Bạn gái cho thuê

     
Theo tờ SCMP ngày 21.3, một phóng viên Trung Quốc vẫn đóng mang thành một người lũ ông cô quạnh muốn thuê chúng ta gái.

Bạn đang xem: Bạn gái cho thuê

Sau khi đk tài khoản tại website 89yn.com, phái mạnh trai sẽ sớm được liên lạc trên WeChat vị một cô gái từ website có biệt danh là Mumu (29 tuổi), giỏi nghiệp cn tại một trường đại học bình thường.

Phí thuê mỗi ngày của cô là 1.000 nhân dân tệ (khoảng 3,4 triệu đồng), cộng thêm 500 quần chúng tệ (khoảng 1,7 triệu đồng) trả trước với 350 quần chúng. # tệ (khoảng 1,2 triệu đồng) phụ giá tiền cho ngẫu nhiên yêu cầu nào khác. Mumu nói nếu như muốn xem ảnh trước thì đề xuất trả thêm đôi mươi nhân dân tệ (khoảng 69.000 đồng).

Người phóng viên đã gật đầu với mức chi phí này. Sau đó, Mumu sẽ từ Hà nam giới tới phái nam Kinh, thức giấc Giang Tô, china để gặp chàng trai.Rộ dịch vụ thương mại cho thuê nữ giới suốt thời hạn qua


CHỤP MÀN HÌNH TRANG SCMP


Mumu cho thấy thêm hiện đã là nhân viên văn phòng với tầm lương mỗi tháng là 5.000 quần chúng tệ (khoảng 17 triệu đồng). Cô nói rằng phần đa ngày nghỉ lễ là thời hạn cao điểm còn lại chỉ đi làm thêm dịch vụ gặp gỡ và hẹn hò này khi thủng thẳng rỗi.

“Tết Nguyên đán, liên hoan Thuyền rồng và Quốc khánh đều kín lịch. Giá thuê mướn những ngày đó là 2.500 quần chúng. # tệ (khoảng 8,6 triệu đồng)”, Mumu nói.

“Tôi siêu bận rộn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán, tôi thường xuyên nhận được rất nhiều đơn đặt đơn hàng trong cùng một ngày. Tôi ghi nhớ trong nhị tuần sát Tết Nguyên đán vài năm trước, tôi đã tìm kiếm được tổng cộng 40.000 quần chúng. # tệ (khoảng 138 triệu đồng)”, Mumu kể.

Mumu sẽ trình làng khách hàng tương tác với những thiếu nữ khác giả dụ cô bận vào đợt nghỉ lễ tết. "Ví dụ, nếu tổn phí thuê là 1.000 quần chúng tệ một ngày, tôi có thể nhận được 200 dân chúng tệ chi phí hoa hồng", Mumu nói và cho biết thêm thêm rằng cô đã tìm kiếm được hàng chục nghìn dân chúng tệ tiền hoa hồng giữa những năm qua.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về "Vivas Lotus S3 Lte", Điện Thoại Vivas Lotus S3 Lte

Ở Trung Quốc, bạn trẻ buộc yêu cầu đi xem mắt do phụ huynh hoặc những thành viên khác trong mái ấm gia đình sắp xếp trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán là chuyện phổ biến.

Khách hàng của cô ấy sống bên trên khắp đất nước, lứa tuổi trung bình khoảng chừng 30 với thường phải đương đầu với áp lực đè nén kết hôn tự gia đình.

Mumu cho thấy hầu hết người sử dụng đều yêu thương cầucô đi thuộc để đến gặp bố mẹ họ. Một trong những yêu mong cô chụp hình ảnh cưới với chúng ta trong khi một số trong những thậm chí còn tổ chức tiệc cưới cùng với cô cũng như đóng giả cô dâu và rước giấy ghi nhận kết hôn giả.

Cô cho thấy thêm một người đàn ông ở tp. Hà nội Bắc Kinh sẽ thuê cô các lần và yêu mong cô chụp đều bức hình ảnh để gởi cho bố mẹ anh ta.

Cô ấy nói quy tắc chính là không yêu quý khách của mình: “Tôi có thể nắm tay họ. Giả dụ họ trả đủ, tôi hoàn toàn có thể làm vấn đề khác cũng được”.

Phóng viên viết rằng Mumu sẽ ám chỉ về vấn đề hôn hoặc quan hệ tình dục lúc cô ấy thảo luận về "những điều khác".

“Tôi đã rời ngành này sau khi tìm kiếm được bạn trai”, Mumu nói.

Câu chuyện về dịch vụ thương mại giả làm nữ giới hẹn hò này giành được 8 triệu lượt xem bên trên Douyin, 6 triệu lần trên Weibo và tạo nên cuộc luận bàn sôi nổivề dịch vụ cũng như áp lực kết thân mànhững tín đồ trẻ tuổiphải đối mặt.


Chuyên mục: Tin Tức