Aura studio 3

Mô tả

Dân technology nhất là về âm thanh hao, thì trong thời hạn cách đây không lâu có lẽ rằng đã hết xa lạ gì cùng với cái brand name Aura Studio, đây là một trong số những sản phẩm mang về tính bỗng biến cao của uy tín loa Harman Kardon. Và ngày một đổi mới, cho tới bây giờ đang là mẫu Harman Kardon Aura Studio 3, làm cho độ nóng của thành phầm này càng ngày 1 tăng nhiều.

Bạn đang xem: Aura studio 3

*

Thiết kế dạng vỏ hộp bí mật, hoàn thành trường đoản cú vật liệu nhựa mica và vải vóc bền bỉ

Harman Kardon Aura Studio 3 được thiết kế với của một chiếc hộp với lớp vỏ xung quanh được gia công trong suốt vốn được xem như là đặc thù riêng của Harman Kardon Aura Studio. Dù vậy, dòng loa Kardon Aura Studio 3 cũng có những điểm khác biệt giúp người sử dụng rất có thể riêng biệt với những người bầy anh.

Điểm nhất nhưng chúng ta có thể mau lẹ nhìn thấy sinh sống loa Harman Kardon Aura Studio 3 sẽ là phần ống bass reflex-port đặc thù đã hết lộ diện nữa nhưng nắm vào đó là vòm loa được thiết kế kín, tương đối lõm sống ở chính giữa với bao gồm thêm vài mặt đường đẩy sóng ưa nhìn.

Thiết kế dạng hộp kín, hoàn thiện trường đoản cú nhựa mica cùng vải bền bỉ

Vòm loa Aura Studio 3 được hoàn thiện từ vật liệu bằng nhựa mica thời thượng cho tất cả những người sử dụng gồm xúc cảm của lớp kính dày, tinc xảo. Còn phần thân loa, được máy các nút tính năng chạm màn hình ngay lập tức mặt trước. Và sau cùng, là lớp vải bền bỉ color xám nphân tử được quấn xung quanh thân loa. Với xây cất này vẫn đem lại tính tiến bộ, phong cách cho loa Harman Kardon Aura Studio 3, giúp nó tương xứng mang đến những câu hỏi bố trí, đặt đặt tại đầy đủ không khí.

*

Âm tkhô cứng lan tỏa 360 độ, subwoofer mang lại năng suất 100W

Được kiến thiết dưới dạng loa vô hướng, Aura Studio 3 được trang bị cho tận sáu củ loa dải trung mang đến cao cùng với đường kính 40mm. Đi cùng là công suất 2x15W được chia thành nhì team và tích hòa hợp trực tiếp vào ngay thân loa. Từ kia có thể chấp nhận được âm tkhô cứng có chức năng rộng phủ ra xung quanh 360 độ không khí đặt loa.

Xem thêm: Hack Lượt Quay Heo Đến Rồi Mới Nhất Free, Code Heo Đến Rồi Hack Năng Lượng Heo Đến Rồi

Âm thanh tỏa khắp 360 độ, subwoofer cho công suất 100W

Trong lúc đó, một subwoofer có đường kính 130mm đã phú trách quá trình tái tạo nên lại dải trầm của loa với năng suất 100W. Tất cả là để mang về cho những người nghe không thiếu thốn những dải âm thanh khô từ bỏ âm thanh trong trẻo, thật sạch mang đến những dải âm trầm sâu lắng.

Kết nối Bluetooth không dây 4.2 nhanh lẹ, tiết kiệm pin cùng với 10 phút ít ko sử dụng

Loa Harman Kardon Aura Studio 3 có chức năng liên kết Bluetooth 4.2. Từ đó, các bạn sẽ thuận lợi truyền vạc các bản nhạc yêu mếm tự những mối cung cấp vạc một bí quyết lập cập. Hình như, Harman Kardon Aura Studio 3 này còn được thứ một cổng AUX 3.5milimet mang đến đường truyền bình ổn hơn.

