Auto bấm phím

     

Ghi cùng nhấn bàn phím liên tục

tự động hóa Keyboard Presser là 1 tiện ích và qui định nhẹ phần mềm cho phép bạn tự động nhấn nút bàn phím mà bạn có nhu cầu nhấp liên tục. Được cải tiến và phát triển bởi Autosofted, nó cho phép bạn ghi lại đúng đắn các lần gõ phím ưa thích của bản thân sau đó với & nbsp; chúng trong một khoảng chừng thời gian ví dụ . Điều này giúp bạn thư giãn cả người khỏi những công việc lặp đi tái diễn mà chương trình này có thể tự động hóa hóa.

Sử dụng thuận tiện mà không cần setup

phần mềm này yêu mong không nhiều hoặc không nên đường cong tiếp thu kiến thức nhằm sử dụng chức năng của nó. Nó có thể được vận hành dễ dàng và đơn giản chỉ với trực giác của bạn, quan trọng nếu bạn đã thân quen với cách tự động hóa clicker hoặc chương trình chân vịt tự động hoạt động. Để bước đầu ghi, ban sơ bạn bắt buộc chọn phím nóng " bước đầu hoặc dừng ", phím này sẽ được cho phép bạn bước đầu ghi lại các lần gõ phím của bản thân và lưu bọn chúng vào bộ nhớ của ứng dụng sau khoản thời gian hoàn tất.
Bạn đang xem: Auto bấm phím

giống như như vậy, chúng ta phải nhấp vào phím lạnh Play "để tiến hành các tổ hợp phím mà bạn đã chụp. Bạn cũng có thể chọn phím nóng keyboard ưa thích của mình từ các phím F1 mang lại F12 tương tự như Numpad 0 đến 9 . Hơn nữa, bạn có thể đặt các chuyển động đã ghi của chính mình trong một vòng lặp hoặc số lần bạn có nhu cầu các phím được nhấn. Đồng thời, chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình khoảng thời hạn bạn muốn giữa mỗi lần nhấn phím.

Tệp lịch trình của vận dụng tiện ích này yêu mong ko cần cài đặt trên hệ thống máy công ty lưu trữ. Sau thời điểm tải xong, bạn cũng có thể ngay lập tức thực hiện giải nén kho tàng trữ và khởi chạy tệp thực thi. để ý đến điều này, bạn có thể dễ dàng mang nó theo bất kể đâu với xóa nó đi cơ mà không nhằm lại ngẫu nhiên dấu vệt nào trên PC.

chương trình tiện ích tiện lợi và tác dụng

tự động hóa Keyboard Presser là một trong những ứng dụng vô cùng luôn thể lợi cần có . Nó yêu mong sự để ý tối thiểu và thực hiện tất cả quá trình theo đúng nghĩa đen. Tệp của nó hoàn toàn có thể dễ dàng được bung file và xúc tiến bất cứ bao giờ và bất kể nơi nào nhiều người đang ở. Tuy nhiên nó không cung cấp lưu trữ cùng tạo nhiều tác vụ cũng tương tự không được cho phép bạn lên kế hoạch chạy bạn dạng ghi vào một trong những thời điểm rõ ràng trong ngày, nhưng vẫn có lợi khi mua xuống.
Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Auto Chess Vn, Auto Chess Vn

ƯU ĐIỂMGhi lại và tự động hóa nhấn bàn phím liên tụcDễ sử dụngKhông cần cài đặtCác tùy chọn gồm thể tùy chỉnh cấu hình cao
*
1/2

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí


Chuyên mục: Tin Tức