Chia sẽ một số cái app hay trên cydia dành cho iphone 6s có thể bạn chưa biết

     

Như vậy công cụ Jailbreak Unc0ver 5.0.0 đã hỗ trợ tất cả quả táo hiện nay, của cả iOS 13.5. Bạn cũng có thể Jailbreak cho các đời Iphone 6S đến IPhone 11. Sau khoản thời gian Jailbreak xong, việc tiếp sau của bạn bè là cài Tweak lên IPhone bằng Cydia. Nếu như bạn vẫn sẽ phân vân chưa biết cách sở hữu Tweak và cần cài Tweak làm sao trên ios 13.5, thì hãy xem danh sách bên dưới nhé. Bài viết này bản thân tổng hợp từ không ít nguồn những Tweak giỏi trên quả táo 13 để mua trên Cydia.

Bạn đang xem: Chia sẽ một số cái app hay trên cydia dành cho iphone 6s có thể bạn chưa biết

Bạn đang xem: Những áp dụng hay tốt nhất trên cydia dành riêng cho iphone

Đang xem: Tổng hợp những ứng dụng bên trên cydia tương thích với ios 7


*

Danh sách Tweak tốt trên game ios 13 giỏi để sở hữu trên IPhone vẫn Jailbreak

Tweak là tên gọi của các ứng dụng được thiết lập bằng Cydia, sau thời điểm đã Jailbreak Iphone xong. Như các bạn đã biết, khi triển khai Jailbreak thành công, bạn sẽ thấy phần mềm Cydia mở ra ở screen Iphone. Cydia dùng làm thêm các nguồn (link web) có chứa những tweak (phần mềm) mà bạn muốn cài để vào IPhone.

Thông thường mục đích chính của Jailbreak là để có Cydia tiếp đến cài những Tweak để tinh chỉnh và điều khiển giao diện, luôn thể ích, cấu hình… cho IPhone.

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Nữ Anime Mạnh Nhất Trong Anime

Trước khi cài đặt Tweak tuyệt trên ios 13, bạn phải thêm Source mối cung cấp vào Cydia bằng cách sau:

Gõ địa chỉ link Source (xem danh sách bên dưới) vào ô thông báo rồi nhấn Add Source.


*

Danh sách những Source Repo có khá nhiều Tweak 

https://repo.kenhtao.nethttps://repo.thuthuatjb.comhttps://repo.kritanta.mehttps://repo.hackyouriphone.org/http://arab-cydia.com/repo/https://cydia-jailbreak.github.io/http://c1d3r.com/repo/https://creaturecoding.com/repo/http://dpkg9510.github.io/http://sparkdev.me/http://repo.dynastic.co/https://repo.chariz.com/https://obumbravit.github.io/0SRepo/https://repo.twickd.com/http://repo.conorthedev.me/https://nicho1asdev.github.io/repo/https://henrikssonbrothers.com/cydia/repo/http://julioverne.github.io/https://level3tjg.xyz/repo/

TOP những Tweak xuất xắc trên tiện ích ios 13.5 xuất xắc để sở hữu trên IPhone vẫn Jailbreak

Dưới đấy là tổng hợp các Tweak xuất xắc trên tiện ích ios 13 chúng ta nên cài sau khi đã Jailbreak ios 13 xong.

Callbar XS: thu bé dại cuộc gọiChargeanimatinons: hiển thị phim hoạt hình khi gặm xạcColorbadges: đổi màu sắc badgesCopylog: giúp copy một cách thông minh hơnCydow: tự active các tweak phiên bản quyền bên trên CydiaDleasy: tải video clip , âm nhạc trên các app Fecebook, youtube…Docky: nâng cao điều khiển và tinh chỉnh dock( trên xs max bị lệch)Facebookdarkmode: giao diện buổi tối cho facebookFastx: giúp cảm giác máy cấp tốc hơnFlyjb: chặn phát hiện tại jb trong số appLiberty Lite: chặn phát hiện nay JailbreakGrupi: thông báo trông đẹp hẳn trên màn hình khoáIkeywi4: bàn phím luôn thể hơnKillX pro: xoá những app trong nhiều nhiêm bằng 1 nút kíchLocallapstore: mua premium những app đề xuất trả phí( gần như ko còn tác dụng)Lynx: 1 tweak tương tự springtomize. Tinh chỉnh toàn cục iphone của bạn như icon , thông báo , stt3….Mejor: tương từ bỏ như dleasy cũng giúp tải đoạn clip về sản phẩm trong facebook, youtube…MoorebarX13: hiện icon thông báo trên stt3″ mình chỉ dùng tính năng này vào tw”NicebarX: tinh chỉnh toàn bộ stt3Pasithea2: copy logic hơnPencilchargingindicator: tinh chỉnh các thông báo và cảnh báoPerfectnotifications13: tô màu thông báo ios 13>>PortraitXI: chụp chân dung trên các dòng sản phẩm cũPrysm: tinh chỉnh lại trung trung khu điều khiểnQuart: tinh chỉnh lại trung vai trung phong thông báoShowtouch: hiện điểm đụng trên màn hìnhShuffel: tinh chỉnh cài đặtSimplels2: tinh chỉnh màn hình hiển thị khoá (thanh âm nhac, đồng hồ thời trang , khí hậu ..)Sneakycam: quay phim khi không mở máySpringtomize5: tinh chỉnh toàn cục iphoneStorekit zero: mua premium 1 số ít app ( cũng không nhiều tác dụng)Swipeextenderx: bàn phím thông minh hơnTetherme: điểm truy hỏi cập cá thể thông minh hơnTiktok god: tải đoạn clip không hình ảnh sản phẩm ( tw của chúng ta việt nam)Tinybanners 2: thu nhỏ dại thông báoTranslomatic: dịch trực tiếp vào appUltrasound: tuỳ chỉnh thanh âm lượngVecaller screen: video nền khi goi, đoạn phim nền màn hìnhWeathrwidget: hình đồng thời tiết trong thông báoYkprest: tinh chỉnh toàn thể youtube đi kèm theo cercube


Chuyên mục: Tin Tức