Bán galaxy s6 edge

     

Karalux, yêu quý hiệu sản xuất quà khuyến mãi mạ vàng và độ vàng mang lại điện thoại, vô cùng xe tiếp tục trình xã phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge plus mạ kim cương 24K đẳng cấp và quý phái.

Bạn đang xem: Bán galaxy s6 edge

*

*

Trước đó, Karalux cũng đã trình làng phiên bạn dạng Galaxy note 5 với cỗ khung viền và một số cụ thể được mạ kim cương sáng bóng. Lần này, Karalux tiếp tục tung ra phiên phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge plus mạ tiến thưởng 24K để giao hàng các tín đồ Sfans mong có một sự khác biệt và tuyệt đỉnh với chiếc smartphone sang trọng, quý phái.

Theo ông hoàng Hùng, kỹ sư chính triển khai mạ vàng mang đến biết: ” chất liệu để tạo ra lên khung của Galaxy S6 Edge + cũng giống như phiên phiên bản Galaxy cảnh báo 5 trước đó, chính là loại nhôm A7000. Đó là các loại nhôm gồm cứng với khỏe hơn những loại nhôm nhưng mà Samsung đã sử dụng cho các dòng sản phẩm công nghệ Galaxy S6 và S6 Edge trước đó. Và đây cũng là nhiều loại nhôm mà hãng apple sẽ thực hiện cho phiên bản iPhone 6s, iPhones 6s plus sắp đến tới.

*

Về các bước và cách thức mạ vàng mang lại Galxy S6 edge plus thì không có nhiều thay đổi.Tuy nhiên, đối với phiên bản này, những kỹ sư của Karalux sẽ sử dụng phương pháp mạ mờ để tạo thành sự khác hoàn toàn ( Galaxy chú ý 5 mạ quà bóng ). Như vậy, quy trình để mạ đá quý cũng sụt giảm một chút.

Xem thêm: Hanya Refund Sisters Yang Bisa Kalahkan Bts!, Prosedur Refund

Chi mức giá để mạ tiến thưởng để mạ vàng cho Galaxy S6 Edge là 8 triệu đồng, nếu quý khách hàng mua cả đồ vật thì tổng chi tiêu là 25 triệu đồng. Đây là mức chi phí áp dụng cho người tiêu dùng trong nước. Đối với quý khách đến từ bỏ các non sông khác nhau thì giá đang cao hơn, vày nó liên quan đến vấn đề vận chuyển, các chi phí hải quan.

Dưới đó là một số hình hình ảnh về Galaxy S6 Edge plus mạ xoàn 24K.

*

Phiên bản Galaxy S6 Edge plus được sử dụng phương pháp mạ mờ

*

Khung của dòng sản phẩm được thực hiện từ nhôm A7000

*

Sau lúc mạ vàng, kỹ sư của Karalux sẽ che thêm một lớp bảo vệ đặc biệt nhằm tránh hỏng tổn bề mặt của vàng.

*

Galaxy S6 Edge plus đọ dáng cùng Galaxy S6 Edge bản thường

*

Kiểu dáng giống nhau nhưng kích cỡ và cấu hình của 2 phiên bản lại khác nhau

*

Khách hàng rất có thể đặt cài đặt trực tiếp, hoặc thông qua quầy hàng trực con đường của Karalux trên Ebay


Chuyên mục: Tin Tức