Kết nối Bluetooth 4.2 nhanh hao chóng

Ngoài ra, loa Harman Kardon Aura Studio 3 còn được tích vừa lòng thêm một số trong những thiên tài khác ví như liên kết Wireless Dual Sound cùng với ngẫu nhiên loa nào bao gồm tích thích hợp tác dụng này với có thể chuyển sang tinh thần “standby” (30% LED) sau 10 phút ít ko vận động. Nếu vào 10 phút tiếp theo mà các bạn không áp dụng loa, thì Aura 3 đang tự động đưa sang trọng tâm lý “ngủ” với đã ngắt cục bộ khối hệ thống đèn LED. Vấn đề này là để tiết kiệm ngân sách pin mang đến thiết bị.

Xem thêm: Cách Gỡ Hack Tài Khoản Garena Bị Hack ), Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Bị Hack

*

Mua loa bluetooth Harman Kardon Aura Studio 3 giá thấp, các ưu đãi hấp dẫn

Nếu ai đang có nhu cầu thiết lập một chiếc loa Harman Kardon Aura Studio 3 chủ yếu hãng với mức giá cực tốt Thị Phần, hãy mang đến cùng với Đại Nam Sky Music nhằm kinh nghiệm và sắm sửa. Tại phía trên, công ty chúng tôi cam kết đem đến cho mình những chiếc loa bluetooth Harman Kardon Aura Studio 3 chính thương hiệu với 12 mon bảo hành. Trong khi, nếu như khách hàng đã ở vượt xa bên cạnh khu vực vực TP HCM, thì nên thực hiện các dịch vụ cài trang bị âm thanh hao, loa chính hãng online, giao dấn cùng tkhô hanh toán tận nhà cực kỳ thuận lợi.

HƯỚNG DẪN NHẮN TIN BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ PGI

Cảm ơn Quý khách, nhằm sản phẩm của Quý khách hàng được bảo hành chủ yếu hãng, Quý khách phấn kích làm theo lý giải sau:

Cước phí: 1,000đ/tin nhắn

ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH (DKBH)Để đăng ký bảo hành thành phầm, Quý khách hàng soạn:

DKBH_SERIALNO_MA SP gửi 6089

Trong đó:DKBH: Đăng Ký Bảo Hành_: đại diện cho khoảng trắngSERIALNO: Số Serial sản phẩm: Quý khách hàng coi trên sản phẩm hoặc trên thùng sản phẩmMA SP: Mã sản phẩm: Quý khách hoàn toàn có thể coi trên tem prúc hoặc bên trên thùng sản phẩmTRA CỨU THÔNG TIN BẢO HÀNH (TTBH)

Để kiểm tra lên tiếng thành phầm Bảo Hành, Quý khách soạn:

 TTBH_SERIALNO_MA SP gửi 6089

Trong đó:TTBH: Thông Tin Bảo Hành_: bảo hộ cho khoảng trắngSERIALNO: Số Serial sản phẩm: Quý khách hàng coi bên trên thành phầm hoặc trên thùng sản phẩmMA SP: Mã sản phẩm: Quý khách rất có thể xem trên tem phụ hoặc trên thùng sản phẩm

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG (KTCH)

Để chất vấn hàng thật, Quý khách hàng soạn:

 KTCH_SERIALNO_MA SP gửi 6089

Trong đó:KTCH: Kiểm Tra Hàng Chính Hãng_: thay mặt đến khoảng tầm trắngSERIALNO: Số Serial sản phẩm: Quý khách hàng coi trên thành phầm hoặc bên trên thùng sản phẩmMA SP: Mã sản phẩm: Quý khách hoàn toàn có thể coi trên tem phụ hoặc bên trên thùng sản phẩm

Ví dụ: Quý khách hàng thiết lập sản phẩm Loa Harman Kardon Onyx Studio3 (màu sắc trắng): nhắn tin BH điện tử nhỏng sau:

HÌNH ẢNH MINH HỌA

*

ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH (DKBH)DKBH TL0320-HG0023265 HKONYXSTUDIO3WHTG1 gửi 6089

TRA CỨU THÔNG TIN BẢO HÀNH (TTBH)TTBH TL0320-HG0023265 HKONYXSTUDIO3WHTG1 gửi 6089

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG (KTCH)KTCH TL0320-HG0023265 HKONYXSTUDIO3WHTG1 gửi 6089

*Quý khách hàng sung sướng lưu lại vỏ hộp của sản phẩm (so với một vài sản phẩm như tai nghe) nhằm hưởng chính sách bảo hành


Chuyên mục: Tin Tức