App analog là gì

     

Bạn yêu thích màu Film, muốn chụp những bức ảnh lãng mạn bằng những thước film đẹp nhưng việc sở hữu chiếc máy ảnh film thì chi phí khá cao. binhphap.vn gợi ý bạn tải Analog Film biến chiếc iPhone của bạn thành chiếc máy ảnh chụp Film đẹp, sự đa dạng về tone màu bao gồm Analog Paris, Analog London, Analog Budapest, Analog Tkyo, Analog Jeju, Analog Portland, Analog Beijing, Analog Wedding, Analog Acoustic, Analog Film, Analog Video. Hiện bộ ứng dụng Analog này đang đứng đầu kho ứng dụng App Store ở nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam.

Bạn đang xem: App analog là gì

Giá gốc của 12 ứng dụng Analog Film gồm: Analog Acoustic, Analog Seoul, Analog Tokyo, Analog Paris, Analog London, Analog Wedding… Analog FilmAnalog Video là khoảng 300.000đ. Nhưng bạn có thể mua trọn bộ ứng dụng Analog chỉ với 30.000đ/10 ứng dụng40.000đ/ 12 ứng dụng Analog.

*
Analog Film

Lợi ích khi tải bộ Analog Film free của binhphap.vn?

Bên mình sử dụng tài khoản chính chủ và thanh toàn bằng tiền mặt chứ không phải ha.ck nên sẽ không ảnh hướng đến thiết bị hoặc tài khoản iCloud của bạn. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại binhphap.vn.

Cách tải Analog cho iPhone, iPad giá rẻ

gmail.com

Ngay sau khi bạn thanh toán (chuyển khoản thành công), bên mình sẽ gửi tài khoản Apple ID (đã mua Analog Film) cho bạn.

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone/iPad bạn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Kéo xuống vào chọn App Store & iTunes Store.

Xem thêm: Tải Counter Strike 1 - Download Game Half Life 1

*

Bước 3: Nếu có một tài khoản App Store nào đó đang đăng nhập thì bạn chọn vào tài khoản đó vào bấm Đăng xuất.

*

Bước 4: Bạn bấm vào Đăng nhập.

*

Bước 5: Nhập tài khoản mà #binhphap.vn đã gửi cho bạn.

*

Bước 6: Bạn thoát ra màn hình chính vào vào App Store -> chuyển sang tab Cập nhật -> Đã mua -> Ko trên iPhone này và tải xuống 8 ứng dụng Analog Film mà bạn đã mua.

Analog TokyoAnalog ParisAnalog LondonAnalog WeddingAnalog JejuAnalog BudapestAnalog PortlandAnalog BeijingAnalog SeoulAnalog AcousticAnalog FilmAnalog Video

*

Hướng dẫn chi tiets cách sử dụng tài khoản Analog Film

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng tài khoản bên mình để dùng cho iCloud. Nhưng nếu lỡ thì có thể thoát ra, nếu quên mật khẩu thì liên hệ trực tiếp mình theo thông tin bên trên để mình hỗ trợ đăng xuất. Xin cám ơn.


Sau một thời gian mở dịch vụ nhận Get VSCO, nhiều bạn \muốn sử dụng trọn bộ Analog Film, và hôm nay mình chính thức mở dịch vụ bán bộ Analog Film gồm 8 app.

Chuyên mục: Tin Tức