Bạn gái duy mạnh

     
l lang="vi" translate="no"> Duy Mạnh tiết lộ về bạn nữ hotgirl xinh đẹp cùng học xuất sắc
*
*

*

*

cù lại thể loại
*

*
*

Clip: Duy Mạnh chia sẻ về các bạn gái, sở thích, nhà new và...

Bạn đang xem: Bạn gái duy mạnh

Nhà báo Hà Sơn: Tôi thấy Duy táo bạo rất công khai chuyện yêu đương với Quỳnh Anh - cô bé mà chúng ta đã đính bó mấy năm qua...

Cầu thủ Duy Mạnh: Đối cùng với em anh em hay mái ấm gia đình là điểm tựa mỗi một khi căng thẳng. Sau mỗi trận đấu ngừng điều em luôn luôn hướng về gia đình. Còn về nữ giới Quỳnh Anh đến nay đã học chấm dứt ĐH nước ngoài giao và thời hạn tới đang rứa học thêm bằng IELTS giờ Anh. Em luôn luôn động viên các bạn làm sao hoàn toàn có thể cân bằng việc bán hàng và học tập tập làm thế nào để cho hài hòa. Nhưng thành tâm em thấy vấn đề học khi nào cũng đặc trưng nhất. Mỗi sinh viên phải nỗ lực học thật xuất sắc để hoàn thành khóa học rước được bởi tốt, đó là vấn đề hết sức thực tiễn với hầu như người ngừng sinh viên tiếp nối đi làm.

Còn việc bán hàng em cũng rất ủng hộ chúng ta gái. Quỳnh Anh là người cần cù và chỉn chu, khôn cùng nhiệt tình giúp sức mọi người. Có những khách hàng tức giận và phải thì thầm sao cho hài hòa và Quỳnh Anh siêu kiên nhẫn, vấn đề đó em cũng ghi nhận từ bạn gái.

Nhà báo Hà Sơn: Duy dạn dĩ hẳn nên yêu Quỳnh Anh lắm mới chuẩn bị làm người mẫu chụp hình ảnh để bán sản phẩm giúp bạn gái. Bạn được phong "cầu thủ chiều nữ giới nhất" cũng dễ dàng nắm bắt thật...

Cầu thủ Duy Mạnh: thiệt ra yêu là đương nhiên rồi. (cười). Còn việc làm mẫu hay hỗ trợ nữ giới em thấy hoàn toàn có thể giúp đỡ để quá trình của Quỳnh Anh tiện lợi hơn thì sẵn sàng. Điều đó cực kỳ bình thường, ai yêu rồi cũng thế. Tuy nhiên, em từ thấy chưa chắc mình đã là bạn chiều bạn nữ nhất đâu chị ơi vì có tương đối nhiều anh chiều vợ hay bạn gái còn hơn em nhiều lần...

Nhà báo Hà Sơn: Quỳnh Anh xinh xắn cùng dễ thương, tôi chưa gặp mặt nhưng cảm nhận đây là một cô gái dễ chịu. Làm sao để Duy mạnh dạn cưa đổ được Quỳnh Anh - một cô gái vừa xinh vừa học giỏi lại được sinh sống và giáo dục đào tạo trong một mái ấm gia đình gia giáo tất cả bố để nhiều tình yêu mang đến bóng đá?

Cầu thủ Duy Mạnh: Em nghĩ toàn bộ là do cơ duyên. Em cùng Quỳnh Anh chạm mặt nhau ở một buổi Gala cũng liên quan đến bóng đá, chính là buổi Gala đội tuyển Việt Nam gặp mặt Man thành phố năm 2015. Cơ duyên dẫn lối bọn chúng em gặp lại và thì thầm hợp, có cảm tình và yêu nhau mang đến tận bây giờ.

 


Nhà báo Hà Sơn: 2015 tức là các bạn đã có 3 năm bên nhau. Quỳnh Anh bằng tuổi nhưng tôi nói thật Duy khỏe khoắn lại trông già rộng đấy!

