Minh hằng, quốc trường đính chính tin đồn hẹn hò

     
*
- tuy nhiên đang share rất thực bụng về vụ việc từng sử dụng ngôn từ “bạo lực” đối với nữ giới cũ của mình. Mặc dù Quốc ngôi trường lại “buột miệng” khiến tranh bao biện nổ ra vào phần bình luận.

Góp mặt trong talkshow Its not mascara về chủ đề bạo lực gia đình cùng ca sĩ Bảo Anh mới đây, Quốc Trường đã bao gồm một dịp riêng biệt mà anh trải lòng về cuộc tình cũ cách đó 6 năm. Trong mẩu chuyện giữa Bảo Anh với hai khách hàng mời, nam giới diễn viên đã gây chú ý khi thừa nhận bản thân từng đấm đá bạo lực bằng ngữ điệu với bạn nữ cũ của mình.

Bạn đang xem: Minh hằng, quốc trường đính chính tin đồn hẹn hò

Quốc Trường share về vượt khứ từng bạo lực ngữ điệu với các bạn gái.

Quốc Trường cho hay trong thời gian hai người hẹn hò trước đây, anh đã áp đặt rất nhiều thứ lên người mình yêu. Trong một đợt nóng giận không kiểm soát và điều hành được, Quốc trường đã phệ tiếng dùng từ "Biến" để quát tình nhân khiến cô nàng bị tổn thương tư tưởng nặng nề.

Quốc trường cũng cho biết thêm sau khi chia tay, anh luôn cảm thấy hối hận về hầu như việc tôi đã làm. Thậm chí, nam diễn viên Bẫy Ngọt Ngào cho biết anh đã sử dụng tới 6 năm nhằm sám hối. Ở thời khắc hiện tại, lúc nghe đến ai kia nói từ bỏ "biến" cùng với phụ nữ, anh nhanh chóng "muốn đấm" ngay.

Thế nhưng gồm một điểm rất bé dại trong đoạn thú tội trên sẽ “bán đứng” nam giới diễn viên. Đó là, trong một giây lỡ lời, Quốc trường lại gọi bạn nữ cũ là "nó".

Xem thêm: One Piece Web Game : Onepiece, One Piece Online 2: Pirate King

Ngay mau lẹ nhiều cư dân mạng đã chăm chú tới chi tiết nhỏ tuổi này và tỏ ý không hài long với cách xử sự của phái mạnh diễn viên. Netizen cho rằng cho dù đã hết yêu nhau đi chăng nữa cũng tránh việc dùng trường đoản cú “nó” để nói đến một cô nàng như vậy.

 


 

Cư cư dân mạng ngay lập tức xảy ra tranh biện hộ xoay quanh từ “nó” nhưng mà nam diễn viên sẽ buột mồm nói ra.

 


Quốc trường là diễn viên đã nhận được nhiều sự để ý khi đảm nhiệm vai Đăng Minh trong bộ phim truyền hình Bẫy Ngọt Ngào

Quốc Trường tên đầy đủ Nguyễn Quốc Trường. Anh sinh năm 1988 và là 1 nam diễn viên trẻ em của nền điện hình ảnh Việt Nam. Trước đó, Quốc ngôi trường là nam người mẫu ở bắt buộc Thơ, sau đó trở thành diễn viên. Tập phim đầu tiên anh góp phương diện là Hạnh phúc tất cả thật, tiếp theo là Quyền lực tình yêu, Cung con đường tội lỗi, Gạo nếp gạo tẻ, Về đơn vị đi con, … Anh còn nhấn được quán quân cuộc thi Ngôi sao tương lai năm 2009, giải Mai vàng năm 2011. Ngoài vận động nghệ thuật, anh còn là chủ chuỗi cửa hàng Mì cay Susin trải dài khắp những tỉnh thành sống Việt Nam.

 

Quốc trường là phái mạnh diễn viên được rất nhiều khán giả được hiểu khi tham gia bộ phim Về nhà đi con.

Năm 2019,Quốc Trường được không ít khán mang biêt tới với vai Vũ vào phim Về công ty đi con, anh đã tạo ra điểm sáng rực rỡ tỏa nắng trong sự nghiệp diễn xuất của mình.


Chuyên mục: Tin Tức