Bản đồ đảo quân sự free fire

     
Đảo Quân Sự không tính phí Fire là bản đồ cực kỳ được ưa chuộng. Vậy đâu là địa điểm an toàn, đâu là địa điểm mà chúng ta cũng có thể loot được thật những đồ ở bản đồ này?
Đảo quân sự Bermuda có lẽ là bạn dạng đồ thân quen thuộc của đa số người chơi không tính tiền Fire. Mặc dù nhiên, có tương đối nhiều game thủ vẫn tồn tại khá lạ lẫm về các khu vực xuất hiện nay trong bạn dạng đồ. Đâu là địa điểm an toàn nhất? Đâu là vị trí thường xuyên xảy ra giao tranh của Đảo quân sự chiến lược ở FF OB24? Hãy cùng tìm hiểu thêm danh sách bên dưới đây?

1. Bimasakti Strip.

Bạn đang xem: Bản đồ đảo quân sự free fire

- khu vực vực: E4

- Đồ loot: Trung bình

- xui xẻo ro: Cao

Vùng này thực tế nằm ngơi nghỉ giữa bản đồ và bên trong vùng bình an cuối cùng. Ví như trận đấu kéo dài, các bạn sẽ buộc bắt buộc đến thăm địa điểm này. Lượng đồ trong các khu bên ở đây là khá nhiều, đặc biệt là trong thắng lợi lớn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm thấy một vài món đồ ở trong những chiếc lều sinh hoạt đây. Tuy nhiên, đây là địa điểm không có rất nhiều vật cản để ẩn nấp và rất đơn giản bị phục kích từ trên đồi xuống.

2. Bullseye

- khu vực: C2

- Đồ loot: Trung bình

- xui xẻo ro: Cao

Ngoại trừ dãy nhà lớn, các trang bị sinh hoạt Bullseye kha khá ít và quality đồ loot cũng không cao. Bao phủ dãy công ty này cũng có tương đối nhiều vật cản hay tường phải chăng để bạn cũng có thể ẩn nấp. ở bên cạnh đó, địa điểm này cũng rất gần nghĩa địa, yêu cầu rất rất có thể sẽ xảy ra giao tranh nếu fan chơi chần chừ ở lại phía trên quá lâu.

Xem thêm: Mocha Video - Dragon Mania Legends

3. Cape Town

- quần thể vực: I5

- Đồ loot: Trung bình

- đen đủi ro: Cao

Cape Town chắc rằng là quần thể vực cực tốt để tìm kiếm súng trường tấn công. Đây là 1 trong những thị trấn nhỏ với tương đối nhiều tòa đơn vị và đa số mọi nơi mọi chứa gần như chiến lợi phẩm có mức giá trị, bao gồm rất các mũ bảo đảm cấp 1. Thông thường, sau khi hạ cánh tại đây, fan chơi thu thập chiến lợi phẩm và chạy đến Kota Tua để chiến đấu

4. Clock Tower

- khu vực: D5

- Đồ loot: Trung bình

- rủi ro ro: Cao

Tháp Đồng hồ và khu vực xung quanh đây không có quá nhiều đồ nhằm loot, nhưng bạn có thể tìm thấy Hộp lý lẽ (Toolbox) nghỉ ngơi đây. Chúng ta cũng có thể tìm thấy vài sản phẩm khác ở những ngôi bên xung quanh. Cửa nhà cao dường như như là 1 điểm tốt để áp dụng súng bắn tỉa, nhưng thực tiễn không bắt buộc vậy. Số đông người chơi đã biết về địa điểm này và một khi bạn leo lên đỉnh của tand tháp đó, không có nơi nào để chạy. Những người dân chơi khác có thể phát hiện ra các bạn từ một khoảng cách xa với họ sẽ bắn bạn.

5. Factory (Nhà Máy)

- khu vực: E6

- Đồ loot: Cao

- xui xẻo ro: rất cao

Ưu điểm lớn số 1 của khu vực này là số lượng vũ khí to của nó, kích thước nhỏ tuổi của nó với vị trí ngay gần trung trung khu trên bạn dạng đồ lớn. Vậy nên, dù ở bất kể thời điểm nào, Factory vẫn là nơi hoàn toàn có thể xảy ra giao tranh thường xuyên. Đây cũng là một trong những trong những vị trí lý tưởng để camp.


Chuyên mục: Tin Tức