Archimonde là ai

     

Eredar là chủng tộc sử dụng phép thuật tài ba nhất, họ cụ trong tay những phép thuật tối tối đa được biết đến. Eredar bắt nguồn từ hành tinh Argus và cách tân và phát triển nhiều không đếm xuể. Ở đó, họ thành lập những tp rộng lớn và sinh sống trong hòa bình.

Bạn đang xem: Archimonde là ai

Nhưng 25000 năm về trước, Sargeras The fallen Titan (Titan Sa ngã), trong cuộc viễn chinh của mình, ông đang đi vào đó với bị thu hút bởi những phép màu kì diệu. Sargeras còn chạm chán được 3 bạn lãnh đạo đầy triển vọng của Eredar là Kil’jeaden, Archimonde với Velen. 3 fan là 3 vị lãnh đạo của Argus, quê nhà đất của loài Eredar.

*
Binh đoàn Rực lửa và đều vị lãnh đạo của nó

Chìm trong hoài bão quyền lực, Sargeras quyết định lập ra một đạo quân để chinh phạt cả dải ngân hà và lôi kéo 3 lãnh tụ loài Eredar về phe mình. Kil’jeaden với Archimonde, với xích mích sẵn gồm với Velen, đã gật đầu đồng ý sát nhập vào đạo quân đó làm trợ thủ đắc lực mang lại Sargeras, mặc kệ Velen không chỉ còn chối lời đề nghị dơ dáy nhuốc đó mà cón phản bội kháng hạn chế lại và cuối cùng khi kiệt lực, đã quăng quật trốn cùng với rất nhiều thần dân của ông và phát triển thành loài Draenei.

Đạo quân quỷ ác đã hoàn thiện với tên gọi là Burning Legion (binh đoàn rực lửa), kéo theo sự thành lập và hoạt động này như các bạn đã biết là căng thẳng họa xảy ra cho lục địa bình im Kalimdor.

*

Được ví như thể cánh tay trái của Sargeras, cực kì xảo quyệt và tàn nhẫn, Archimonde cũng chính là 1 giữa những kẻ khác người nhất và khuất tất nhất tộc Eredar. Và bởi sự bạo tàn cũng như ranh ma của mình, hắn ta nhanh lẹ leo lên thành trong số những Eredar bậc cao nhất và sau cuối là trong số những kẻ mở đầu hàng ngũ Eredar. Archimonde được diễn đạt là trong số những phó chỉ huy thân cận nhất, tương tự như là một trong những vị tướng mạo thiện chiến độc nhất vô nhị của Sargegas

Sở hữu những công trình xây dựng vĩ đại về “phép thuật triệu hồi” (Summoning Spell) Hắn hoàn toàn có thể triệu hồi đều Felhound với DoomGuard, chỉ huy những Pit lord từ bỏ Twisting Nether để ship hàng mình. Bên cạnh ra, khác với những Dreadlord, Archimonde có thể sử dụng phép thuật “Rain Of Chaos – trận mưa của hỗn loạn” nhằm gọi hàng loạt Infernal nhằm nhanh lẹ san phẳng chiến trường.

Khi tấn công nhau, Archimonde rất có thể sử dụng Finger of Death với Damage cực dũng mạnh để tiêu diệt đối thủ thật cấp tốc gọn. Hắn là 1 trong những kẻ bài trừ thực sự cùng với sự gian ác của mình, Archimonde còn theo thông tin được biết với cái thương hiệu là The Defiler – Kẻ dơ bẩn bẩn.

Xem thêm: Tải Về Apk Dream League Android 6, Tải Dream League Soccer 2015 (Mod Money) 2

Archimonde đã sống vào bóng buổi tối hơn 10 ngàn năm qua làm việc Twisting Nether, với hắn đang sẵn sàng cho cuộc xâm lược bắt đầu theo lệnh Sargeras. Đồng sự của hắn, Kil’jeaden, vẫn tìm ra được tộc Orc cũng như giá trị của Ner’zhul, cùng tất nhiên, không thể không có Gul’dan trên Draenor ( sau đây là outland ). Với việc giúp đõ của Mannoroth, chỉ đạo tộc Orc đã trở nên mua chuộc, các chiến binh Orc đang uống tiết của Mannoroth, cùng trong đôi mắt họ chỉ từ sự cuồng loạn và tham vọng giết chóc.

