Anno 1404 việt hóa

     Bạn đang xem: Anno 1404 việt hóa

Giới thiệu game Anno 1404 Gold Edition

Tải game Anno 1404 Gold Edition miễn mức giá links Google Drive sầu | Free download Anno 1404 Gold Edition full craông chồng PC

Với mọi ai là bạn của chiếc game phương án – xuất bản, ắt hẳn không một ai lạ lẫm cùng với tựa Series Game Anno của nhà sản xuất Ubisoft nổi tiếng. Mặc dù không nổi cộm nhỏng các Series trò chơi lừng danh của Ubisoft nhỏng Farcry, Assassin’s Creed hoặc Tom Clancy’s Plinter Cell. Tuy nhiên dòng game Anno đã có phát triển hết sức từ khóa lâu trước đó và rất có thể được ví như thể trụ cột, là nền tảng của các loại game phương án – desgin thời bấy giờ đồng hồ.

Lật lại lịch sử, Series trò chơi Anno được hãng sản xuất Sunflower – một đơn vị sản xuất game – tới từ Đức cải tiến và phát triển tận trong thời hạn 1998 cùng với tựa đầu tiên là Anno 1602. Có thể thấy cái mã số ở sau từng phiên phiên bản Anno đó là năm của ngôn từ game đem lại (VD: Với Anno 1602 thì trong game, năm 1602 chính là thời kỳ hãng sản xuất game phía tới). cùng điều nhất là xuyên suốt từ thời điểm năm 1998 đến thời điểm này thì các Series trò chơi của Anno gần như đem những năm tất cả tổng các số lượng là 9. Đã 16 năm cải cách và phát triển thì Anno đang bao gồm mang lại 5 phiên phiên bản trên máy tính cùng với 4 DLC (phiên bạn dạng upgrade msống rộng) và 1 phiên bản đến hệ máy cầm tay Nintendo DS, đầy đủ giúp xem sự nổi cộm và duyên dáng của dòng game này mang lại cho tất cả những người chơi.

Vậy Series Anno bao gồm gì quan trọng và lại hấp dẫn người nghịch đến vậy? Nếu giải thích tự mọi tựa Anno thứ nhất thì thật nhiều năm cái. Vì Series Anno bên cạnh số thời gian không giống nhau bảo hộ cho số đông thời kỳ khác nhau, thì phần lớn lối chơi được giữ nguyên. Sự khác nhau cụ thể đưa về tới từ khối hệ thống giao diện, trí hoàn hảo tự tạo chỉ cần đồ vật yếu hèn nhằm tín đồ chơi buộc phải biến hóa phiên phiên bản new rộng. Vì nỗ lực Guide Game vẫn reviews tự phiên bạn dạng Anno 1404 – Được coi như là phiên bản xuất xắc nhất – được ra mắt từ thời điểm năm 2009 đến chúng ta nhé.

Phiên bản hiện tại đang bao hàm toàn bộ các DLCs


Hình ảnh game
*Xem thêm: Top 10 Những Giống Mèo Quý Tộc Ý Tưởng, 10 Giống Mèo Quý Tộc Trên Thế Giới

*

*

*

Cấu hình

MINIMUM:

OS: Windows 7 64bit / 8.1 64bit / 10 64bit

Processor: 3 GHz Hãng Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 X2 3800+ (Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo Family, AMD Athlon 64 X2 5200+, AMD Phenom or better recommended)

Memory: 1 GB RAM

Graphics: 128 MB DirectX 9.0c-compliant, Shader 2.0-enabled đoạn phim card (512 MB recommended)


Chuyên mục: Tin Tức