Ba ba không cần bắn bên trong

     
Tên gốc: Bất tiểu trung ương bị baba cật điệu liễu不小心被爸爸吃掉了Trích:  Khiếu ngã tiểu nhục nhục H văn hợp tậpTác giả: tiểu Nhục NhụcThể loại: H văn, tân tiến đô thị, phụ tử, 1×1, HETình trạng bạn dạng gốc: hoànĐộ dài: đoản vănEditor: Uchiha FujiBeta: Uchiha shizuHạ

16 tuổi, nói bự không lớn, nói nhỏ cũng chẳng phải, không từng biết đến yêu đương là gì, dẫu vậy là đang thích hoặc thầm yêu một ai đó. Đối tượng Lâm tè Phi âm thầm mến không phải hoa khôi trong lớp, cũng chưa hẳn tỷ tỷ dễ thương lớp trên. Cậu gồm một đối tượng người tiêu dùng thầm mến đang lâu, mặc dù cho là Tiểu Vinh cậu cũng không hề nói qua. Bởi vì vì, người cậu thì thầm mến đó là baba của mình.

Bạn đang xem: Ba ba không cần bắn bên trong

Cha của Lâm đái Phi – Lâm Thần là 1 lão sư dạy võ, cùng rất một số đối tác doanh nghiệp mở một võ quán ở tp H, bồi dưỡng ít nhiều nhân tài. Có những lúc hắn cực kì thích thú cùng tía ba tới võ quán, chú ý hắn dạy bọn nam hài ra sao áp hòn đảo đối phương, ra làm sao công kích đối phương, uy ức hiếp khiến kẻ thù không thể đứng lên.

Có nhiều khi ba cha mặc sắc đẹp phục color trắng, cũng có những lúc chỉ khoác quần dài, thân trên quang quẻ lõa. Thường xuyên niên (nhiều năm) luyện võ tạo cho ba ba tuy rằng ngay gần trung niên rồi nhưng là một trong thân cơ bắp mạnh bạo hữu lực, ngay cả vùng bụng cũng đạt đủ tiêu chuẩn chỉnh 6 múi. Trời sinh cha ba làn da ngăm đen sẵn, qua vận động các giọt mồ hôi lại từ phía trên nhỏ tuổi giọt rơi xuống, bộ dáng mong bao nhiêu đậm chất ngầu liền bao gồm bấy nhiêu cá tính. Phần mông hữu lực rắn cứng cáp cùng bắp bùi chứa đựng sức mạnh vô biên (miêu tả giống siu nhưn tóa :”>), có thể dễ dàng mang một đại tè hỏa tử đá bay xa mấy thước. Thân hình cùng sức lực lao động như vậy, quả thật so với đám thanh niên bay giờ đồng hồ còn muốn giỏi hơn tương đối nhiều nha, một ít cũng hầu như không chú ý ra bố ba sắp qua tuổi tứ tuần.

Tự phiên bản thân Lâm đái Phi cũng lần chần chính mình lúc nào thì đối cha có loại tình cảm kiêng kị không thể đến ai khác biết. Chỉ ghi nhớ rõ một đêm năm cậu 13 tuổi, sau thời điểm xem bố ba đào tạo và giảng dạy đệ tử xong, lúc ngủ ngay tức khắc mộng thấy tía ba đang đào tạo và giảng dạy đệ tử, nhưng lại hai bạn vốn sẽ êm đẹp tấn công nhau, đánh lại đánh, bỗng nhiên ba tía đem cái thương hiệu thiếu niên tê áp hòn đảo ở trên chăn gối hôn xuống, thiếu hụt niên bị áp hòn đảo toàn thân bên cạnh đó nhũn ra, tùy ý cha ba hôn môi thuộc vuốt ve, còn tồn tại vẻ mặt hưởng thụ. Đến khi Lâm tè Phi tái nhìn kỹ lại, thiếu hụt niên bên dưới thân tía ba không phải chính cậu thì là ai? Cậu cơ hồ bừng tỉnh, tại thời khắc tỉnh lại, giấc mộng liền tan biến.