Cầu thủ Duy Mạnh: rất có thể do quá trình của em sương gió nhiều hơn thế nên đang già hơn. (cười). Cũng chẳng sao chị ạ!

Nhà báo Hà Sơn: Quỳnh Anh rất yêu nhẵn đá, luôn xuất hiện ở số đông trận đấu quan trọng của Duy táo tợn để cổ vũ. Sau từng trận đấu dù thắng hay thua thì Quỳnh Anh tất cả phải fan bạn chia sẻ đầu tiên?

Cầu thủ Duy Mạnh: Đối với em, Quỳnh Anh hay bố mẹ em rất nhiều là hầu hết điểm tựa bền vững nhất. Thành công xuất sắc hay lose em đều hướng tới gia đình. Có những khi thành công toàn bộ mọi fan đều vui tươi phấn khởi dành đa số lời tung hô, còn lúc thất bại nhận thêm các lời chỉ trích không tuyệt thì gia đình luôn là tín đồ không khi nào quay lưng vì vậy em luôn dành phần lớn sự buồn vui cho điểm tựa lớn số 1 ấy của mình.

Nhà báo Hà Sơn: Món quà thông minh nhất Duy khỏe mạnh từng tặng kèm bạn gái?

Cầu thủ Duy Mạnh: thiệt ra toàn bộ những món tiến thưởng đó chỉ nên vật chất. Em thấy món quà lớn số 1 là cảm xúc mình sinh sống với nhau, chứ món quà mặc dù có đắt tiền thay nào nó cũng sẽ phai nhạt đi, chỉ có người với con fan dành tình cảm cho nhau hàng ngày, phần đa cử chỉ yêu thương thương, sự quan tâm share đó mới là món rubi em thấy lớn nhất mình dành cho chính mình gái.


Nhà báo Hà Sơn: Tôi đang vướng mắc không biết tính phương pháp của Duy mạnh bạo ngoài đời cuộc sống thế nào, có khác những trên sân cỏ không?

Cầu thủ Duy Mạnh: Khác không hề ít đấy chị ạ. Ko kể đời em nhận ra mình tương đối hiền, dính trên sân tranh tài rất huyết lửa, gồm có lúc cảm giác cũng tương đối hưng phấn, tiết lửa thái quá, nhưng điều ấy với môn solo của bầy em thì cần thiết.

Nhà báo Hà Sơn: Đàn ông nhưng hiền lại dễ bị tóm gọn nạt...

Cầu thủ Duy Mạnh: đe thì cũng không ạ. Em hiền nạm thôi nhưng có những khi khá nóng tính.

Xem thêm: 5 Mỹ Nhân Việt Sở Hữu Gương Mặt Tỉ Lệ Vàng Của Khuôn Mặt Là Gì

Nhà báo Hà Sơn: Ai là người đặc biệt quan trọng nhất trong cuộc đời bạn?

Cầu thủ Duy Mạnh: chắc hẳn rằng để lựa chọn ra một ai thì khôn cùng khó, vì ai cũng quan trọng so với em.

Nhà báo Hà Sơn: mạnh dạn này, khi chúng ta nổi giờ sẽ có không ít người yêu thương thích, hâm mộ và tất nhiên nhiều bóng hồng vây quanh. Các bạn có chia sẻ những tin nhắn hay cuộc hotline từ fan nữ mình hạn chế tuy vậy bạn tiếp tục phải thi đấu xa nhà lại có không ít người mến mộ bày tỏ tình cảm, có lúc nào Quỳnh Anh ghen tuông không?


Cầu thủ Duy Mạnh: nếu như Quỳnh Anh ghen đó là điều em thật sự thấy mừng vày còn ghen tuông là còn dành nhiều tình cảm cho mình. Thời gian nào không thấy Quỳnh Anh ganh gì nữa mới thật sự xứng đáng lo. Còn các bước của em không chỉ riêng Quỳnh Anh mà toàn bộ mọi bạn đều biết cần xa gia đình, mặc dù nhiên kết thúc mỗi giải đấu điều ước thủ muốn dành duy nhất là giành riêng cho gia đình.

