Bạn trai tôi là quái vật

     

Tên truyện : Bạn trai tôi là quái vật

Tác giả : Nguyệt Hạ Klặng Hồ

Thể loại : Trọng sinc, niên hạ công, chủng điền văn, tkhô giòn mai trúc mã, 1×1, HE.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là quái vật


Độ dài : 61 chương + 3PN

Couple : Đỗ Tu Nhiên x Ngô Kình Thương

Văn án :

Ngô Kình Thương là quái vật.

Ở trong mắt hắn, mạng người chỉ là rác rưởi, không nói đến đạo đức gì gì đó.

Trước ngày dục vọng tàn sát bé người bùng phá, hắn cực kỳ kiên nhẫn, tay cầm chắc thanh chủy thủ bén nhọn nhưng lại chậm chạp không khiến mang đến họ một đao chí mạng.

Xem thêm: ‎Mindustry On The App Store, Anuken/Mindustry: A Sandbox Tower Defense Game

Nguyên nhân chính là nhiều năm trước co một người phái nam nhân đã thâm nhập vào thế giới của hắn.

Sau này dù có mạnh mẽ cỡ nào thì tên phái nam nhân cơ vẫn là điểm yếu duy nhất của hắn.

Xem thêm: Brazil Công Bố Đội Hình Brazil Tham Dự World Cup 2018 Trông Như Nào?

Kì thật nói tới nói lui, hắn chính là không muốn nhìn người nam giới nhân kia rơi nước mắt trước mình thôi.

Editor + Beta: Yunhee Jun------------------------------------------------------

Kiếp trước thụ là người giỏi đưa thức ăn mang lại công. Công là một nhỏ quái vật bị người ta bắt giữ nghiên cứu. Như ngày thường thụ đưa thức ăn đến công, nhưng đến ăn thêm bánh ngô thì phải. Tối hôm đó công nổi điên, thoát khỏi chỗ giam giết người. Cuối cùng thụ cũng chết vào tay công.

Sống lại thêm một lần , thụ lại gặp công. Thấy số phận của công quá khổ sở, nên thụ xuất xắc đưa thức ăn đến công. Về sau nhị đứa dần thân quen nhau. Tới lúc lớn lên thì thụ phải đi sang thành phố khác học. Mà công không muốn đi khỏi chỗ ở hiện tại. Hai bên gây gỗ với nhau, thụ tức giận bỏ công đi sang chỗ khác. Công hối hận đi bộ cả chục cây số tới tìm nhà của thụ. Thụ thấy công tội nghiệp thì mang đến công ở phổ biến, mang lại công đi học trung học. Công cũng biết kiếm tiền cho thụ. Hai người cùng kiếm tiền cùng nương tựa nhau sống qua ngày.

Mẹ thụ có biết công ở ké với thụ thì tức. Muốn thụ đuổi công nhưng thụ không chịu. Vẫn nuôi công. Về sau thì công được tđê mê gia vào đội đặc chủng của chính phủ. Muốn kiếm tiền mang đến thụ, tại kiếm tiền cho thụ nên mới tđê mê gia. Sau này lại bỏ tmê mệt gia đội đặc chủng của chính phủ làm lính đánh thuê. Kiếm nhiều tiền hơn, đều đưa cho thụ giữ hết. 

Sau này hai người có bất hoà , thụ bỏ chỗ ở cũ về thành phố khác. Năm năm sau gặp lại thì nhì người yêu nhau. Trải qua thêm chút sóng gió thì về tầm thường nhà again. Còn có thêm một nhóc  tì nữa.


Chuyên mục: Tin Tức