ảnh chế covid 19

     

Singapore đang cùng đang xuất hiện đa số bước tiến tráng lệ và trang nghiêm vào bài toán điều hành và kiểm soát tình hình dịch COVID-19, triển khai những biện pháp cần thiết nhằm tiếp nhận du khách mang đến cùng với Singapore một giải pháp an ninh. Tiếp tục phát âm và xem thêm biết tin để đi du lịch một cách tất cả trách rưới nhiệm cho Singapore với mày mò hòn đảo quốc này.


*

*

Lúc sẵn sàng đi du lịch Singapore, Cửa Hàng chúng tôi khuim chúng ta nên khám nghiệm trang web này để hiểu điều kiện với các đề xuất ví dụ căn cứ theo quốc gia xuất xứ của người sử dụng.

Bạn đang xem: ảnh chế covid 19

Trước khi lên đường cho Singapore

*
Sắp xếp quan trọng đến chuyến hành trình an toàn

Tất cả phần lớn khác nước ngoài thời gian ngắn nhập cư vào Singapore theo một trong số những diện Safe Travel Lanes (Hành lang Du kế hoạch An toàn) sau:

Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass, ATP)Người nước ngoài là khác nước ngoài ngắn hạn tự một trong những quốc gia khăng khăng hoàn toàn có thể bắt buộc ĐK Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) từ bỏ 7 ngày mang lại 30 ngày trước lúc nhập cư Singapore.

Connect
Singapore (Connect
SG)Những du khách đi công tác ngắn hạn hoặc gồm chuyến đi xác nhận cho tới Singapore hoàn toàn có thể đăng ký trải qua người quản lý của Cơ sở được Chỉ định nhằm tài trợ/ĐK Thẻ SafeTravel theo ý tưởng sáng tạo Connect
Singapore thay mặt đại diện cho một du khách tiềm năng. Có thể thực hiện việc này ít nhất 14 Từ lâu tuần ý định nhập cư.

Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane, RGL)Các cửa hàng hoặc cơ sở của chính phủ nước nhà làm việc Singapore rất có thể tài trợ/đăng ký Thẻ SafeTravel thuộc Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) thay mặt đại diện cho 1 du khách tiềm năng trong vòng trường đoản cú 14 đến 35 cách đây không lâu tuần dự định nhập cư.

*
Xin thị thực (trường hợp có)

Nếu bạn phải thị thực nhằm nhập cảnh vào Singapore, vui mắt nộp đơn trải qua đơn vị tài trợ địa pmùi hương, Cơ quan tiền Ngoại giao của Singapore tại nước ngoài (Singapore Overseas Mission), hoặc thông qua đại lý phân phối cấp cho thị thực được ủy quyền. Để đăng ký, các bạn sẽ nên thỏng đồng ý mang đến Hành lang Du kế hoạch An Toàn (Safe Travel Lanes) khớp ứng nhưng ai đang sử dụng để nhập cư vào Singapore.

Nếu đã có thị thực vừa lòng lệ bị tạm bợ hoãn bởi COVID-19, bạn không cần phải xin thị thực lại. Để bình chọn xem thị thực của bạn có phù hợp lệ hay không, hãy truy cập vào đó.

*
Kiểm tra trước lúc khởi hành

Singapore cần ở lại điểm căn nguyên đang knhì báo trong 2một ngày liên tiếp trước khi khởi hành cho Singapore.

Những du khách nhập biện pháp theo diệnLàn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane, RGL) đề xuất ngơi nghỉ lại điểm xuất hành vẫn khai báo vào 14 ngày liên tục trước lúc lên đường cho Singapore.

Ba ngày trước khi xuất phát, chúng ta phải:

* Brunei Darussalam, Trung Hoa Đại Lục, New Zealand, Hồng Kông, Macao

1Tải về vận dụng Visit Singapore Travel Guide gồm trên App Store hoặc Google Play.

2 Truy cập ứng dụng TraceTogether để biết thêm báo cáo về ĐK Những du khách cấp thiết cài đặt xuống ứng dụng TraceTogether trên sản phẩm công nghệ cầm tay hiện nay gồm của chính mình hoàn toàn có thể mướn một thứ di động cầm tay tương xứng từ bỏ Changi Recommends trước lúc phát xuất cho Singapore.

