Anime hay nhất 2014

Anime (アニメ) là một thể loại phyên ổn hoạt hình hết sức nổi tiếng của Nhật Bản. Đa phần các bộ phlặng hoạt hình này đều được chuyển thể từ những bộ manga được nhiều người hâm mộ. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt, bọn chúng đã nhận được sự kính chào đón nồng nhiệt của các tín đồ ở cả phyên ổn ảnh lẫn truyện tnhãi nhép. Trong bài bác viết này công ty chúng tôi sẽ giúp các mọt phlặng tổng hợp những bộ phlặng Anime tuyệt nhất mọi thời đại nhé!
Bạn đang xem: Anime hay nhất 2014

Nội dung chính:
Xem thêm: Top 10 Phim Hành Động Mỹ 2015, 10 Bộ Phim Bom Tấn Đình Đám 2015

No trò chơi No Life

Thể loại: Phiêu lưu, kỳ ảo, hư cấu, siêu nhiên

Kịch bản: Jukki Hanada

Đạo diễn: Atsuko Ishizuka

Hãng phim: Madhouse

Thời lượng: 12 tập

Phát sóng: ngày 9 tháng 4 năm 2014 – ngày 25 tháng 6 năm 2014
Xem thêm: Top 10 Game Sinh Tồn Ios

No trò chơi No Life là một bộ phlặng anime tuyệt vời với cốt truyện độc đáo, nội dung sáng tạo về thế giới giả tưởng. Được chuyển thể từ bộ manga cùng thương hiệu bộ phim, sau khoản thời gian công chiếu đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả, lọt top bộ anime tất cả lượt xem cao nhất tại thời điểm đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Poketháng – top những bộ phyên anime giỏi nhất mọi thời đại

Có thể bạn quan liêu tâm:


Trên đây là bài bác viết tổng hợp top những bộ phlặng Anime tốt nhất mọi thời đại từng khiến sốt trên toàn thế giới. Những bộ phlặng này không chỉ với đến những thời gian giải trí thư giãn bên cạnh đó truyền bá được rất nhiều bài học nhân văn sâu sắc. Chính bởi vì thế mà lại những bộ phim này luôn được coi là huyền thoại Anime không chỉ của Nhật Bản mà của thế giới phlặng ảnh nói chung.


Chuyên mục: Tin Tức