Anime nóng bỏng

     

Một năm năm ngoái với những cỗ Anime hoàn hảo đã đi qua. Thành công xuất sắc của anime năm năm ngoái không thể không kể đến sự góp sức vô thuộc lớn của các bộ anime Ecchi.

Bạn đang xem: Anime nóng bỏng

với sự trở lại của các “con sản phẩm nóng” nhưTo Love-Ru vàHigh School DxD đã khiến cho thể một số loại Ecchi năm 2015 thêm phần sôi động. Nhưng mà nếu điểm danh chỉ thương hiệu thì năm năm ngoái còn có tương đối nhiều những cái thương hiệu Ecchi đình đám khác khiến người mến mộ của thể nhiều loại này ngồi đứng không yên. Vậy những cỗ Anime Ecchi như thế nào được yêu quý nhất năm 2015? bọn họ cùng điểm quaTop 10 cỗ Anime Ecchi năm 2015 nhé!

Valkyrie Drive: Mermaid

*

Được thiết lập với năm quần đảo nhân tạo. Mamori là một “nàng tiên cá” đảm nhận trong những hòn hòn đảo này. Khi Mamori bị tấn công, bọn họ nghĩ rằng toàn bộ niềm mong muốn bị mất, mặc dù khi Mirei hôn Mamori, thìMamori biến thành một thanh kiếm. Mirei tiếp nối cầm thanh kiếmvà ra mắt hàng loạt pha bội phản công chống lại kẻ thù của họ.

Xem thêm: Tổng Hợp 35 Game Psp Hay Nhất Rất Đáng Chơi, Không Nên Bỏ Lỡ Khi Có Psp (Phần 2) Full Crack

Grisaia no Rakuen

*

Học viện Mihama, bên phía ngoài có vẻ như là 1 ngôi trường đặc trưng dành cho hầu hết học sinh gặp phải vụ việc khó giải quyết với xóm hội bên ngoài. Bên trên thực tế, nơi đó là một công ty tù để giam giữ những loài hoa trái vốn đã rơi quá xa khỏi cây mẹ của mình. Kazama Yuuji mong mỏi có một cuộc sống thường ngày bình thường, nhưng lại khi sẽ vào Mihama rồi thì đã chẳng khi nào có điều gì bình thường. Số mệnh dường như không cho cậu một cuộc sống thường ngày bình thường, cũng chính vì cậu không phải là một trong những người bình thường…

Okusama ga Seitokaichou

*

Izumi Hayato bất thần để vuột mấtchức hội trưởng Hội học viên vào tay Wakana Ui – một cô gái mà trong ngày tranh cử đã làm một hành vi rất ngây thơ là… vạc BCS miễn phí tổn cho toàn trường. Đang tự kỉ do không trúng cửthì tự dưng tối đó Ui bất ngờ xuất hiện tại và thông tin hai người sẽ là các bạn chung chăn gối đến hết đời. Cùng câu chuyện ban đầu từ đây.

Shinmai Maou no Testament

*

Shinmai Maou no Testament là series TV Anime thuộc thể loại hành vi giả tưởng được sản xuất vày hãng Production IMS. Câu chữ phim :Trong khi Basara, Mio cùng Yuki đã chọn lọc cuộc sống bình thường thì chúng ta lại bị tiến công bởi người sử dụng phép thuật trong lúc đang chuẩn bị cho những sự khiếu nại thể thao. Basara phải nỗ lực để trở nên dạn dĩ hơn cùng vô tình cuộc chiến quyết định tương lai của vương quốc quỷ lại bắt đầu.

Punch Line

*

Học sinh Yuuta Iridatsu vướng nên trải nghiệm “thoát xác”. Nói phương pháp khác, linh hồn cậu ta bị bóc tách khỏi cơ thể. Cậu ta thức giấc lại trong một khu vực nhà mang tên gọi Koraikan và gặp gỡ em linh miêu thương hiệu Chiranosuke, cũng chính cô bé nàyđã gợi nhắc cho cậu “Tìm quyển sách Thiêng công ty Koraikan” thì mới hoàn toàn có thể nhập lại vào thân xác. Trong những khi tìm kiếm khắp dãy phòng Koraikan, Yuuta thường xuyên vô tình nhận thấy quần chíp của các nữ gia chủ, và cứ như thế gây ra tai họa cho trái đất. Cùng tò mò “lý do” hài hước gây ra đại họa nhé!


Chuyên mục: Tin Tức