Có kẻ âm thầm đỏ mặt tẩy quần lót, cậu chưa hẳn chưa từng ở mơ, chính là chưa từng mộng xuân một cách chân thực như vậy. Điểm chủ công nhất chính là – nhân vật chủ yếu trong mộng thế nhưng lại là cậu cùng tía ba, nói không tác động liền không có khả năng.

Từ đó về sau, Lâm tè Phi đối mặt Lâm Thần đều sở hữu chút cảm hứng xấu hổ. Cậu không muốn cùng cha ba tắm thông thường nữa, các lần cậu tắm kết thúc cũng luôn luôn xuyên (ăn mặc) ngay lập tức ngắn chỉnh tề. Trái lại bố ba cậu, lúc tắm rửa xong có đôi khi chỉ khoác duy nhất một chiếc quần lót bó sát, ôm siết lấy nhục bổng cùng phần mông căng mẩy, của phòng đi tới đi lui, khiến cho cậu các lần nhìn đến mọi phiền muộn đỏ mặt.

Ba ba là một người tất cả thần khiếp thô, cũng không tồn tại phát hiện ra thần sắc mẫn cảm không tương xứng của Lâm đái Phi, vẫn như cũ ngơi nghỉ bình thường. Thế giới riêng tư của phụ tử hai tín đồ chỉ vì ảo tưởng xấu xa của cậu nhưng mà trở nên tất cả chút quỷ dị. Mà lại trừ lần đó ra, cũng không tồn tại biến hóa gì lớn, thẳng cho hôm nay, Lâm tiểu Phi cậu ko biết ăn uống nhầm loại gì, càng không biết bố ba ra làm sao lại bỗng nhiên nhiên lộ diện ở khu vực đó, còn cùng cậu cuồng dã hôn môi…………..

Hạ thân cũng chính vì tác dụng của xuân dược vẫn còn cứng rắn, chính mình lúc này nằm trên sống lưng ba ba khiến cho hai đùi cũng phải tách ra kẹp chặt lấy cái eo nhỏ và gọn của baba. Công dụng là ba ba chắc chắn là có thể xúc cảm được tình trạng cấp bách ở hạ thân cậu.

Lại nghĩ mang lại lời tía ba nói sinh hoạt trong nhà wc vừa rồi, thẳng về nhà sẽ giúp cậu lộng, thực sự vẫn thành dạng kia sao? ví như như vậy, đàn họ không phải loạn luân sao?

Lâm đái Phi đỏ khía cạnh miên man để ý đến tới thời gian đó, trong lòng Lâm Thần cũng không chịu đựng nổi. Chuyện xảy ra vừa rồi thực sự đã làm cho hắn bị ảnh hưởng quá lớn, là 1 trong người vẫn trưởng thành, một phụ thân, thế nhưng đối thiết yếu nhi tử bản thân nổi lên dục vọng, lại còn hôn cậu. Hắn là một nam nhân, đương nhiên biết dục vọng phái mạnh nhân có nhiều khi không thể dùng lý trí là hoàn toàn có thể khống chế được, mà lại hắn chính là xuống tay với chính nhi tử của mình, chuyện này còn ra thể thống gì?

Lâm Thần thuộc Lâm tiểu Phi sống phụ thuộc bên nhau gần mười năm, từ bỏ hỏi chính bản thân mình trước đây chưa từng đối nhi tử sinh ra phần lớn ý niệm không đáng gồm trong đầu. Mấy năm nay, thiết yếu hắn cũng chưa hẳn chưa từng cùng phụ nữ nhân, nhưng các mối quan hệ này đều không lâu dài, đàn họ so ra phần nhiều không bì được cùng với nhi tử vừa rồi cùng hắn cuồng nhiệt hôn môi – khiến cho hắn run rẩy cùng khoái cảm. Hắn bắt buộc không đồng ý nhi tử đã một phen châm lửa trong lòng hắn, chỉ việc hôn nhẹ một cái cũng có thể đem hắn thiêu đến thương tích đầy mình.

Nhưng là nhi tử của hắn bắt đầu chỉ 16 tuổi, vẫn không thành nhân, cậu bị kẻ không giống hạ dược trù trừ chính mình đang làm cái gì thì cũng thực bình thường, hắn là người trưởng thành và cứng cáp liền tính là bị dụ hoặc đi, cũng bắt buộc khống chế hành vi của bản thân .

