Ngọc bổ trợ ashe

     
Tháng Năm 16, 2022Tháng Năm 16, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Ashe Mùa 11: Bảng Ngọc bổ trợ & giải pháp Lên Đồ cho Ashe

Hướng dẫn cách chơi tướng Ashe mùa 11, với phương châm là xạ thủ con đường dưới với cách lên đồ vận tốc đánh, chí mạng cùng hút máu khi đi Bot. Rất nhiều bảng ngọc hỗ trợ Ashe, khắc chế, thuộc với đầy đủ kiểu Build trang bị của những cao thủ trên thế giới giúp mọi fan chơi leo rank xếp hạng LOL cực tốt và các cách cộng năng lực cho vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ ashe


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AsheBảng nâng chiêu thức theo cung cấp AshePhép hỗ trợ cho AsheCách lên đồ mang lại AsheĐiểm dũng mạnh và yếu ớt của AsheHình nền, Skin của Ashe

Bảng ngọc bổ trợ cho Ashe

Bảng ngọc Ashe AD táo bạo nhất, cho bằng hữu tham khảo khi sử dụng xạ thủ này nhằm leo Rank vào LMHT rất là hiệu quả. Với những bảng ngọc hỗ trợ cho Ashe, lúc đi Bot của các cao thủ trên nhân loại được sưu tầm mới nhất trong lol.

Bảng ngọc Ashe AD vận tốc đánh

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: cực kì thích hợp với kỹ năng Q của Ashe, nhằm giúp mang đến xạ thủ này nhồi cạnh bên thương vào đối thủ một giải pháp nhanh và mạnh bạo nhất.Hiện Diện Trí Tuệ: khi được rừng hỗ trợ gank, viên ngọc này hỗ trợ cho Ashe hồi một lượng lớn năng lượng để trụ lại đường lâu hơn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: tăng lên tốc độ đánh mang lại Ashe.Huyền Thoại: Hút Máu: Hồi một lượng huyết khá lớn cho xạ thủ này.Nhát Chém Ân Huệ: tạo thêm ngay cạnh thương khi địch thủ ít rộng 40% lượng máu.Đốn Hạ: tạo thêm giáp thương dựa trên lượng máu về tối đa của đối thủ.

Nhánh phụ

Giao hàng Bánh Quy: dìm ngay bánh quy, hồi tiết + tích điện cho Ashe.Vận Tốc Tiếp Cận: Các năng lực của Ashe có công dụng làm lờ lững tốt, chính vì thế viên ngọc này giúp cho xạ thủ này tiếp cận xuất sắc đối thủ.

Bảng ngọc Ashe xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng hồi máu, tốc biến hóa tăng tốc độ dịch rời cho Ashe.Cuồng Phong Tích Tụ: dìm thêm SMCK cho Ashe.

Bảng ngọc Ashe đi Bot

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Với kỹ năng Q của Ashe, viên ngọc này hỗ trợ cho xạ thủ này tăng tốc độ đánh đáng kể.Vị Máu: Hồi máu lúc gây gần kề thương lên kẻ địch.Thu Thập Nhãn Cầu: giúp Ashe, nhận ra thêm SMCK + SMPT từ nhãn cầu.Thợ Săn về tối Thượng: giảm 5% thời hạn hồi chiêu cuối mang lại Ashe.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Ashe, được sưu tầm nhằm mục tiêu giúp cho tất cả những người chơi lựa chọn được mang lại mình hồ hết bảng ngọc vừa ý nhất khi áp dụng xạ thủ này nhằm leo Rank.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho Ashe

Với rất nhiều ai đùa Ashe, thì có thể tham khảo qua lắp thêm tự nâng khả năng Ashe max W -> Q -> E.

*

Phép hỗ trợ cho Ashe

Vốn là một trong những xạ thủ, bởi vì thế rất nhiều phép hỗ trợ nhằm tẩu thoát và phục sinh là hết sức cần vối cô nữ này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tay Cầm Cho Pc Mới Nhất Hiện Nay, Cách Cài Đặt Tay Cầm Chơi Game Cho Pc

Đi Bot

Tốc đổi mới + hồi máu.