Sự nghiệp bóng đá không thể nào kéo dãn dài mãi, mỗi cầu thủ chơi bài bản ai các cũng chỉ 15 năm giỏi 10 năm phải chấm dứt sự nghiệp cần quãng thời gian tuổi trẻ con phải cố gắng nỗ lực thật các để phát triển sự nghiệp. Đến một độ tuổi nào đó ai cũng phải già với yếu đi với sự nghiệp láng đá chuyên nghiệp hóa sức khỏe sẽ không còn đủ đảm bảo. Đến thời khắc nào kia mình phải nghỉ dường lại cho những em lớp trẻ sau. Đó là quy phương tiện tất yếu của cuộc sống thường ngày nên còn trẻ bản thân phải nỗ lực nỗ lực không dừng lại ở đó để đem lại thật những vinh quang cùng thành công trong những số ấy có nụ cười cho người mến mộ nước nhà. Rất có thể sau này lúc em không còn thi đấu chuyên nghiệp hóa nữa nhìn lại thấy chặng đường mình trải qua không liệu có còn gì khác tiếc nuối cả.

Nhà báo Hà Sơn: Tôi quan sát nhiều trận đấu đặc biệt mẹ, chị gái, anh trai cùng Quỳnh Anh luôn có mặt và còn chụp ảnh với Duy Mạnh. Quỳnh Anh vẫn gặp phụ huynh bạn rồi với sự thân thương từ đầy đủ bức hình ảnh khiến đến tôi can dự Quỳnh Anh rất gần gụi với bà mẹ bạn. Mẹ bạn nói gì về Quỳnh Anh?

Cầu thủ Duy Mạnh: thiệt ra mỗi trận đấu em đá tín đồ nhà luôn luôn đứng ở kề bên ủng hộ, gồm mẹ, tất cả bố, anh trai chị gái cùng Quỳnh Anh gồm có trận đấu cũng đi xem cùng gia đình. Thiệt sự cảm giác được bạn nhà luôn luôn theo dõi và ủng hộ mình vô cùng tự tin cố gắng thi đấu thật xuất sắc để dành niềm vui trước tiên cho mái ấm gia đình - những người dân ủng hộ tuyệt đối.


 

Nhà báo Hà Sơn: Tôi đã có lần phỏng vấn Văn Quyết cùng được nghe share về bác bỏ Đông Giang - tía của Quỳnh Anh, bạn nữ hiện tại của Duy Mạnh. Còn cùng với Duy Mạnh, tía của nữ giới là fan thế nào?

Cầu thủ Duy Mạnh: bác bỏ Đông Giang là người rất yêu nhẵn đá, quãng thời hạn bác làm việc ở câu lạc bộ Sài Gòn, em cũng từng được làm việc thuộc với chưng ở giải hạng nhất. Thời điểm đấy em không được lên team 1 Hà Nội, là cầu thủ trẻ mới 18-19 tuổi lên tập luyện. Thời gian làm việc tuy rất ít nhưng bác gần gũi sát sao trong các bước cũng như góp ý anh em toàn đội, đó là vấn đề tích cực so với mỗi ước thủ vào đội. Ngoài ra, bác cũng hay chia sẻ về vụ việc cuộc sống cũng tương tự cần nâng cao trong công việc của mình xem có điểm mạnh điểm yếu ớt gì để có thể phát huy.

Nhà báo Hà Sơn: Trước khi chạm chán bạn tôi suy nghĩ Duy dũng mạnh đẹp trai với đá bóng xuất sắc nhưng bây chừ gặp trực tiếp tôi nhận ra bạn còn là một người bọn ông thú vị, gần gũi và kỹ càng hay nghĩ về đến tín đồ thân?

Cầu thủ Duy Mạnh: Em xin giảm lời một tí, người thân lúc như thế nào cũng luôn luôn luôn nghĩ về em cần tình cảm của em dành cho người thân chắc rằng như vậy vẫn chính là chưa đủ đâu chị ạ. (cười hiền)

Nhà báo Hà Sơn: Ở địa chỉ hậu vệ, Duy Mạnh không chỉ là đá rắn mà còn hay bênh vực đồng đội, vậy đề xuất biệt danh mạnh khỏe "gắt" được đặt mang lại bạn. Các bạn nghĩ sao về gần như biệt danh mọi bạn dành cho?