Nhi tử ké vào trên sườn lưng hắn, thở nóng rộp tấp thẳng vào cổ. Lâm Thần có chút thô nóng, hắn mang đến đến hiện giờ không nghĩ tới chính mình nhạy cảm như vậy, trong cả thời điểm thuộc thê tử một chỗ, thân thiện cũng giống nhau – làm cho qua loa mang đến có. Hắn thân là bạn tập võ, ngày thường để ý nhất phần đa là thanh tâm quả dục. Như bây giờ, thật do dự rốt cuộc là nghĩ về sai chỗ nào a.

Bất vượt hắn ngay lập tức nghĩ, đã sai rồi không thể liên tục sai nữa. Hắn đã cân nhắc kỹ rồi, sau khi về mang lại nhà, liền cấp nhi tử tắm rửa nước lạnh nhằm tẩy trừ dục vọng, khôi phục thanh tỉnh, đêm nay đã phát sinh ít nhiều chuyện đáng xấu hổ rồi. Mải suy nghĩ, cả hai người đều ko phát hiện thời gian trôi qua nhanh như vậy, nhà đã và đang tới rồi.

Lâm Thần để cậu làm việc trên sô pha, ôn nhu nói : “Ngươi trước hãy kiên trì một chút, ba ba đi trộn nước mang đến ngươi vệ sinh rửa, tắm chấm dứt rồi đã không tức giận như vậy nữa.”

Hành động nhanh hơn suy nghĩ, Lâm tiểu Phi còn chưa xuất hiện phản ứng lại liền sẽ đem Lâm Thần túm lấy khiến cho hắn lảo đảo, Lâm Thần bên dưới chân không ổn, tự nhiên và thoải mái liền bửa xuống đè lên trên người Lâm tiểu Phi. Lâm tè Phi cũng không lo ngại nặng, nhì cánh tay chặt chẽ khóa trụ cha ba.

“Ba tía không phải đi……… van mong ngươi…………” Lâm tiểu Phi thanh âm với theo chút nức nở, nguyên bạn dạng do không có triệt để phóng yêu thích dục vọng khiến cậu chất xám hỗn nhiệt, cũng chần chờ chính mình chung cuộc là thế nào đầu tăng cao lên liền tạo ra sự loại sự tình này, mặc dù thế cậu biết, nếu lần này để bố ba đi, khả năng cậu dài lâu cũng không có biện pháp tái được phái nam nhân này trìu mến.

Hài tử cánh tay mảnh dẻ mềm yếu đuối cũng chần chờ từ đâu có chút mức độ lực, Lâm Thần lúc này chính là không thể vùng dậy được. Hai thân thể dán chặt vào nhau, tựa hồ nước cả một khe nứt cũng ko có. Nghe nhi tử nọa nọa (yếu đuối) thanh âm ở bên tai khóc cầu, chút lý trí còn lại của Lâm Thần vào nháy mắt bay sạch.

Môi lại bị tía ba hôn trụ, Lâm tè Phi niềm hạnh phúc muốn nổ tung. Cậu nhu thuận hé miệng, nhằm đầu lưỡi tía ba tùy ý xâm nhập, cảm xúc lần đầu hôn cùng lúc này hoàn toàn khác nhau, tại thời điểm này cậu chỉ ý muốn có tín đồ hung hăng hôn cậu, bây giờ cậu nghiêm túc nhận thức được rõ ràng nam nhân đã hôn cậu chính là ba bố của cậu, khoái cảm cấm kỵ hòa cùng cảm giác xấu hổ có tác dụng cậu càng thêm mẫn cảm. Lúc đầu còn rất có thể cực lực đáp lại đầu lưỡi bá đạo, nhưng là khí lực tía ba cực kỳ sung mãn, mang đến cuối cùng xúc cảm tê đần đánh sâu vào đại não sau đó lan tràn cho toàn thân, Lâm tiểu Phi cậu bây giờ mới chân chân bao gồm chính biết được cái cảm hứng được kêu là dục hỏa đốt người.

