Bán máy đào coin

     

Hầu như những quý khách sử dụng, để máy order theo lịch trong phòng máy đều chấp thuận khi hàng về đúng hứa hẹn như cam kết trong đúng theo đồng.

Bạn đang xem: Bán máy đào coin

ĐẾN TRANG tải HÀNG ĐẾN TRANG THEO DÕI HÀNG ĐẶT


*

Chúng tôi cung ứng các dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp hóa 6 tháng mang đến máy đào Asic, bên cạnh đó còn nhận thay thế các một số loại máy Asic bao gồm trên thị trường

TRANG BẢO HÀNH
*

Hệ thống chuồng chạy máy của shop chúng tôi trải rộng trên toàn quốc. Có tương đối nhiều mô hình khối hệ thống làm mát bởi khí tươi, làm mát bằng khí lạnh, làm mát bởi nước.

TRANG ĐẶT CHUỒNG


Minerstore (NNT Group) tự hào là đơn vị phân phối dòng thứ đào ASIC số 1 Đông nam Á. Chúng tôi hân hạnh mang lại các máy đào từ các thương hiệu uy tín bậc nhất thế giới hiện nay như:

ASIC Bitmain (Antminer D3, L3+, S9,...)ASIC InnoSilicon (A4+)ASIC Baikal ( Giant B, Giant X10)Phụ kiện đồng bộ

Ngoài ra, công ty chúng tôi tự hào mang lại quý khách những dịch vụ và trải nghiệm rất tốt khi đặt cài đặt và gửi đồ vật tại doanh nghiệp .


*

Dịch vụ bảo hành máy

NNT Group là nhà hỗ trợ máy đào Asic lớn nhất Đông nam Á. Với mong ước ngày càng phân phát triển, khi quý khách hàng mua lắp thêm tại Minerstore.vn trả toàn rất có thể yên trung ương về thiết yếu sách bh của công ty: I, …


*

Dịch vụ cho mướn chuồng

Phòng để máy của MinerStore (NNT Griup) được thiết kế theo phong cách với đều tiêu chí:– ko khí được thiết kế lạnh: Chuồng trang bị được cấp không khí lạnh sử dụng máy lạnh khôn cùng lớn nhằm mục tiêu mục đích mát hơn …


*

Dịch vụ hỗ trợ đại lý

MinerStore (NNT Group) cam đoan hỗ trợ các đại lý báng hàng của công ty. Các đại lý bán hàng sẽ được nhận những chế độ sau: – cung ứng thiết bị: doanh nghiệp sẽ thông tin cho các đại lý lúc …


MỤC TIÊU và CHIẾN LƯỢC

ĐƯỢC VIẾT BỞI CEO TONI TÙNG

Trước năm 2017, shop chúng tôi hoạt động đa số vào các lĩnh vực kinh doanh nhỏ và sale khách sạn, cung cấp sản phẩm thiết kế bên trong và thi công công trình. Tuy nhiên với sự đóng góp xây dựng vì chưng hội đồng quản lí trị công ty, chúng tôi có mọi bước tư duy, kinh nghiệm mới và đã đặt ra cho doanh nghiệp cũng như tổng thể cán bộ công nhân viên công ty một thiên chức và một phía đi mới: là lĩnh vực technology thông tin, trên gốc rễ tiền tệ nghệ thuật số. Một gốc rễ của tương lai. Những bước tiến đầu, shop chúng tôi phân phối thứ đào Asic, đi tuy vậy song với gốc rễ là trung tâm bảo hành chính hãng để ở Việt Nam. Chúng tôi tự tin, khẳng định mình đang sẵn có những bước tiến chắc chắn, vững chắc và kiên cố cho tương lai. Trong một vài ba năm tới, cửa hàng chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, các mô hình sale và những hướng đi chiến lược đang được công ty chúng tôi gấp rút xây dựng. Rất ao ước được sự đóng góp, hỗ trợ, hễ viên của những quý khách hàng đã để niềm tin, đợi khát khao và trao hi vọng cho bọn chúng tôi.


Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bán hàng và sau bán sản phẩm theo hệ thống. Giữa trung tâm của trang web này là cung cấp sản phẩm giành riêng cho giới đào chi phí ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dashcoin và những máy đào tiền ảo khác. Cửa hàng chúng tôi cũng trở nên tân tiến mạng lưới cung cấp khách hàng cùng đang ngày 1 hoàn thiện để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu khắt khe của khách hàng hàng. Cửa hàng chúng tôi hi vọng, ngày từng giờ số lượng quý khách hàng quan chổ chính giữa và review tốt về dịch vụ hậu mãi của công ty chúng tôi ngày càng nhiều.

Xem thêm: Tổng Hợp Biểu Tượng Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại Được Yêu Thích Nhất


Trong một số trong những trường hợp vắt thể, nếu như khách hàng cần contact với công ty chúng tôi bằng văn bản, như đăng ký làm đại lý, hỏi đáp về thương mại & dịch vụ không bao gồm thức, hay các vấn đề làm sao khác, chúng ta có thể liên hệ qua form mẫu mã dưới đây. Chúng tôi sẽ vấn đáp bạn sớm nhất có thể.
tải hàngBảo hànhĐại lýDịch vụ khác

ẢNH NHANH


CÂU HỎI xuất xắc GẶP


KHI ĐẶT HÀNG THÌ BAO LÂU TÔI NHẬN ĐƯỢC?KHI NNT MINERSTORE CHẬM GIAO HÀNG THÌ SẼ THẾ NÀO?TẠI SAO GIÁ MÁY ĐÀO THẤT THƯỜNG?

Tôi đã download máy order của NNT lần này là lần thứ 2 và thấy rất ưa thích về tiến độ ship hàng đúng như cam kết. Tôi cũng ra mắt cho bằng hữu mua thứ ở đây, cũng thấy đồng đội nói NNT cung ứng dịch vụ bh khá ổn.

Hồ Văn Kiên, tư vấn bất động sản

Bảo hành được đấy, sản phẩm s9 của bản thân lỗi control, kỹ thuật đang sửa mang đến mình luôn luôn trong ngày. Nên có máy về chạy luôn :D.

Nguyễn Trọng Toàn, Lái xe

Tết độc nhất vô nhị rồi mà doanh nghiệp vẫn có tín đồ trực tổng đài, mình ban đầu gọi thấy hơi ngại, vì ngày tết ai cũng nghỉ, nhưng sau khi nghe thấy các giọng nói từ smartphone và kỹ thuật nhiệt tình cung ứng qua teamviewer mấy ngày tết phải mình phải lên đây mang đến 5 sao về độ thân thiện và không quên qua minerstore lì xì cho các bạn ý

Trần Văn Doan, Kỹ sư cntt

Hỗ trợ đặt đơn hàng khá ổn, mặc dù chưa cần là chuyên nghiệp cho lắm tuy nhiên cũng không thấy điểm gì chê cả. Mặt hàng về cũng như như cam đoan chứ không giống như nhiều nơi, hàng không về mà trả lại tiền mang đến khách.


Chuyên mục: Tin Tức