Bàn phím ipad pro

     
bh

Bảo hành 12 tháng trên trung tâm bh ủy quyền chủ yếu hãng. 1 đổi 1 trong các 15 ngày nếu tất cả lỗi bên sản xuất. (xem chi tiết)


*

*

*

*

Bàn phím Smart Keyboard ipad Pro 11 2020 – Hỗ trợ các bước văn phòng chăm nghiệp

Chắc hẳn bạn cũng đã biết, dòng iPad Pro 11 2020 new vừa được trình làng cũng download khả năng biến thành một chiếc máy tính nhờ vào hỗ trợ bàn phím rời. Vị đó, để các bước của các bạn được ngừng nhanh giường hãy mua ngay keyboard không dây bluetooth không dây Smart Keyboard ipad Pro 11 2020.

Bạn đang xem: Bàn phím ipad pro

Chất lượng cao cấp: độ nảy cao, hành trình dài phím vừa đủ, tích hợp các phím tắt

Mặc dù keyboard Smart Keyboard ipad Pro 11 2020 mang vẻ ngoài khá mỏng tanh và gọn nhưng mà nó vẫn được tích hợp khá đầy đủ phím và phần lớn phím tắt quan liêu trọng. Gồm những: khả năng biến đổi nhanh giữa những ứng dụng, coppy nhanh cả một văn bản,…

*

Bên cạnh đó, keyboard Smart Keyboard ipad Pro 11 2020 mang đến trải nghiệm gõ cực nhẹ. Rõ ràng hành trình phím vừa đủ, không ngắn nhưng cũng không dài, độ nảy phím cao, giúp cho tất cả những người dùng dễ ợt quen và buổi tối ưu được vận tốc gõ phím.

Tích đúng theo chân đế nắm định, kết nối trải qua Smart Connector

Để có thể biến một cái iPad Pro 11 2020 trọn vẹn thành một loại laptop bạn phải cố định nó với cùng 1 góc nghiêng nhẹ để dễ dãi quan gần kề và làm việc. Vày đó, ngay trên bàn phím Smart Keyboard ipad tablet Pro 11 2020 được tích hợp cả chân đế để cung cấp dựng dòng iPad này lên và có thể chấp nhận được điều chỉnh khía cạnh sao cho dễ chịu và cân xứng với bạn nhất.

Xem thêm: Congdonggame - Auto Hack Cf 1110

*

Được sản xuất tới từ nhà sản xuất thông thường là Apple nên việc kết nối trọn vẹn không có nhiều khó khăn. Thông qua Smart Connector, ghép nối tương thích dễ ợt chỉ bằng cục phái nam châm, đôi khi nó có lực hút đủ bạo phổi và chắn chắn để duy trì cho chiếc máy không trở nên rơi ra ngoài.

*

Mua keyboard Smart Keyboard ipad Pro 11 2020 bao gồm hãng, giá thấp tại binhphap.vn

Bàn phím Smart Keyboard ipad tablet Pro 11 2020 mang vẻ bên ngoài thời thượng thuộc trải nghiệm gõ hoàn hảo và tuyệt vời nhất thì không có lý vày nào hoàn toàn có thể từ chối thành phầm này khi bạn đang cài đặt chiếc ipad tablet Pro 11 2020. Với keyboard này, mọi quá trình của bạn sẽ được xử lý nhanh với gọn. Khi mua bàn phím Smart Keyboard ipad tablet Pro 11 2020 bạn sẽ nhận được bh toàn diện của Apple.


Chuyên mục: Tin Tức