Lâm Thần hôn môi, liếm mút lên chiếc miệng nhỏ nhắn mượt mà của nhi tử, khoái cảm chưa từng có khiến hắn vẫn sớm từ bỏ lý trí. Mặc dù thế chỉ hôn thôi làm thế nào đủ? Hắn cảm thấy chủ yếu mình như thay đổi một mao đầu tiểu tử lập cập xao động tuổi 20, miệng đã hôn không ngừng, hai tay đã kìm lòng ko đặng mà vội vã trượt vào trong áo nhi tử. Đầu nhũ quyến rũ và mềm mại sớm trở đề nghị cứng rắn như chờ chủ yếu hắn an ủi.

Da giết mổ Lâm tiểu Phi sờ lên có cảm giác rất tuyệt, mặc dù rằng không có ngực như phụ nữ, nhưng mà đổi lại là làn domain authority non mịn mềm mịn của thiếu hụt niên bắt đầu lớn có hấp lực tương đương nhau, bị bàn tay ba ba ma cạnh bên liền mau chóng ửng đỏ lên.

“A……………. Bố ba………..”, nhũ tiêm bị vuốt ve qua lại, lại bị nhu niết nghịch bỡn, trừ bỏ chút đau khổ về sau càng nhiều run rẩy.

Lâm Thần bị giờ đồng hồ kêu tràn ngập dục vọng của nhi tử khiến cho da đầu cơ dại, T-shirt bị hắn nhanh lẹ xé nát hoàn toàn không thể bít đậy được thân thể, làn domain authority trắng nõn của nhi tử vỡ lở ở trước mắt, tương tự một mẫu bánh kem bơ thơm ngọt mê người lôi kéo kẻ không giống phạm tội, bên trên điểm xuyết hai khỏa anh đào càng làm hắn miệng khô lưỡi khô. Lâm Thần chỉ thấy chính mình ánh nhìn đều hóa đỏ, không quan tâm đến gì tức khắc hàm trụ một viên.

“Ba ba………… ân…………a………..Nhẹ một chút…….Muốn cắn hỏng rồi……” Nhũ tiêm bị vùng miệng không khô ráo vây quanh, lại bị trẻ khỏe hút vào, Lâm tè Phi cảm thấy đầu vú chủ yếu mình như sắp tiết ra sữa, vừa dâm đãng lại nhục nhã.

Phụ thân hàm trụ đầu nhũ nhi tử của chính mình, nam giới hài đầu nhũ chính là không thể ngày tiết ra sữa mà lại hắn lại càng hút mạnh dạn hơn nữa, như thể bên phía trong có vô hạn mỹ vị đang đợi hắn khám phá. Hắn thiệt sự là một trong những người cha tồi, dẫu vậy là hắn cần yếu quản được chính bản thân mình nữa, nghe nhi tử hừ hừ rên rỉ, khó nhịn vặn vẹo vẹo, khát ước dụ hoặc, cho dù là làm người phụ vương tồi hắn cũng không thể ngăn được dục vọng mong muốn xâm phạm nhi tử của mình.

Lâm Thần sau cùng cũng buông tha mang lại hai đầu nhũ, vừa cảnh giác hôn lên làn da non mịn trước vùng ngực của nhi tử. Body Lâm tiểu Phi lúc này đều là hôn ngân đỏ rực hòa thuộc nước bọt bong bóng ướt sũng, đèn nai lưng rọi xuống càng trở buộc phải lóng lánh dâm mỵ.

“Tiểu Phi, nâng chân lên một chút, cha ba góp ngươi tháo dỡ quần lót.” Nhi tử cơ hồ nước đã mong muốn xấu hổ cho tới đỏ khía cạnh nên không dám ngẩng đầu, mà lại chuyện này cũng ko ngăn hạn chế được phụ thân đem mẫu quần đùi rộng thùng thình của cậu toá xuống. Quần con của Lâm tè Phi thông thường đều là một số loại quần lót tam giác màu sắc trắng, hai phụ thân con mặc bình thường một đẳng cấp quần lót kỳ thiệt là toại nguyện nhau, không có bàn tay chăm lo của đàn bà nhân, hai tên hảo hán này cũng ko thèm lòe loẹt.

Nhưng mà lại tại thời tương khắc này, quan sát đến áo quần đều đang cởi, lòi ra cậu cùng cha ba mặc quần lót tương đương nhau, Lâm tiểu Phi vẫn là có một loại cảm xúc xấu hổ kỳ dị.

