Android 5.0 có gì mới

Lại một mùa thu nữa trôi qua, Google lại tung ra một phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành Android vậy hệ lắp thêm 6 new. Vậy Android 6.0 tất cả gì new gây thu hút người dùng?


*
by linhnt

Android 6.0 bao gồm gì new trong lần trình làng lần này là thắc mắc của người tiêu dùng technology bên trên toàn thế giới. Vẫn thực hiện tên thường gọi của những các loại kẹo mượt ngọt nhạt, Google đã tiết lộ tên gọi ưng thuận của Android 6.0 bắt đầu, trong những số ấy chđọng “M” là viết tắt của Marshmallow, một các loại kẹo mềm màu trắng.

Bạn đang xem: Android 5.0 có gì mới


Hệ điều hành Android 6.0 gồm gì mới?

Thời gian cách đây không lâu, Google vẫn tiết lộ tên thường gọi chấp nhận của Android 6.0 bắt đầu, trong đó chứ “M” là viết tắt của Marshmallow, một một số loại kẻo dẻo mượt white color. Dường như, hãng sản xuất còn phát hành bạn dạng nghiên cứu thứ 3 sản phẩm bố giành cho Android M, đi kèm một trong những biến hóa nhỏ dại.

Trong số đó có tầm khoảng 6 hào kiệt nhằm mục tiêu câu trả lời câu hỏi: “Android 6.0 tất cả gì mới?” với biệt lập hoàn toàn với Android 5.0 Lollipop đã thịnh hành hiện tại nay:

Google Now là vận dụng được mong đợi nhất

Trợ lý cá nhân Google Now sẽ có hầu hết chuyển đổi béo theo hướng tích cực . Bây tiếng fan trợ lý Google Now đã quan sát và theo dõi hành vi người dùng trên toàn khối hệ thống vào đúng thời điểm hệ trọng để hỗ trợ hầu như báo cáo có liên quan. Thông tin, theo ngữ cảnh sẽ được cung ứng thẳng từ những vận dụng nhưng chúng ta đang có. Một số trường hòa hợp, phía trên chỉ là 1 kiếm tìm tìm cho một từ bỏ làm sao kia bởi Google.com, cơ mà Google Now cũng biến thành cung ứng thêm các thông tin có ích, ví dụ, thông báo về các ban nhạc bạn đang nghe…

*
Google Now sẽ cải tiến các nhân tài tuyệt vời nhằm giao hàng người dùng Android 6.0

Tính năng can thiệp sâu vào hệ điều hành

Thêm một nhân tài được mong chờ từ tương đối lâu của người dùng Android thay đổi sự thật. Nhiều người tiêu dùng thậm chí là chắt lọc can thiệp sâu vào hệ quản lý điều hành (root) để rất có thể từ cấu hình thiết lập quyền truy vấn vào các mục đựng ảnh, biết tin dữ liệu cá thể.

*
Với Android 6.0, vào một số trong những ngôi trường phù hợp người dùng sẽ không còn đề xuất Root sản phẩm công nghệ để hoàn toàn có thể truy cập vào hệ thống

Với sự Thành lập của Marshmallow vấn đề này không thể quan trọng, chức năng này đã được hỗ trợ trực tiếp bên trên phiên bản mới của hệ điều hành quản lý Android.

Xem thêm: Hayday Game Bem Bem Go - Upgrading Pengurus Bem Fmipa 2020

Android Pay sẽ bắt buộc tương thích giỏi hơn

Triển vọng cách tân và phát triển của Android Pay hiện nay còn tương đối mơ hồ, vì nó tương quan trực tiếp đến Google Wallet, nhưng điều đó không làm cho thay đổi thực tiễn rằng với sự ra đời của các giải pháp các dịch vụ thuộc thương hiệu tự Apple và Samsung vẫn liên quan Google buộc phải có bước tiến ví dụ của chính mình. Sẽ thiệt lphát minh giả dụ người dùng Android có thể sử dụng hệ thống cung ứng sắm sửa thông qua lắp thêm của chính mình.

*
Android Pay cũng trở thành hoàn chỉnh hơn nhằm cân xứng với các hiệ tượng tkhô nóng toán thù của mặt thiết bị 3

Hệ thống quét dấu vân tay

Trngơi nghỉ lại cùng với hầu như cuộc chat chit về Apple Pay, quý giá của nó dựa trên sự bảo mật Lúc tiến hành thanh toán. Và cách thuận tiện cùng an toàn và tin cậy nhất nhằm xác minh nhà mua là sử dụng một lắp thêm quét vân tay. Trên Thị phần có nhiều điện thoại cảm ứng logic Android, đã được tích hợp công nghệ này. Bây giờ Google đang tiến hành quá trình tích vừa lòng một lắp thêm quét vết vân tay làm việc cấp độ hệ thống, đem đến các tiện ích hơn cho các đơn vị cung ứng, xây dựng viên.

*
Hệ thống quét vân tay đang là một trong những chính xác về quyền tải so với một số trong những thanh toán trực tuyến

Điều khiển khối hệ thống dàn âm thanh

Tính năng này tương đối tuyệt vời khi người tiêu dùng có thể áp dụng Android 6.0 để tinh chỉnh khối hệ thống dàn âm tkhô hanh theo rất nhiều tùy thay đổi. Trong bản update sau cùng ở trong nhà cải tiến và phát triển “Lollipop” sẽ trả lại chế độ im lặng cùng một vài tác dụng trên menu pop-up nhằm quản lý âm tkhô cứng. Các phiên bản mới của hệ quản lý và điều hành sẽ sở hữu được những tùy chỉnh thiết lập điều khiển và tinh chỉnh âm lượng cho những áp dụng khác biệt.

Xem thêm: Xem Phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Khải Huyền Resident Evil 2 : Ngày Tận Thế

bởi vậy, câu hỏi Android 6.0 bao gồm gì mới sẽ phần nào được đáp án. Các bạn hãy cùng mong đợi sự kiện Google giới thiệu hệ điều hành quản lý new trong những ngày gần đây.


Chuyên mục: Tin Tức
Link vao M88