Ẩn phím điều hướng

     
Đa số các hãng điện thoại khác hồ hết áp dụng tính năng ẩn thanh điều hướng trên điện thoại. Đến nay, hãng samsung cũng đã áp dụng tác dụng này. Điều đó làm cho nhiều người sử dụng của Samsung hiếu kỳ và thắc mắc, chần chừ thanh điều phối là gì? chúng được vận dụng cho dòng điện thoại cảm ứng nào? Cách thực hiện ẩn thanh điều hướng Android như thế nào? tất cả những văn bản trên, binhphap.vn đã giải đáp cho các bạn. Hãy thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ẩn phím điều hướng


Thanh điều hướng là gì?

Điều hướng hay điều hướng cử chỉ bên trên hệ điều hành Android có thể chấp nhận được người dùng thực hiện các thao tác làm việc trên điện thoại. Không đề nghị sử dụng các nút hoặc bất kỳ phím bấm nào. Núm vào đó, những thao kia được tiến hành ngay tại màn hình thiết bị.

Thanh điều phối Android nằm ở phần nào?

Để chúng ta dễ dàng tưởng tượng thanh điều hướng ở đâu, hãy coi hình hình ảnh minh họa dưới đây:

*

Ẩn thanh điều phối Android được vận dụng cho dòng điện thoại nào của Samsung

Nếu chúng ta theo dõi sự cải tiến và phát triển của các dòng điện thoại di động của các hãng khác ví như iPhone, Oppo, Nokia, … đã hỗ trợ chức năng ẩn thanh điều hướng tốt nhất nhằm đưa về sự đề xuất thú vị và thuận tiện cho những người sử dụng.

Xem thêm: Đội Hình Hà Lan - Đội Tuyển Hà Lan 2021

Nhằm hòa vào xu thế chung với những hãng khác tương tự như đáp ứng nhu yếu của khách hàng hàng. Samsung sẽ trang bị công dụng ẩn thanh điều hướng của những dòng điện thoại thông minh chạy bên trên hệ quản lý điều hành Android. Trong các số ấy kể đến chiếc smartphone được áp dụng đầu tiên tính năng ẩn thanh điều hướng, sẽ là từ Samsung Galaxy J7 cùng được áp dụng những các dòng điện thoại cảm ứng về sau như Galaxy J3 Pro, Galaxy J7 Pro, Galaxy J7+, Galaxy cảnh báo FE, …

Lợi ích của ẩn thanh điều hướng Android

Ẩn thanh điều phối thì không khí màn hình smartphone đẹp với trưng bày vừa đủ giao diện cũng các hình hình ảnh hoặc đồ họa trên màn hình chính năng lượng điện thoại. Lúc đó, trông điện thoại của doanh nghiệp trở nên hấp dẫn và thu hút. Đồng thời, ẩn thanh điều hướng sẽ giúp đỡ người dùng, đặc biệt các bạn trẻ cực kì thoải mái, thuận tiện thực hiện nay các thao tác trên điện thoại thông minh nhanh với tiện lợi. Không tính ra, khi ẩn thanh điều hướng sẽ làm người dùng trải nghiệm cho các trang thông tin, hình ảnh, video,… được coi như trọn vẹn với tận dụng tối ưu diện tích.

Các bước tiến hành ẩn thanh điều phối Android

Thực hiện thao tác này rất dễ dãi cho các dòng vật dụng của Samsung đã bao gồm hỗ trợ chức năng nay. Để thực hiện tác dụng trên, chúng ta làm theo quá trình sau

Bước 1: Trên màn hình chính của năng lượng điện thoại, chúng ta vào mục CÀI ĐẶT – MÀN HÌNH – THANH ĐIỀU HƯỚNG

*

Bước 2: xuất hiện hộp thoại THANH ĐIỀU HƯỚNG, trong các số đó gồm các mục nhỏ như:

Mục CÁC PHÍM ĐIỀU HƯỚNG: trên mục này sẽ không đánh dấu

Mục THAO TÁC TOÀN MÀN HÌNH: hãy đánh dấu

Mục THỨ TỰ PHÍM: có hai dòng, hãy khắc ghi mục đầu tiên

*

Lưu ý: còn có thêm mục GỢI Ý CỬ CHỈ - mục này rất có thể đánh dấu nếu bạn không nhớ thao tác nào là nút Home, làm việc nào nút Đa nhiệm với nút trở về. Hoặc chúng ta không cần khắc ghi mục này.

*

Bước 3: Thao tác ngừng và đề xuất bằng những cử chỉ vuốt màn hình, trong số ấy gồm 3 thao tác:

- phía bên trái điện thoại: các bạn vuốt từ bên dưới vuốt lên là ĐA NHIỆM

- Giữa màn hình điện thoại: chúng ta vuốt từ dưới vuốt lên là home (trở về)

- bên phải màn hình điện thoại: chúng ta cũng vuốt từ dưới vuốt lên, bạn trở về trang trước đó.


Chuyên mục: Tin Tức