Rất cấp tốc hai cha con liền tương đối lõa thể, phụ vương cơ bắp thực hùng hậu săn chắc, còn cậu thân thể cứ như một bạch trảm kê (gà chết) trái thật quan trọng nào đối chiếu nổi. Thực ra, cậu phệ lên liền như nhau mẹ, không phần nhiều không thừa kế thể trạng của phụ thân, trong cả khí chất một chút cũng ko giống.

“Ba ba…….. Người như thế nào cũng………ngẩng cao như vậy…….”, đợi nhìn cho dưới âm mao màu đen của tía ba biểu hiện rõ nhục bổng cưng cửng cứng, Lâm đái Phi kinh ngạc thốt ra, phần đa đã quên ngượng ngùng. Cậu tưởng rằng chỉ gồm chính bản thân bản thân đối cha ba phát sinh dục vọng, chưa từng nghĩ tới cha ba đối bao gồm mình cũng có phản ứng.

“Đứa ngốc, ko ngẩng cao như vậy, thế nào đem ngươi lộng thư thái?”- bố ba cúi đầu thì thầm, thanh âm đặc biệt tình cảm, mặc dù rằng trong khẩu ca ẩn chứa ý tứ kích thích dục tình súc tích mười phần. Lâm tiểu Phi đỏ khía cạnh nhìn cha ba thế lấy tay cậu, mò mẫm bên trên thân thể cậu, nhục bổng đã ngẩng cao đầu của thiết yếu cậu cũng trở nên ba bố nhẹ nhàng bắt lấy.

Xem thêm: Báo Động Đỏ 3 - Download Red Alert 3

“A………” Bàn tay ba ba thô ráp gây cho cậu bao nhiêu là kích thích. Ngày thường chủ yếu mình từ thủ dâm mọi thấy ko đủ, huống chi hiện tại ba bố đang lộng địa điểm đó của cậu, mà chính cậu còn gắng lấy nhục bổng của bố ba, cậu lập tức liền chìm ngập vào vào khoái cảm, thành thực cử đụng eo ý đồ lấy nhục bổng ma tiếp giáp vào lòng bàn tay tía ba càng nhiều. Tía ba tương hỗ chà cạnh bên dần biến thành rất kỹ xảo, cũng không hẳn là vuốt ve sầu lên xuống những đặn, nhưng mà là chà xát, nhu lộng vài cái, tiếp đến dùng ngón tay đầy lốt chai đối quy đầu phấn nộn mẫn cảm của cậu nghiền qua vài cái.

Nhi tử nhục bổng color thực đẹp, vừa phân phát dục đứng trực tiếp lên,cũng không dữ dằn như fan lớn, trái lại phấn phấn nộn nộn, thật sạch chọc người yêu mến. Tiểu quy đầu phấn hồng vừa tinh tế và sắc sảo lại mẫn cảm, còn chưa nhu được vài mẫu liền thẹn thùng cần thiết phun ra một chút tinh dịch, nhưng mà nhiêu này còn chưa đủ, hắn đề xuất nhiều hơn để giúp đỡ nhi tử bôi trơn, bằng không với đại kê kê như hắn hẳn sẽ có tác dụng bị mến cậu.

“Ba ba……… .Chậm một chút…….. Không được………..Ngô…………. A…..” -Lâm đái Phi cao phải chăng dâm kêu, chủ yếu cậu cũng biết thực xấu hổ, tuy vậy là không có biện pháp nào, cậu đã bị cả đại dương khoái hoạt bao phủ. Kích thích sinh lý từ bàn tay cha ba đưa về căn bạn dạng không thể đem đối chiếu với kích thích sinh lý do chính mình tự thủ dâm. Bắt đầu 16 tuổi, cơ hồ kinh nghiệm làm tình chỉ là số 0, cũng không biết phương pháp khóa trụ tinh quan kéo dãn dài khoái cảm, mà ba ba một đợt lại một lần xay qua quy đầu đã nhức nhối, Lâm tiểu Phi a một tiếng thét chói tai, tinh dịch white color đục tự cổng niệu đạo ko nhịn được phóng ra.

