Anime thiên bình

     

Ảnh Cung Thiên Bình Đẹp duy nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime thanh nữ Nam ✅ Dành khuyến mãi Bạn Đọc Của binhphap.vn bộ sưu tập Hình Minh Hoạ Cung Thiên Bình Ấn Tượng.

Bạn đang xem: Anime thiên bình


Cung Thiên Bình Là Gì

Thường thì những người thuộc cung Thiên Bình sống khá tình cảm và luôn luôn muốn được mọi người yêu thương. Nhưng nhiều lúc họ lại hơi nhạy cảm và luôn luôn cảm thấy mọi bạn xung xung quanh không thương yêu và nên tới họ. Điều này sẽ khiến cho họ tổn thương. Đa số Thiên Bình cải tiến và phát triển mạnh tài năng tập trung cao độ để hiểu rõ sâu xa những vấn đề sâu sắc và lớn lớn. Tiếp sau đây cùng tò mò Cung Thiên Bình Là Gì nhé!

Cung Thiên Bình nói một cách khác là Libra xuất xắc còn có tên gọi không giống là Thiên Xứng, và đấy là cung hoàng đạo đứng hàng thứ 7 vào 12 cung hoàng đạo. Đây là một trong những cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong vòng (22 mon 9 – 23 mon 10), thường xuyên biểu hình bởi hình mẫu cân.

Thiên Bình tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng nhắc và có lòng tin hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là 1 trong 4 cung chính trong các cung. Thiên Bình được cai ngự bởi Sao Kim. Cung đối lập với Thiên Bình là Bạch Dương. Thiên Bình chịu tác động của mặt trời.

Xem thêm: Best New Online Game Of 2017, The 20 Best Video Games Of 2017

Thông tin cơ bảnCung Thiên Bình
Cung thứCung hoàng đạo thứ 7
Ngày sinh23/9 – 23/10
Tiếng AnhLibra
Nguyên tốKhông khí
Biểu tượngCái cân nặng công lý
Sao chiếu mệnhSao Kim (biểu tượng cho việc dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa truyền thống và cực kỳ chừng mực)
Đá tượng trưngĐá sapphire, ngọc mắt mèo
Bộ phận cơ thểThận
Màu sắcXanh lá cây
Con số may mắn1, 2 cùng 7

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Thiên Bình:


Vào “thời đại vàng” trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, con fan được các vị thần tạo nên bằng vàng. Lúc ấy, gồm một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là chị em thần Astraea

Nhờ vậy mà nhỏ người, sinh đồ vật trên trái đất được sống với niềm hạnh phúc suốt năm này qua năm khác. Khi thời đại quà được sửa chữa thay thế bởi thời đại bạc, con fan bất đầu trở thành chất, xấu xa cùng ích kỉ. Kẻ bạo gan có quyền thống trị, đe kẻ yếu, cuộc sống đời thường của con tín đồ mất đi sự công bằng.

Trước tình vậy ấy, các vị thần chán chường rút lui về thiên đàng, chỉ có Astraea sống lại thế gian để thực hiện sự công bằng cho loài người. Rồi thời đại đồng đến, con fan càng trở buộc phải xấu xa, hung bạo gấp nhiều lần phần, chiến tranh, chết chóc ở khắp hồ hết nơi khiến cho nữ thần Astraea quan trọng chịu đựng được nữa, người vợ rởi khỏi trần thế và trở về thế giới Slanper.

Mời bạn tìm hiểu thêm
Chuyên mục: Tin Tức