áo giáp chống dao

     

Với thực trạng tội nhân trộm cắp, cướp lag, hành hung pk luôn luôn trang bị hung khí tăng ngày một nhiều như bây chừ (ngày làm sao bên trên báo cũng có) thì nhu cầu bảo đảm an ninh tính mạng mang lại bạn dạng thân là rất cần thiết. Cho mặc dù nhà bạn tất cả đính camera tốt lắp thêm phòng trộm nhưng Lúc phạt hiện được kẻ trộm bỗng dưng nhập được vào nhà tất cả sở hữu hung khí cùng chuẩn bị triệt phá gia nhà rồi bắt đầu ra tay trộm giật nhưđầy đủ sát thủ tuổi teen manh cồn cách đây không lâu thì thiệt sự chúng ta và mái ấm gia đình sẽ rơi vào tình thế chình ảnh không lối thoát.

Bạn đang xem: áo giáp chống dao


Áo liền kề phòng dao khôn cùng mỏng mảnh, khôn cùng nhẹ: chỉ 900g

Với tình hình tù hãm trộm cắp, chiếm đơ, hành hung đại chiến luôn luôn sản phẩm hung khí tăng vọt nhỏng hiện thời (ngày như thế nào bên trên báo cũng có) thì yêu cầu bảo vệ an ninh tính mạng của con người mang đến bản thân là siêu cần thiết. Cho cho dù nhà của bạn có lắp camera tuyệt thứ kháng trộm dẫu vậy Lúc phân phát hiện tại được kẻ trộm hốt nhiên nhập được vào nhà có với hung khí với chuẩn bị triệt hạ gia chủ rồi bắt đầu ra tay trộm cướp nhưcác sát thủ tuổi teen manh đụng gần đây thì thiệt sự các bạn và mái ấm gia đình đã lâm vào tình thế chình ảnh ko lối thoát.

Nếu lúc này sát bên chõng ngủ chúng ta là 1 trong những bộ áo gần kề chống đâm thì bạn sẽ được an ninh rộng với có tương đối nhiều tỷ lệ sống sót rộng trong những khi tìm phương pháp để đáp trả: hotline điện thoại đến 113, công an phường, dân chống, search khí giới vào đơn vị nhằm từ vệ,... Không gồm gì bảo đảm an toàn 100% các bạn sẽ thoát nạn nhưng với bộ áo liền kề này kỹ năng sinh tồn đang tăng thêm nhiều.

Hoặc chúng ta hay người thân đang bị đe dọa hành hung thì cùng với bộ áo sát rất có thể mang giấu phía bên trong áo quần thông thường để giúp bớt khủng hoảng rủi ro lúc phải gặp hầu như kẻ côn vật đó.

Xem thêm: Vctk Phiên Bản Sơn Hà Xã Tắc

Công dụng:Chốngchém nhẹm, giảm , cứa,làm vô hiệu hóacác hung khí sắc đẹp bén(dao, kiếm, mhình họa thủy tinh,...) với phòng đâm với các hung khí nhỏ dại, vơi (dao gọt hoa quả, dao làm bếp, dao rọc giấy,...)ngơi nghỉ vùng thân mình

Ưu điểm: Trọng luợng siêunhẹ cùng nhỏ dại gọn => Giúp bạn cửđụng thoải mái và dễ chịu nhỏng không còn mặc áo ngay cạnh. Phần đảm bảo lên đến sát phần dưới cổ. Giảm trầy suớt Khi vấp ngã ngã xe cộ.

Giá:3tr/bộ(miễn tầm giá đi lại khi mua trường đoản cú 3...9 cái)

Giá sỉKhi mang trên 10 bộ:CALL

*

*

*

*

Cấu chế tạo ra phần sát kháng dao trong thân của áo tất cả những phiến Polymer siêu nhẹ, hết sức bền hình tròn ghép khkhông nhiều nhau góp cử cồn thuận tiện.

*

*

Lớp giáp phía trong áo hiện có thể lấy ra dễ ợt để rước áo đi giặt phơi nhỏng áo thường thì.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Code Cdht - Code Chiến Dịch Huyền Thoại

*

*

*

*

Với áo sát này bạn sẽ chưa hẳn Chịu đa số lốt thương quyết liệt vày dao, kiếm tạo ra nlỗi bạn bầy ông này:

*

Bản thân bản thân cùng mái ấm gia đình vì chưng sinh sống gần khu vực bến xe pháo Miền Tây yêu cầu an ninh khá tinh vi. TRong vòng 6 tháng của năm vừa rồi công ty mình đã biết thành trộm viếng 5 lần nhưng bởi tất cả các địa điểm nhạy cảm vào với không tính bên hầu hết được lắp đồ vật kháng trộm kèm bộ hứa tiếng bật/tắt chống trộm tự động theo thời hạn (ko hại quên bật/tắt kháng trộm) yêu cầu ngay lúc kẻ trộm mới chỉ leo lên cầu thang đơn vị mình đã biết thành bé báo động hụ vang và chúng quăng quật chạy (có lần mình tịch thu được phương tiện tạo án là 1 trong những ghế cao để chúng trèo lên tường đơn vị mình). Mặc mặc dù vậy bản thân luôn cảnh giác cùng lắp thêm áo giáp chống đâm kèm khí giới từ vệ ngay tại nệm ngủ đề phòng khủng hoảng rủi ro Khi kẻ tà đạo bỗng nhiên nhập được vào trong nhà mình.

Cầu chúc mang đến thực trạng bình yên làng hội được nâng cấp, phần lớn fan đều sở hữu bài toán làm cho giỏi để không có ai bắt buộc từ trở thành bản thân thành trộm giật. Chúc hầu như bạn luôn luôn được an ninh và sinh sống niềm hạnh phúc !!!

Quý khách hàng luôn được quyền đồng kiểm ngoại quan tiền thành phầm trước lúc trả tiền mua sắm !!!


Chuyên mục: Tin Tức