“Bắn các như vậy? xác định đủ dùng.” May mà cha ba nhanh chóng có chuẩn bị, bàn tay to khủng đem tổng thể tinh dịch giữ lại một chỗ.

“Ân…….Ba ba…….. địa điểm đó không được………” Cậu còn không hiểu bố ba hy vọng đem sản phẩm công nghệ dịch dâm đãng đó cần sử dụng làm gì, hạ thân lập tức một phen căng cứng, tựa hồ bao gồm thứ nào đó đang chui vào, còn có cảm xúc ướt sũng, cậu nhanh chóng nghĩ đến vừa rồi ba ba nói “đủ dùng” là có ý tứ gì. Nghĩ đến mông mình trọn vẹn bại lộ trước mắt tía ba, còn bị ngón tay tía ba thông, bị chính tinh dịch tôi vừa bắn ra theo ngón tay ba ba tiến sâu vào hậu huyệt, Lâm đái Phi cảm xúc một trận thẹn thùng.

“Ngươi ngoan a, buông lỏng một chút, lát nữa tía ba mong tiến vào.”- Lâm Thần cũng không biết chính bản thân tại sao rất có thể đối nhi tử tâm sự mấy lời dâm đãng này,nhưng sự thật chính là như vậy, hắn đang làm cho động tác khuếch trương hậu huyệt phấn nộn của nhi tử, hóng tiểu huyệt buông lỏng đủ, hắn liền sẽn mang nhục bổng sẽ cứng mang đến phát đau hoàn toàn cắm vào, mang nhi tử thiết yếu mình chơi mang lại khóc – chơi mang lại thích – chơi đến lúc cậu đạt cao trào, sau đó tổng thể bắn vào vào thân thể cậu, khiến cho cậu body cao thấp gần như lưu lại mùi vị của mình.

“A……..Không yêu cầu nói…….. Hảo xấu hổ………..” chần chờ là Lâm đái Phi trời sinh thiên phú dị bẩm xuất xắc là phía trước dược lực còn tác dụng, ngón tay bao gồm tinh dịch có tác dụng bôi trơn khiến cho hắn khai phá tiểu huyệt phi thường thuận lợi, ngay cả đốt ngón tay thô khổng lồ cũng có thể dễ dàng lọt qua, nhục huyệt tức khắc tự tiết ra dịch ruột non hoan nghênh hắn càng xâm nhập vào thật sâu.

“Trời ạ, bảo bối, ngươi sao lại giống thiếu phụ nhân hoàn toàn có thể tự huyết ra dâm dịch?” -Lâm Thần cũng trở nên khiếp sợ, trong cả hắn đã làm qua vô số tay nghề “chiến trường” vừa nhiều mẫu mã lại dâm đãng, hắn cũng ngần ngừ nam nhân cũng hoàn toàn có thể tự mình huyết ra dịch ruột non, nhi tử của mình thế dẫu vậy lần đầu cùng mình làm, mới sáp nhập nhị đốt ngón tay lỗ bé dại liền tự huyết ra dịch ruột non dâm mĩ? Này thiệt bất khả bốn nghị nha (không thể tưởng tượng nổi).

“Bảo bối, bên phía trong như ráng nào lại ngứa? Nói bố ba nghe.” Nhục nhã tương tự như thuốc kích thích, một bên nhìn nhi tử thơ ngây đỏ mặt, một bên tự mình chuyển đẩy tè huyệt, Lâm Thần sớm vẫn hóa thành quân lính của dục vọng, ở đâu còn lại được chút đạo đức phụ tử.

“Chính là………bên trong………..Ân…….A…….. Tất cả hơi sâu……….Ngô……. Tía ba mau cắm vào……Mau đùa ta…… Van cầu cha ba……..” tè hài tử nói mà lại không kiêng kỵ, lừng chừng trong lời nói của chính bản thân mình đối nam nhân tất cả bao nhiêu dụ hoặc dâm mị.

“A………Ô………. Bố ba………… phệ quá………” Nhục bổng nam nhân y hệt như lợi kiếm, mặc dù rằng quá trình thong thả, nhưng lại là thái độ vô cùng kiên quyết. Nhục bổng quy đầu hốt nhiên lại biến mập một vòng, tiến về phía trước đâm trực tiếp vào, thuở đầu có trướng nhức một chút, quy đầu dễ dàng cắm vào, sau đó toàn bộ chiều lâu năm nhục bổng dễ ợt đi vào.