3Để yên tâm, chúng ta nên khám nghiệm coi chỗ ở đang lựa chọn của mình tất cả đáp ứng những tiêu chuẩn chỉnh lau chùi với bình yên cao của ghi nhận SG Clean hay là không trước lúc đặt nơi.

*
Đảm nói rằng chúng ta sẽ mua bảo đảm du lịch

Các khác nước ngoài theo diện Thẻ Thông hành Hàng ko (Air Travel Pass) hoặc Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) bắt buộc phải bao gồm bảo hiểm du lịch trước lúc đến Singapore.

Xem thêm: Giới Thiệu Tập Đoàn Công Ty Hth Cung Cấp Bình Cứu Hỏa Chính Hãng

Chương trình bảo đảm nên hỗ trợ bảo đảm trị giá ít nhất S$30.000 mang lại chi phí nằm viện và y tế liên quan đến COVID-19. Để biết thêm ban bố, phấn kích truy hỏi cập Website SafeTravel của Cục Xuất Nhập cảnh (Immigration và Checkpoints Authority).

khi mang đến Singapore

*
Xuất trình sách vở và giấy tờ nhập cư của bạn

lúc nhập cảnh vào Singapore, bạn sẽ đề xuất xuất trình

Thỏng thuận tình Hành lang Du định kỳ An toàn (Safe Travel Lanes)thị thực phù hợp lệ (trường hợp được yêu cầu)một thứ di động cầm tay gồm mua ứng dụng di động cầm tay TraceTogether vẫn tải xuống cùng hồ sơ sẽ đăng kýCác khác nước ngoài theo diện Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) hoặc Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) bắt buộc phải xuất trình bạn dạng sao điện tử hoặc phiên bản in của thích hợp đồng bảo đảm hợp lệ.Du khách ở trong diện Connect
Singapore và Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) sẽ phải xuất trình hiệu quả xét nghiệm COVID-19 âm thế được cấp trong vòng 72 tiếng đồng hồ trước lúc khởi hànhCác khác nước ngoài theo diện Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) sẽ phải xuất trình:định kỳ trình 14 ngày;minh chứng xuất phát từ Singapore

*
Xét nghiệm COVID-19 bởi phương thức PCR

Tất cả số đông du khách thời gian ngắn bắt buộc Xét nghiệm PCR COVID-19 khi đến.

Sau Khi ngừng xét nghiệm, các du khách theo diện Thẻ Thông hành Hàng ko (Air Travel Pass) hoặc Làn con đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) đã bố trí hợp lý và phải chăng và/hoặc là đi phương tiện giao thông vận tải cá nhân, taxi, hoặc xe cộ hơi mướn riêng để di chuyển từ bỏ sân bay mang đến vị trí sống mà người ta đã knhì báo. Các khác nước ngoài theo diện Connect
Singapore đề nghị tuân theo các phương pháp di chuyển vị người điều hành quản lý Trung tâm được Chỉ định chuẩn bị.

Tự bí quyết ly cho tới khi chúng ta được thông tin (48 tiếng) rằng công dụng xét nghiệm của người tiêu dùng là âm thế. Sau đó bạn bắt đầu rất có thể liên tiếp khám phá và tận thưởng những hình thức dịch vụ của thị thành.

Tất cả khác nước ngoài bắt buộc chịu đựng trách nát nhiệm về các hóa đối kháng y tế của bản thân mình, trường hợp chúng ta thưởng thức chữa bệnh y tế tương quan đến COVID-19 khi ở Singapore. Những fan đang mua hợp đồng bảo đảm du ngoạn bao gồm bảo đảm COVID-19 mang đến chuyến du ngoạn rất có thể gửi trải nghiệm giải quyết và xử lý quyền lợi bảo đảm cho các công ty cung cấp dịch vụ bảo đảm tương quan đến phần đa ngân sách này.

Giữ an toàn quan sát và theo dõi liên lạc

Luôn nhảy áp dụng Lúc ngơi nghỉ Singapore, để dễ dãi mang đến Việc quan sát và theo dõi liên hệ.“Check-in” cùng “Cheông chồng out” ngơi nghỉ các vị trí sử dụng SafeEntry vào vận dụng TraceTogetherGiữ lại áp dụng với tài liệu vào 14 ngày thường xuyên sau thời điểm rời khỏi Singapore.Các du khách theo diện Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) phải luôn theo đúng hành trình 14 ngày đã lên planer trước của mình đầy đủ lúcCác du khách theo diện Connect
Singapore phảiluôn nghỉ ngơi bên trong Thương hiệu được Chỉ định;sinh sống cùng với đội khách hàng đang knhị báo trước kia có về tối nhiều 2 khách; vàtiếp tục xét nghiệm theo sự bố trí của bạn điều hành và quản lý Cửa hàng được Chỉ định

lúc sống Singapore

Để sút tđọc rủi ro lan truyền trong chuyến hành trình làm việc Singapore, chúng tôi có các giải pháp phòng ngừa mà bạn có thể thực hiện. Dưới đấy là một vài lời khuyên hữu dụng nhằm đảm bảo bản thân với những người xung quanh.

