Bắn tỉa is

     

Các tay súng bắn tỉa của Florida đang yểm trợ cho những người nhảy xuống ao có cá sấu để tìm kiếm hai bà bầu con chạm mặt nạn.

Bạn đang xem: Bắn tỉa is


Lính bắn tỉa tham gia cứu giúp nạn nhân vào ao đầy cá sấu các tay súng phun tỉa đã có được điều động quanh một ao bao gồm cá sấu sinh sống Miami, Florida khi đội cứu hộ giải cứu vãn hai fan bị lật xe và lao xuống ao.

Bà Nieves Matos (80 tuổi) và con trai Mario Laza (56 tuổi) đang làm việc xe dọc theo mặt đường Florida Turnpike ở Miami hôm 27/5 thì bị mất lái và dấn thân một ao nước ngoài đường cao tốc.

Nhiều người chứng kiến vụ bài toán đã lao xuống nước sẽ giúp đỡ đỡ với đội cứu nạn của cảnh sát lập tức được gọi đến, theo WSVN.

Tuy nhiên, cảnh sát cho thấy họ thừa nhận thấy đó là vùng nước có rất nhiều cá sấu. Các tay súng phun tỉa đã có được điều rượu cồn quanh khoanh vùng để đề phòng bất kỳ con cá sấu nào rất có thể tấn công.

Đoạn phim trường đoản cú vụ việc cho thấy thêm các tay súng phun tỉa nằm úp mặt trên bờ ao, chĩa súng về phía vũng nước khi cá sấu bơi lội quanh.

*
*

Lính bắn tỉa yểm trợ đội cứu hộ tại một vũng nước có cá sấu. Ảnh: WSVN.

Các quan liêu chức của Ủy ban bảo đảm Động trang bị Hoang dã với Cá Florida cũng được triệu tập tới hiện tại trường. Ko rõ liệu các tay súng phun tỉa có nổ súng phạt nào tốt không, theo WKMG.

WSVN dẫn lời trung úy Alex Camacho: “Chiếc xe cộ mất lái, bị lật, lao khỏi lòng con đường và lao xuống ao. Những đội lặn từ cơ sở cứu hỏa và công an Miami-Dade đang tìm kiếm và giải cứu vãn một phụ nữ và một nam giới trưởng thành bên trong xe vào thời khắc đó”.

Xem thêm: Chuyên Đề Giới Hạn Dãy Số Khó, Bài Tập Nâng Cao Giới Hạn Của Dãy Số

Những người phản ứng đầu tiên tiến hành hô hấp nhân tạo cho tất cả những người phụ nữ sau khi kéo bà được lên khỏi phương diện nước. Nhân viên y tế đã đưa cả nhị nạn nhân đến cơ sở y tế địa phương.

Bà Matos sinh tồn sau sự cố, nhưng nam nhi bà dường như không thể qua khỏi.


Lính bắn tỉa xuất hiện thêm khi Nga lưu ý binh Ngày Chiến thắng

Lễ chăm bẵm binh mừng 76 năm vượt mặt phát xít tại quảng trường Đỏ sinh hoạt Moscow, Nga bao gồm sự gia nhập của hơn 12.000 binh sỹ và khoảng tầm 200 khí tài hiện đại.


Thêm tường rào đen, xạ thủ bắn tỉa - đơn vị Trắng biến thành ‘pháo đài’

Vòng bình an xung quanh nhà Trắng càng ngày càng mở rộng, với hàng rào cao dựng lên mỗi giờ. Lính phun tỉa, và bình yên có vũ trang hiện hữu khắp nơi. đơn vị Trắng không còn "mở" như trước.


Hồng Ngọc


Lính phun tỉa Florida yểm trợ cảnh sát cứu nạn trong ao đầy cá sấu Florida cá sấu lính phun tỉa


*

Lính bắn tỉa SEAL bị cấm bay vì tháo khẩu trang giữa chuyến

0 32

Cựu đặc nhiệm SEAL của thủy quân Mỹ, người tự nhận đang giết bị tiêu diệt Osama bin Laden, bị hãng hàng không Mỹ Delta đình chỉ cất cánh vì túa khẩu trang trong hành trình.

*

Xạ thủ bắn tỉa tàn phá kẻ xả súng ‘điên’ Thái sau 17 tiếng giằng teo

0 11

Sau vụ xả súng ngơi nghỉ New Zealand năm ngoái, thailand là vị trí tiếp theo đối mặt với tác hại toàn mong mới: sự kết hợp giữa súng, technology và một kẻ giết mổ người rất có thể tiếp cận cả hai.

*

thái tử Saudi ngơi nghỉ căn nhà biệt thự đắt nhất quả đât khi thăm Pháp

0 1

Trong chuyến thăm Pháp, thái tử Saudi Mohammed Bin Salman sống tại biệt thự cao cấp Chateau Louis XIV, được mệnh danh "căn nhà đắt nhất vậy giới".


Chuyên mục: Tin Tức