“Dương vật thon như vậy, cha ba ra sao làm mang đến ngươi được ngoạn thỏa ham mê a?” rốt cuộc tiến nhập vào địa phương tiêu hồn kia, chưa lúc nào cắm vào dâm huyệt như vậy, nghĩ đến đứa nhỏ do chủ yếu mình sinh ra hiện tại cùng hắn làm cho gì, Lâm Thần kích động tất cả chút không kìm nén được. Nhục huyệt nhi tử trái là rất phẩm, huyệt khẩu mang nhục bổng của hắn thật cấp tốc hút chặt vào, nhưng bên trong lại có vẻ ướt át rộng lớn mở, quy đầu rất to lớn vẫn chưa cảm thấy bao gồm chút áp bách nào, chỉ nên ôn ôn nhu nhu vây xung quanh quy đầu, tùy ý quy đầu tiền đột nhiên sau tiến đỉnh lộng bất kể địa phương nào.

“Ngô………..Ba tía xấu quá đi…… Lại…lại cắn vào sâu một chút……..A……” Lâm tè Phi ban sơ có chút đau đớn, hiện nay tại trọn vẹn bị kích thích sinh lý bủa vây,cậu chỉ cảm thấy hệt như bị hàng vạn con kiến đang bò qua, bởi vì nhục bổng cha ba tiến vào không hầu hết không cánh nhưng bay, trái lại càng xâm nhập đụng chạm kích thích sinh lý càng kịch liệt đổ về.

“Bảo bối, ngươi new lần đầu tiên, sâu quá ba ba hại ngươi sẽ không thoải mái.” Thấy nhi tử dâm đãng như vậy, Lâm Thần gồm chút khiếp ngạc, nào có thiếu niên 16 tuổi nào lần đầu tiên cùng người cứng cáp giao cấu lại tác mong vô độ như vậy?

“Ô……ô…….Hiện tại đó là không thoải mái….. Tía ba đâm sâu vào chút nữa liền thư thái nha……..” Lâm đái Phi làm cho nũng, thút thít vặn vẹo thân thể, lỗ bé dại phía bên dưới cậu căn vặn vẹo liên tục, tạo cho thần khiếp hắn càng bị kích yêu thích trầm trọng.

“Chết tiệt! Đừng lộn xộn.”- Lâm Thần núm chặt nhị cánh mông trắng nõn của nhi tử, hít một hơi thật sâu, như cậu mong ước đâm trực tiếp vào.

“A a………. Thiệt thoải mái…………. Bố ba …………….A……… .Thật là lợi hại……” Lâm tè Phi chỉ cảm thấy bao gồm mình cũng giống như bị tấn công bay, huyệt khẩu phía sau bị nhục bổng trẻ trung và tràn trề sức khỏe đâm vào, y hệt như muốn ép nát hầu hết thứ trong đái huyệt để chứng minh nơi kia chỉ trực thuộc về 1 mình hắn. Quy đầu tất cả điểm run rẩy ngắt quãng đưa vào địa phương mẫn cảm.

“Ba ba bây giờ chơi ngươi bao gồm đủ sâu? Thích bị tiêu diệt ngươi đi?” Lâm Thần gồm chút tức giận, nhi tử của chính mình sao có thể dâm đãng như vậy, tuyệt vời bị thiết yếu mình vạc hiện, nếu đêm nay là bị nam giới nhân không giống ăn, hắn xác định sẽ ói máu nhưng chết.

“Ân……….. Đủ sâu………. Tiểu Phi say mê chết……… Ngô…… bố ba…….. Chơi vị trí đó………… Mau chơi khu vực đó…….” Lâm đái Phi bất mãn giới thiệu yêu cầu, tuy nhiên đang bị ba ba khống chế, từ mình hễ eo là không tồn tại khả năng, nhưng mà là cậu vẫn có thể tự mình một lần lại một lần co lại huyệt khẩu kẹp chặt đem nhục bổng càng làm kích thích sinh lý theo đó tạo thêm một chút.