*
Luôn đeo khẩu trang ở khu vực công cộng trừ lúc nhà hàng siêu thị hoặc đàn dục.

 

*
Luôn duy trì khoảng cách về tối tgọi một mét.
*
*
Kiểm tra thân sức nóng trước khi vào các nhà hàng quán ăn, trung vai trung phong bán buôn cùng cửa hàng.

*TraceTogether là 1 ứng dụng di động cầm tay theo dõi liên lạc hỗ trợ hầu hết cố gắng của Singapore vào trận đánh cản lại COVID-19. khi Smartphone đang thiết đặt áp dụng làm việc ngay sát nhau, chúng vẫn dàn xếp biết tin ẩn danh qua Bluetooth không dây. Dữ liệu do ứng dụng thu thập được tàng trữ một phương pháp bảo mật thông tin bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng và chỉ được share với Bộ Y tế nếu bạn có hiệu quả dương tính với COVID-19. Tất cả tài liệu cũng tự động được xóa sau 25 ngày.

Thông tin cập nhật về các phương án phòng ngừa COVID-19

Xét nghiệm trước lúc tham gia sự kiện (PET) đối với các sự kiện tất cả rộng 50 fan tmê man dự

Biểu diễn trực tiếp trong bên cùng không tính trời trên các vị trí được chỉ định cùng các sự khiếu nại thí điểm thân doanh nghiệp lớn cùng với doanh nghiệp: Giới hạn tối nhiều 250 bạn tham gia, với đề xuất xét nghiệm trước sự khiếu nại nếu bao gồm rộng 50 tín đồ tham dự.

Các biện pháp đến khán giả/các sự kiện thể thao

Tất cả những người theo dõi cùng các sự kiện thể dục thể thao đông bạn sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn số lượng là 250 fan, cùng với PET đề nghị Khi có không ít rộng 50 bạn tsi mê gia.Các sự kiện thể dục quá thừa 50 người tmê say gia sẽ được phân chia theo từng buổi hoặc từng khu theo team 50 tín đồ để hạn chế đám đông

Giảm số lượng tín đồ theo nhóm

Tour du lịch: Các team tham mê gia tour du ngoạn gồm phương tiện đi lại dịch rời riêng vẫn tăng đồ sộ đội tối đa từ bỏ 20 lên 50 người. Tuy nhiên, những đội không có phương tiện đi lại dịch chuyển riêng rẽ vẫn giữ lại bài bản về tối nhiều là trăng tròn tín đồ.Các điểm du lịch tham quan cùng du thuyền: được hoạt động quay trở lại cùng với 1/2 năng suất.

Cảm thấy không khỏe khoắn lúc sinh sống Singapore

Nếu bạn cảm giác không khỏe khoắn, vui tươi mang đến một phòng khám Public Health Preparedness Clinic (PHPC) tức thì mau lẹ. Bạn đề nghị mang lại cơ sở y tế bởi xe khá thuê riêng biệt hoặc taxi, chứ chưa hẳn phương tiện đi lại công cộng.

Xem thêm: Sau Các Nhà Khoa Học Einstein Kể Về Lý Do Ông Từ Chối Trung Quốc

Một số cơ sở y tế sống Singapore, bao gồm Raffles Medical Group (+65 6311 1222), cung cấp các dịch vụ xét nghiệm và khám chữa COVID-19 24/24.

Luôn từ bỏ cập nhật thông tin

Giới hạn với lời khuyên du lịch hoàn toàn có thể biến đổi lập cập. Chúng tôi khulặng bạn nên khám nghiệm thông báo từ bỏ các cơ sở tác dụng khớp ứng để có báo cáo cập nhật tốt nhất. Dưới đó là một vài link hữu ích:


Chuyên mục: Tin Tức