ảnh hồn ma

Dinc dưỡng - món ăn ngon Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - bớt cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
binhphap.vn - Đằng sau số đông tấm hình “rét mướt sống lưng” này liệu bao gồm minh chứng cho việc vĩnh cửu của quả đât linh hồn tốt chỉ nên hầu hết “tiểu xảo” của những nhiếp đáp ảnh gia?
*
Bức ảnh năm 1891 của Sybell Corbet chụp tại thư viện Combermere Abbey sinh sống Cheshire, Anh có lẽ loáng thoáng bóng hình một hồn ma sẽ ngồi trên ghế. Người ta nhận định rằng, hồn ma đó chính là Lord Combermere - một lãnh đạo kỵ binch được chôn sống từ thời điểm cách đây 4 dặm.

Bạn đang xem: ảnh hồn ma


*
Bức ảnh được chụp năm 1970 này cho thấy linh hồn của Tổng thống Mỹ Abrađắm đuối Lincoln vẫn đứng đằng sau fan bà xã của mình. Tác đưa của bức ảnh này là William Mumler - một thợ chụp ảnh nghiệp dư được mang đến là 1 trong những giữa những fan trước tiên đi tự sướng những "linc hồn".

*
William Mumler cũng là fan đã chụp bức ảnh một cặp vk chồng già với linch hồn của một cô nàng tphải chăng khoảng năm 19đôi mươi.

*
Được chụp vày thợ chụp ảnh William Hope vào thời điểm năm 1931, tấm hình này khắc ghi khohình họa tự khắc linch hồn tín đồ ông xã vượt cụ của bà Hortense Leverson vẫn bay lửng lơ đằng sau bà.

*
Dù Hope bị một khảo sát viên là Harry Price buộc tội lừa đảo năm 1922 khi sử dụng chuyên môn tự sướng chồng hình để mà chụp những bức ảnh linch hồn nhưng mà đa số người vẫn tin cẩn vào kỹ năng của nhiếp ảnh gia này.

Xem thêm: Cách Vô Hiệu Hoá Instagram Vĩnh Viễn Và Vô Hiệu Hóa Tạm Thời


*
Victor Goddard là fan sẽ chụp tấm hình bầy đàn của lực lượng Không quân Hoàng gia năm 1919. Điều kỳ lạ trong bức ảnh này là việc xuất hiện của một khuôn mặt tương đồng với người thợ cơ khí Freddy Jackson đã bị tiêu diệt 2 ngày trước. Dường như, bức ảnh này cũng được chụp vào đúng hôm tang lễ của người thợ cơ khí này diễn ra.

*
Bức ảnh bên trên tập san LIFE năm 1939 cho thấy linc hồn một chú chó săn đã chết hiện về sum họp với những người bạn bè của bản thân. Chụ chó săn cùng chụ chó to lớn (hình bên phải) rất thân thương cùng nhau yêu cầu sau thời điểm crúc chó săn bị tiêu diệt, chụ chó to lớn này sẽ khôn xiết gian khổ.

*
Bức ảnh "Brown Lady of Raynsi Hall" chụp năm 1936 của Hubert C. Provand cho biết thêm một hồn ma vẫn bước xuống bậc thang. Hồn ma trong tấm hình này được biết bà Dorothy Walpole - em gái của Thủ tướng Anh - Robert Walpole.

*
Bức ảnh chụp năm 1963 này có tên là " Specter of Newby Church” (Bóng ma Nhà thờ Newby). Tuy nhiên, đa số người cho rằng sự mở ra của nhẵn ma vào bức ảnh của Đức thân phụ K.F. Lord chỉ đơn giản dễ dàng là thành phầm của hiệu ứng ảnh chồng nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Samsung Elite Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký Samsung Elite


*
Nhà hiếp hình ảnh gia Richard Boursnell đã chụp tấm hình bên báo William Thomas Stead cùng một hồn ma được hiểu viên chỉ đạo Piet Botha - tín đồ đang chết vào Chiến ttrẻ ranh Nam Phi. Tuy nhiên, sau đó một tín đồ bọn ông tên là F.C.Barnes vẫn minh chứng thợ chụp ảnh này là 1 trong kẻ lừa hòn đảo khi cho biết thêm "hồn ma" trong bức ảnh đó là hình hình ảnh Bournell lôi ra xuất phát điểm từ 1 cuốn nắn sách về cuối thời kỳ Nữ hoàng Áo Elisabeth./.

Tag: tấm hình hồn ma hình họa hồn ma bí ẩn hình họa ma rợn tóc gáy hình ảnh ma rùng rợn cthị trấn ma khiếp sợ duy nhất nhân loại quả đât linch hồn vùng đất linh hồn tấm hình bí mật duy nhất quả đât hình họa ma đáng sợ ảnh ma quái ác Halloween ma gồm thiệt hay là không ảnh ma quý hình họa ma Tổng thống Lincoln multiple exposure double exposure kỹ thuật nhiếp đáp ảnh chuyên môn tự sướng ck hình


Ảnh: Ám hình ảnh vẻ ma mị của không ít vùng khu đất bị lãng quên binhphap.vn.đất nước hình chữ S - Có những vùng khu đất cho dù bị vạn vật thiên nhiên vùi phủ giỏi thời hạn tủ vết mờ do bụi mờ vẫn sở hữu vẻ đẹp ma mị và đầy thu hút.Ảnh: Ám ảnh vẻ ma mị của không ít vùng đất bị lãng quên

binhphap.vn.toàn nước - Có hầu hết vùng khu đất cho dù bị vạn vật thiên nhiên vùi đậy hay thời hạn lấp lớp bụi mờ vẫn có vẻ rất đẹp ma mị cùng đầy lôi cuốn.Vẻ đẹp nhất xuyên ổn thấu đầy ma quái quỷ của các sinch đồ vật đại dương vào tối binhphap.vn.toàn quốc - Các sinch đồ vật biển lớn hiện hữu nhìn trong suốt với sáng sủa rực đầy ma quái trong bộ hình ảnh Biển tối của Nhiếp đáp hình họa gia fan Nhật Ryo Minemizu.Vẻ đẹp nhất xuyên thấu đầy ma tai ác của các sinch đồ biển trong tối

binhphap.vn.Việt Nam - Các sinh trang bị biển tồn tại nhìn trong suốt và sáng rực đầy ma quái vào tập ảnh Biển đêm của Nhà hiếp hình họa gia bạn Nhật Ryo Minemizu.


*

Chính trị Xã hội Thế giới Kinc tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp điều khoản Du định kỳ
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe mạnh Đời sinh sống Doanh nghiệp Ô sơn - Xe thứ Nhà đẹp nhất Góc chú ý Multitruyền thông Công nghệ


Chuyên mục: Tin Tức