*
Tạo hình của Archimonde trong Warcraft III: Reign of Chaos

Orc vẫn mở mặt đường cho binh đoàn rực lửa (Burning Legion) trở lại, phá hủy mọi thứ bọn chúng thấy cùng cơn lốc blue color đã cuốn phăng hồ hết sự đối kháng. Mặc dù nhiên, vày những sai trái trong nội cỗ quân Orc đang dẫn đến thảm họa là vùng khu đất Draenor bị phá hủy, quân Orc đã thua thảm trong nhiệm vụ xấu xa của bản thân mình bởi sự phòng trả của quân Human từ Arathor và đồng minh của họ. Đây cũng là vì sao mà Lich King ra đời. Nel’zhul đã được Kil’jeaden chuyển biến thành Lich King để điều khiển quân Scourge, tiếp tục công việc mà Orc đã quăng quật dỡ.

Trong cuộc xâm lấn của mình, Archimonde rất cần phải có được Azeroth, và rất cần phải có một pháp thuật khổng lồ để rất có thể triệu hồi hắn cho tới đó, Kel’Thuzad cùng với Arthas Death Knight đã đề xuất lấy “Quyển sách của Medivh” từ Dalaran và bắt đầu công vấn đề triệu hồi, Archimonde đã đi đến được Azeroth trước sự việc kháng cự vô vọng của hội Kirin Tor.

*
Archimonde hủy diệt vương quốc pháp thuật Dalaran chỉ với 1 bàn tay vào Warcraft III: Reign of Chaos

Ngay sau đó, chỉ với 1 bàn tay, Archimonde đã bài trừ cả quốc gia Pháp Thuật Dalaran (Then, Archimonde proceeded khổng lồ single-handedly destroy the city of Dalaran)Archimonde luôn luôn theo đuổi mang đến cùng nền tảng gốc rễ của cuộc chiến và sức kháng cự kì diệu của quân liên minh. Sức mạnh của Một vị chúa quỉ đã đưa hắn ra phía bên ngoài ranh giới của cuộc xâm lược, Archimonde quyết tiến công và chiếm phần lấy sức mạnh của Cây Thần quả đât Nordrassil. Thời gian đó, Jaina, Thrall với Furion với Tyrande (lãnh đạo liên kết Human, Night Efl, Orc) vẫn lên kế hoạch đối phó. Archimonde tiến đến cây thần trái đất cơ mà ko gặp bất cứ khó khăn nào, hắn đã đo lường và tính toán rằng không tồn tại một sức mạnh nào cơ hội bấy giờ hoàn toàn có thể ngăn được hắn. Archimonde không cho là rằng mọi linh hồn Wisps lại là tai hại cho hắn với cả binh đoàn quỉ dữ hùng hậu kia.

*
Hồi kết của Archimonde

Khi Archimonde trèo lên cây thần, Furion đã sử dụng “Sừng của Cenarius” để lôi kéo những trợ thủ cổ xưa,những vong linh wisps phủ bọc Archimonde cùng với một sức nóng khủng khiếp, vụ nổ năng lượng do những wisp tạo ra đã tiêu diệt Archimonde với thiêu rụi toàn thể khu rừng bao quanh cây thần. Tự nhiên đã phủ nhận không để cho sự nhơ bẩn bẩn của hắn gồm cơ hội.Khi mà lại Cây thần thế giới rồi cũng từ bỏ từ hồi sinh qua thời dan thì cuối cùng, tên chúa quỉ đã kiếm được nơi yên nghỉ cho mình, đây có lẽ là điều cuối cùng tạo hóa ưu tiên cho hắn.


Chuyên mục: Tin Tức