“Chơi vị trí nào? Ngươi ko nói, tía ba làm gắng nào biết?” Lâm Thần giở trò xấu, chẳng gần như không đáp ứng mong mong mỏi của cậu – tại đường tiền liệt hung hăng thao cậu, mà ngược lại chuyển quý phái đâm chọc tra tấn tràng bích tao lãng, kích ưng ý tràng nội rã ra càng nhiều dâm thủy.

“Ngô……… Ta cũng ko biết………. Chính là …………chọc vào địa phương đó thực thoải mái…………… A a a……….. Chính là kia……… A…….” mỗi lần ba ba đâm tới địa phương tiêu hồn kia, Lâm tè Phi liền y hệt như đã đánh mất linh hồn, bự tiếng dâm đãng kêu lên, tới mức thanh âm cũng đều có điểm khàn khàn, tuy thế là kêu ko ra hơi, tạo cho cậu tất cả chút khó chịu mà hốt hoảng.

“Ân……….Địa phương tối mẫn cảm………. Ta mặc xác nha…….. Cha ba mau mau đem Tiểu Phi nghịch tới bắn ra đi……….” Lâm đái Phi ô ô ô rên sướng một hồi, lẳng lặng chờ va đụng mãnh liệt tiếp theo của đại quy đầu.

Ba ba kề nhục bổng vừa new đâm vào tè huyệt tại thời điểm này lại lớn lên gấp mấy lần, từng một lần đa số trực tiếp chọc vào tuyến đường tiền liệt của cậu, Lâm tè Phi cảm giác phía trước của mình cũng cứng rắn đến sắp nổ tung, cậu vô thức trường đoản cú mình dùng tay vuốt ve sầu lên xuống, lại bị ba ba một tay hất ra.

“Không mang đến ngươi chạm vào phía trước, cần sử dụng mặt sau bắn, bố ba ao ước đem ngươi đùa đến phun ra.” nam giới nhân nói được gia công được, lấy côn giết mổ nhợt nhạt thiệt sâu đâm vào, ép nát đường tiền liệt. Sô pha nhỏ hẹp bị hành vi loạn luân của phụ tử hai tín đồ làm tới vạc ra thanh âm “cót két cót két” trợ hứng.

“A…… ko được…… vì thế không được………” Khoái cảm bất ngờ ập tới làm cho cậu trở tay không kịp, Lâm tiểu Phi giống như bị bỏ lên trên giữa không trung rồi lại rơi thẳng xuống dưới, tiến vào sâu trong biển lớn rồi lại trồi lên phương diện nước. Một lần lại một lần xay qua cơ hồ lấy dâm huyệt của cậu nghiền tới hy vọng bốc cháy lên, cha ba ngơi nghỉ sâu trong nhục huyệt chọc mạnh vào trong 1 cái, cậu ngay tắp lự kêu to bắn ra tinh dịch lần sản phẩm hai trong tối nay.

“Ô ô………..” Khoái cảm dũng mạnh mẽ khiến cậu ao ước khóc kỳ thực lại không tồn tại chút nước mắt, chỉ nên nức nở phạt tiết.

“Bảo bối phun đi, tía ba cũng đều bắn cho ngươi.” phái mạnh nhân bất động bất biến hông, tinh lực một đạo lại một đạo phun thẳng vào trong huyệt khẩu của cậu, tràng đạo hệt như bốc cháy nhưng run lên, nhưng lại cũng vô vùng thỏa mãn. Bao gồm mình dưới trừu sáp của bố ba mà phun ra, cảm giác được cha ba sinh hoạt trong lỗ nhỏ của bao gồm mình đồng thời bắn ra, thật sự là việc tình đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc sống cậu.

Không quản ngày mai cậu làm ráng nào có thể đứng lên, mặc dù sao đêm nay, cậu triệt triệt để để chiếm hữu được nam nhân nhưng mình ngọt ngào nhất.

Hoàn.

Fuji: uầy, vậy là hoàn rồi *tung bông*, cảm ơn mn vẫn ủng hộ Fuji cùng Shizu, hẹn chạm mặt lại mn trong project tiếp sau nhá

Chuyên mục: Tin Tức