Android beam là gì

     

Để khám nghiệm cung ứng NFC, msinh hoạt màn hình hiển thị Settings của thứ > va vào More… bên dưới phần Wireless và networks.

Bạn đang xem: Android beam là gì

*

Đảm bảo là NFC xuất hiện tại đây, với cả NFC lẫn Android Beam đầy đủ được kích hoạt. Nếu 1 trong 2 tuấn kiệt bị vô hiệu hóa hóa, hãy kích hoạt nó.


Nếu các bạn không thấy tùy chọn NFC, hoàn toàn có thể Smartphone của chúng ta ko bao gồm Hartware NFC. Cũng hoàn toàn có thể là ai đang áp dụng một phiên bản cũ của Android. Android Beam được giới thiệu trong Android 4.0, Ice Cream Sandwich.

*

Lặp lại quá trình này trên cả hai máy để bảo đảm bọn chúng đa số cung ứng NFC.

Mnghỉ ngơi câu chữ bạn có nhu cầu chia sẻ:

Bây giờ đồng hồ bạn phải điều đào bới ngôn từ mà bạn có nhu cầu share. lấy ví dụ như, đây là giải pháp chúng ta cũng có thể chia sẻ các các loại nội dung:


*

Ngoài các ứng dụng hỗ trợ Android Beam tích phù hợp sẵn của Android, còn các vận dụng của bên thiết bị bố tất cả khả năng NFC, bởi vì vậy bạn cũng có thể share tài liệu trường đoản cú áp dụng không giống - giả dụ nó cung cấp NFC.

Xem thêm: Game Naruto Đại Chiến Hải Tặc, Game Naruto Đại Chiến Hai Tac 2

Truyền (beam) nội dung

Trước Khi bạn cũng có thể gửi câu chữ giữa 2 trang bị bởi Android Beam, cả hai phần nhiều yêu cầu được bật cùng msinh sống khóa. Chỉ nên 1 sản phẩm công nghệ bao gồm màn hình tắt hoặc bị khóa, Android Beam sẽ không còn thao tác.

Với cả hai máy đầy đủ nhảy và mnghỉ ngơi khóa, hãy chạm sườn lưng chúng nó vào nhau.

*


Một xem xét về máy tính bảng: Trong lúc vấn đề chạm lưng giữa 2 điện thoại thông minh là tương đối dễ dàng, máy vi tính bảng hoàn toàn có thể tương đối “cạnh tranh tính” một ít lúc làm cho điều này. ví dụ như, nếu bao gồm một mẫu Nexus 7, bạn quan trọng “cụng” smartphone của mình vào bất kể đâu cùng bề mặt sau của Nexus 7. Nó cần được “cụng” vào khoanh vùng có chip NFC (so với Nexus 7 là sát phần trên của sống lưng, dẫu vậy bên trên Nexus 10, chip NFC được đặt ngay gần máy hình họa phía sau). Tất nhiên, nếu như khách hàng có 2 chiếc Nexus 7, các bạn chỉ việc úp sườn lưng chúng lại .

quý khách sẽ nghe thấy một âm thanh hao Khi liên kết NFC được cấu hình thiết lập, cùng bạn sẽ thấy Touch lớn beam lộ diện trên screen cùng rất nền hình cồn (animated background). Chạm vào đối tượng người sử dụng bên trên màn hình hiển thị cùng nó đang lộ diện bên trên screen của đồ vật cơ.


Chuyên mục: Tin Tức