Bạn tốt của kaguya

     
Hãy tưởng tượng người các bạn lâu năm của người tiêu dùng lột xác 180 độ. Không những là sự lột xác về ngoại hình, cơ mà còn là sự lột xác về cách biểu hiện của họ! Đó sẽ không phải là một trong những bất ngờ, đặc biệt là nếu fan đó chỉ bao gồm động cơ làm vì vậy vì chuyện tình cảm?

Chà, đó là những gì đã xảy ra với truy thuế kiểm toán binhphap.vnên Hội đồng học binhphap.vnên và thành binhphap.vnên Ủy ban Kỷ pháp luật - Miko Iino! Cô gái bé dại nhắn mà lại đáng sợ này đã nhốt tình cảm lãng mạn của mình với tín đồ mình yêu trong một thời gian dài. Dẫu vậy nhờ sự tác động của thần tượng của cô, Chika Fujiwara, Miko ở đầu cuối đã bao gồm động thái trước tiên đối với Yu Ishigami - nam giới trai mà lại cô đã yêu cầu lòng!

Và đụng thái trước tiên này, các bạn hỏi là gì? Chà, Miko đã mạnh dạn đề nghị Ishigami đi cùng mình mang đến Hội học sinh mặc mặc dù đã cãi nhau với anh ấy rộng 200 chương (hoặc sau hơn 1 năm tranh ôm đồm trong thời gian quy định của manga)! cho dù chuyện này không tồn tại gì khổng lồ tát, nhưng đấy là một cách tiến mập để một cô gái nhỏ dại bé với nhu mì như cô thu không còn can đảm!
Bạn đang xem: Bạn tốt của kaguya

Bây giờ đồng hồ thì hết biện pháp rồi, hãy đi sâu vào lưu ý đến của Miko. Cô ấy định làm những gì với Ishigami? Cô ấy bao gồm những chiêu thức gì? với liệu Ishigami bao gồm cướp được mồi của Miko trong cả khi anh ấy vẫn còn đó thèm thuồng cùng là “bạn tốt” với Koyasu Tsubame - cô bé đã không đồng ý anh ấy?


Miko đã ra quyết định trải qua một sự thay đổi trong "Love Dramatic" bằng cách lột xác cô nàng tốt của bản thân mình và giữ lại khuôn khía cạnh nghịch ngợm bởi vì những tại sao lãng mạn. Phương châm của cô ấy? Hãy thân cận với Ishigami về cảm xúc nhất rất có thể để cô ấy có thời cơ đi vào trái tim của anh ấy!

Nếu hiện nay Miko và Ishigami tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn, thì thân họ vẫn sẽ tương đối khó xử. Đó là cũng chính vì tác giả truyện tranh Aka Akasaka trước tiên nên phải xác định mối quan hệ giữa “cô gái đậm chất ngầu và cá tính Miko Iino” với một Ishigami đau lòng.

Xem thêm: Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 (2017) Hd Vietsub, Xem Phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Lân cận đó, binhphap.vnệc mô tả Miko trong ánh nắng “Good Girl Gone Bad” chỉ nhằm theo đuổi những phương châm lãng mạn của cô ý ấy là điều mà nhiều độc giả manga không thấy đến!


*

Một mặt, “cô gái đậm chất ngầu Miko” có thể so sánh với Kaguya Shinomiya quỷ quyệt. Kaguya hồi đó là gì, sẽ là nơi mà hiện giờ Miko vẫn hướng tới! Kaguya luôn âm mưu và lên chiến lược để Miyuki đang thú nhấn với cô ấy. Bây giờ, họ thấy gần như những điểm lưu ý ranh ma tương tự được vận dụng trên Miko, nước ngoài trừ bài toán cô ấy tỏ ra túa mở với thiết bị và phương án xảo quyệt của bản thân trên một Ishigami yếu đuối và bao gồm ý chí!

Chika chỉ ảnh hưởng đến phát minh "gái hư" so với Miko bằng phương pháp thể hiện tình yêu lãng mạn đáng thương bị vứt rơi của Maki Shijo so với Tsubasa Tanuma, cánh mày râu trai mà Maki đang bắt buộc lòng. Maki đã biết thành Tsubasa mang lại qua mặt vì chưng anh ta đã thực hiện một động tác “Kabedon sập tường” trên Nagisa Kashiwagi (một người bạn / các bạn cùng lớp của Maki). Cơ mà điều cực khổ hơn cả là làm thế nào Maki hiểu rằng những hoạt động tình dục của Nagisa với các bạn trai của cô ấy!

Ầm ầm !!! Với rất nhiều ví dụ này, Miko sợ rằng các nàng trong và ngoài học binhphap.vnện Shuchi"in vẫn đuổi theo Ishigami hữu tình trong vô vọng khi anh ấy vẫn còn ở đây. Miko biết rằng Ishigami vẫn tồn tại cặp kè với người đẹp đh Koyasu Tsubame - cô bé đã không đồng ý anh - giữa những đêm karaoke! chi tiết quan trọng này rất giản đơn bị loại trừ vì nó đã có đề cập gọn gàng trong một cuộc chuyện trò trước lúc Kaguya cho thăm nhà Miyuki để ngủ với anh ấy.


Chuyên mục: Tin Tức