Bản vẽ google cardboard

     
Quý Khách mong rất nhiều kinh nghiệm mới mẻ bên trên chiếc Smartphone của mình? Vậgiống ý các bạn không demo từ bỏ có tác dụng một loại kính thực tế ảo google cardboard, nhằm thưởng thức phần lớn đoạn phim tuyệt đối hoàn hảo, chân thật tận nơi. Sau đấy là phần đông share về phong thái làm mẫu kính thực tiễn ảo này.

Bạn đang xem: Bản vẽ google cardboard


Bước đầu là sẵn sàng đồ liệu

- Bìa cạc-tông có độ dày vừa phải (ước lượng khoảng tầm 25centimet chiều ngang, 60cm chiều rộng).

*

- 1 cặp thấu kính: lựa chọn thấu kính quy tụ có tiêu cự 4.5cm cùng đường kính 2.5centimet.

*

- 1 cặp phái nam châm: các bạn nên chọn mua 2 viên bé dại nhỏ tuổi thôi, cỡ viên bi là phải chăng tốt nhất.

*

- 1 cặp khóa dán Velcro gồm size khoảng khoảng 20x30milimet.

*

- điều đặc biệt quan trọng đặc biệt là bạn đề nghị bao gồm phiên bản vẽ mẫu mã của cái kính này. Các chúng ta có thể download bản vẽ tại Google Cardboard.

*

- Vài biện pháp cần phải có như là keo dán (hãy chọn keo dán giấy khô), kéo, dao rọc giấy, keo dán giấy nến.

*

- Một chiếc Smartphone gồm màn hình hiển thị trường đoản cú 4 inch trsinh hoạt lên và lưu giữ sở hữu vận dụng Cardboard.

Xem thêm:

*

Sau đấy là quá trình thực hiện

- Bước 1: Trước tiên là cắt bản vẽ mẫu mã đã làm được in ra cùng sắp xếp mang lại hợp lý và phải chăng rồi dính lên bìa cạc-tông.

*

Lưu ý: bên trên từng tờ giấy bao gồm tiến công tiên phong hàng đầu, 2... và mỗi số gồm 2 màu trắng với đen nhằm các bạn biết địa chỉ gắn thêm ráp chúng lại. Số màu trắng đã ghép đè lên trên số color Black tiếp nối dán bọn chúng lại. (Sau lúc ráp số 2 lại, chúng ta khoan hãy ráp số 1 nhé do bìa cạc-tông sẽ không còn vừa cùng với phiên bản vẽ đâu).

- Cách 2:Tiếp theo giảm bìa cạc-tông theo mẫu giấy cuả bạn dạng vẽ, .

*

Chú ý: khi cắt đề nghị lót một cuốn nắn tập san tốt miếng bìa dày dày nhằm không khiến xướt bàn của khách hàng. Và đặc biệt bên trên bản vẽ, bao gồm cụ thể nhỏ tuổi, bạn nên dùng kéo hoặc dao nhỏ dại nhằm cắt mang đến bạn dạng vẽ đẹp mắt, nhan sắc và không trở nên lẻm qua phần khác nhé.

- Bước 3: Sau lúc cắt hoàn thành thì chúng ta sẽ sở hữu được 3 chủng loại Khủng cùng một chi tiết nhỏ dại, việc sót lại là thêm ráp mọi chủng loại này lại cùng nhau rồi lắp thấu kính vào.

*

Nhớ: khi gắn thêm ráp bao hàm con đường kẻ đỏ, đó là nơi bọn họ vẫn yêu cầu gập vuông góc lại, dùng dao rạch nhẹ theo con đường chính là được. Nếu chúng ta in phiên bản vẽ là white đen thì chúng ta có thể quan sát các con đường kẻ kia bên trên file đang cài đặt về.

- Cách 4: Cuối cùng thêm nam châm từ vào lỗ bé dại ngơi nghỉ bìa ở kề bên của cái kính và cần sử dụng khóa Velcro để cố định miếng bìa như hình là dứt.

*

Việc tự làm cho một cái kính thực ảo mang lại riêng rẽ mình thiệt dễ dàng với dễ dãi đề xuất không nào. Nhưng nếu bạn ko khéo hoa tay, hoặc lề mề về thì cũng rất có thể search cài đặt cho mình một dòng kính thực tế ảo tại Nguyễn Klặng nhé. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Tin Tức