, TP. Hồ Chí Minh. Được biết, An Nhiên Quỳnh Anh vô cùng thích cosplay thành những nhân vật chuyện tranh Nhật Bản.

An Nhiên chép phạt đổi mới Hotface chỉ sau 1 đêm nhờ đăng loạt ảnh thể hiện cảm hứng khổ sở khi buộc phải chép vạc ngữ văn. Vẻ mặt đáng yêu và dễ thương của em, thuộc với nhà đề khai thác đánh vào đúng trung khu lý của nhiều học sinh, cũng như “cựu học sinh” đã từng có lần trải qua quãng thời hạn ngồi trên ghế công ty trường và yêu cầu chép phạt. Mọi fan bảo nhau “Một đại trượng phu trai không gọi cô nàng này là bà xã (VK)” mà “Nên được call là thiên thần” hoặc như “Hãy lấy nam giới trai ko biết cô gái này là ai” nhằm mục đích ám chỉ về An Nhiên chép phạt.

Nội dung của stt An Nhiên chép phát đăng về tội chép phạt mẫu mã như: “Khò khò”, cảnh An Nhiên đang ngủ, vẫn tiếp tục Khò Khò rồi cô cô bé bừng tỉnh lưu giữ ra “ĐM, trong khi chưa chép phạt”. Rồi cô vẫn “kệ ba mày ngủ tiếp”.

*

*

An Nhiên lại Khò khò ngủ tiếp, nhưng bỗng nhiên “tạch” một tiếng, cô bạn nữ tỉnh dậy cùng nói “Mày là ai sao lại tắt trang bị lạnh tao”. Kẻ kia đáp “Tao là ngữ văn Aka phiên phiên bản chép phạt, tiếng thì dậy chép phát nào”.

Xem thêm: Sdhc Là Gì - Tìm Hiểu Thẻ Sdhc

*

Ngơ ngác một hồi, An Nhiên bắt đầu nói: “À không, tôi không quen bạn ra đi đi”. Ngữ văn đáp “OK” và An Nhiên lại Khò khò ngủ tiếp.

*

Lúc ngủ, vào đầu An Nhiên chỉ ra một đống quan tâm đến kiểu “Không chép phân phát nộp 50k”, “Không chép vệ sinh hành lang”, “Không chép ăn điểm 0”. Núm là An Nhiên bắt buộc bật bạn dậy nhằm chép phạt.

*

1 giờ sau, An Nhiên lại lag mình từ bỏ hỏi “Đây là đâu tôi là ai”, cùng tự vấn “WTF tôi tưởng là chép phát ngữ văn”. Não cỗ đang xử lý một hồi thì An Nhiên new biết rằng trong khi tới 2 môn chép phạt lận. Cô nản lòng rồi lại ngủ tiếp.

*

*

*

Stt của An Nhiên, cô nàng với loạt hình ảnh chế chép vạc ngữ văn đã nhận được hơn 40K lượt thích, 11K lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận. đề nghị nói, chỉ với sau một đêm An Nhiên sẽ trở thành cô bé có nhiều ck nhất vày quá dễ thương và đáng yêu và phát triển thành nhân thứ của công chúng. Tiếng thì chúng ta đã biết tiểu truyện An Nhiên là ai rồi chứ. Cư dân mạng hay hotline cô là An Nhiên chép phạt, hay danh xưng “Cô gái tất cả nhiều ck nhất chỉ sau 1 đêm” tuyệt “Hãy lấy con trai trai ko biết cô nàng này là ai” để chỉ về An Nhiên với loạt hình ảnh chủ đề về cơn ác mộng vấn nàn chép phạt.


Chuyên mục: Tin Tức