Cầu thủ Duy Mạnh: rất nhiều biệt danh hồ hết người giành cho em cũng tương đối chính xác, bởi vì trên sảnh cỏ em luôn luôn thi đấu tàn khốc máu lửa cũng tương tự hay bênh vực đồng đội đồng đội vì có những khi trọng tài ép đội mình hay tất cả những kẻ địch có ý đồ chơi ngu và ác ý đối với bằng hữu do kia em cũng khích lệ tinh thần anh em để thi đấu triệu tập và huyết lửa rộng nữa. Biệt danh nào các người tặng kèm em cũng khá yêu thích.

Nhà báo Hà Sơn: Bạn là một trong những trong số ít mong thủ trong đội tuyển tổ quốc có răng khểnh. Đàn ông bao gồm răng khểnh dễ làm cho thiện cảm. Mình muốn nét duyên này của chính bản thân mình chứ?

Cầu thủ Duy Mạnh: trong đội cũng đều có một số bạn bè có răng khểnh chị ạ. Về mặt thẩm mỹ và làm đẹp em thấy răng khểnh cũng tương đối duyên, cơ mà thường anh em cầu thủ tất cả răng khểnh hàm răng lệch với bị yếu hơn nên tương lại có lẽ rằng em vẫn suy tính làm vắt nào đó nhằm răng của mình khỏe hơn vì mỗi mong thủ việc ẩm thực nghỉ ngơi hết sức quan trọng. Em sẽ quan tâm đến việc chỉnh lại răng làm sao cho khỏe và tốt hơn.

Nhà báo Hà Sơn: quanh đó bóng nhẵn đá, bạn còn tồn tại sở say mê gì?

Cầu thủ Duy Mạnh: Em ham mê nghe nhạc. Đối với đồng đội cầu thủ trước lúc ra sân đều phải có những bài xích hát tạo nên tinh thần dễ chịu và thoải mái hơn, triệu tập hơn vì thế âm nhạc cần thiết thiếu đối với mỗi anh em cầu thủ vì đó là vẻ ngoài giải trí siêu tốt. Phần đa lúc ai oán vui mình phần đông nghe nhạc.

Còn sở thích trước lúc đi đá bóng em cũng thích rất nhiều môn khác ví dụ khi còn nhỏ thường giỏi ra đình chơi mong lông với các ông, các bà. Em cũng khá thích tấn công bóng bàn. Ngoại trừ bóng đá em có thể chơi vô cùng nhiêu môn tuy nhiên mình phải luyện tập mới hoàn toàn có thể chơi giỏi được.


Nhà báo Hà Sơn: chúng ta hay nghe nhạc của ai?

Cầu thủ Duy Mạnh: Em thường nghe nhạc của anh Tuấn Hưng.

Nhà báo Hà Sơn: cố mà tôi lại cứ tưởng đề xuất là Hoàng Bách chứ?

Cầu thủ Duy Mạnh: À, anh Bách thì em cũng quý mến, từng share một MV của anh ấy vì thấy hay.

Nhà báo Hà Sơn: các bạn mới tìm nhà mới. Đàn ông mua căn hộ là nghĩ tới việc xa rộng rồi buộc phải không?

Cầu thủ Duy Mạnh: Đúng là em đã và đang gom góp khoản tiền thưởng từ mọi giải đấu trước kia để mua được một căn nhà, điều mơ ước không những của riêng em và phụ huynh cũng mong mỏi. Tất cả ngôi đơn vị sau mỗi giờ tập dượt mình trở về đó là khoảng thời gian riêng bốn nhất, thoải mái và dễ chịu nhất của thiết yếu mình. Còn những chuyện xa hơn, em chưa tính tới chị ạ...


Chuyên mục: Tin Tức