Tên lửa

     
bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
binhphap.vn - Anh đã cung ứng cho Ukraine thương hiệu lửa tiên tiến và phát triển Brimstone dẫn đường bằng laser với tầm bắn gấp hai so cùng với phiên phiên bản trước đó.

Bạn đang xem: Tên lửa


Telegraph cung cấp tin đã xuất hiện một số đoạn băng cho thấy thêm tên lửa Brimstone 2 đã làm được Không quân tôn thất Anh vận chuyển đến Ukraine.

Quân nhóm Ukraine đã điều động chỉnh một vài xe download để phát triển thành chúng thành bệ phóng tên lửa di động cầm tay nhằm hủy hoại xe tăng và những phương tiện khác của Nga từ bỏ xa. Trên thực tế, những tên lửa Brimstone hay được phóng từ trên không.


*

Tên lửa Brimstone 2 được thiết bị trên đại chiến cơ. Ảnh: không quân hoàng phái AnhAnh thứ 1 tiên cung ứng tên lửa Brimstone mang đến Ukraine từ thời điểm cách đó 6 tháng. Tuy nhiên, một video clip được công bố vào mon trước cho thấy phiên phiên bản tiên tiến hơn đã được sẵn sàng để vận chuyển mang lại Ukraine trên Brize Norton, Oxfordshire.


Các tên lửa này, với mỗi tên lửa có mức giá khoảng 175.000 bảng, rất có thể tấn công các mục tiêu nhờ hệ thống dẫn đường bằng laser hoặc sàng lọc các mục tiêu từ một list được xây dựng sẵn, sử dụng radar sóng milimet tần số cao. Hệ thống này cho phép tên lửa quét một khu vực mặt trận và sàng lọc mục tiêu phù hợp nhất, vứt qua những phương luôn tiện dân sự hoặc những thiết bị quân sự chiến lược ít quan trọng đặc biệt hơn.

Xem thêm: Triệu Vân Mùa 24: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Tank Mùa 5, Cách Chơi Veres Liên Quân Mùa 23

Khi được dẫn đường bởi laser, Brimstone có thể được thực hiện trong một khu vực nhất định với độ đúng mực cao, hạn chế nguy cơ tiềm ẩn gây tổn thất cho dân thường.

Phiên bạn dạng đầu tiên của Brimstone được biên chế trong không quân tôn thất Anh năm 2005. Nó được upgrade vào năm 2008 để hoàn toàn có thể dẫn đường bằng laser. Brimstone 2 là phiên bạn dạng được tăng cấp và đi vào vận động năm 2016. Cùng với tầm bắn khi được phóng từ máy cất cánh là khoảng 60km và mang đầu đạn nặng 6,3kg, Brimstone 2 được thiết kế theo phong cách chủ yếu ớt nhắm vào các kim chỉ nam trên khía cạnh đất, bao hàm cả những phương tiện vẫn di chuyển.

Trong chuyến thăm Kiev vào cuối tuần trước, Thủ tướng tá Anh Rishi Sunak đã thông báo gói cung ứng quân sự trị giá bán 50 triệu bảng Anh mang đến Ukraine.

Brimstone không phía bên trong gói cung ứng trên, vốn nhà yếu triệu tập vào việc hỗ trợ các vũ khí phòng không với đạn dược nhằm đối phó với tai hại từ những cuộc tiến công UAV của Nga sống Ukraine./.


Chuyên mục: Tin Tức