*

Hoạt động đa phần ở mặt đường dưới, cùng với vai trò là một xạ thủ gây sát thương chính cho đội hình yêu cầu phép hỗ trợ hồi tiết + tốc phát triển thành là phép bổ trợ thiết yếu hèn của Ashe.

Cách lên đồ mang lại Ashe

Ashe là 1 trong vị xạ thủ, thuần về kỹ năng + tốc độ đánh cũng chính vì điều này các bạn cần phải chú ý đến các trang bị gây sát thương + hút tiết + tốc độ đánh.

Tuy nhiên, Ashe lại kèm về khả năng tẩu bay khi chạm chán các vị tướng có khả năng áp sát to gan như Akali vày vậy hãy để ý đến các trang bị kháng.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu cho Ashe đi Bot

*

Trang bị giầy cho Ashe

*

Trang bị gần cạnh thương công ty đạo

*

Tham khảo

*

sản phẩm công nghệ tham khảo

*

Hay

*

Lên đồ vật Ashe đi Bot

Ashe vốn là một xạ thủ thiên về tốc độ đánh là nhà yếu, nên hầu như các vật dụng của AD này họ sẽ tập trung vào tốc độ đánh + cạnh bên thương + hút huyết là chính.

Mẹo nghịch Ashe tốc chiến vượt trội nhất mùa này

Build trang bị gần cạnh thương đến Ashe mạnh dạn nhất

*

Vô cực Kiếm: không chỉ tăng giáp thương trên đòn tiến công của Ashe, tỉ lệ thành phần chí mạng và giáp thương chí mạng tăng lên còn tăng % làm lờ lững của Băng Tiễn, khiến cho Vô rất Kiếm đổi thay một trang bị bắt buộc bên trên Ashe.Cuồng Cung Runaan: các tia phụ từ Cuồng Cung Runaan cũng sẽ gây hiệu ứng làm chậm của Băng Tiễn, đề nghị trang bị này giúp Ashe rất có thể thả diều nhiều phương châm cùng cơ hội trong giao tranh.Lưỡi Hái Linh Hồn: lượng thời hạn hồi chiêu mập từ Lưỡi Hái Linh Hồn góp Ashe hoàn toàn có thể tung ra Đại Băng Tiễn một cách tiếp tục hơn để mở giao tranh, cũng tương tự Tán Xạ Tiễn nhằm cấu rỉa.

Tham khảo

*

Trang bị Full gần cạnh thương

*

Trang bị tùy chọn

Đại bác bỏ Liên Thanh: hiệu ứng tăng tầm đánh là cần thiết khi công trụ giỏi trước đều kẻ tay dài thêm hơn cả Ashe như Caitlyn, Kog’Maw, Tristana,… ngoài ra, nội trên tích điện từ đồ vật này cũng giúp sạc các điểm cùng dồn của bước chân Thần Tốc cấp tốc hơn hẳn.Ma Vũ tuy vậy Kiếm: độ cơ cồn thảm hại khiến cho Ashe rất giản đơn bị đấu sĩ kẻ thù càn vào ngay từ trên đầu giao tranh. Nội tại tăng tốc và bớt sát yêu thương sẽ mang về cho cô một chút cơ hội phòng cự, tuy vậy vẫn nên phụ thuộc nhiều phần vào khả năng bảo đảm của tướng hỗ trợ đi kèm.Đao Thủy Ngân: tăng thêm kỹ năng sinh tồn về cuối trận với kích hoạt giải một hiệu ứng khống chế.Gươm Của Vua Vô Danh: chăm sóc Tiễn tăng cường tốc độ đánh mang lại Ashe buộc phải cô đang tận dụng cực tốt các cảm giác trên đòn đánh tới từ Gươm Của Vua Vô Danh và/hoặc Rìu Đen.Cung Xanh và những hướng nâng cấp: nếu còn muốn chống lại các tướng đỡ đòn một biện pháp triệt nhằm thì bên cạnh Gươm Của Vua Vô Danh, Ashe cũng có thể hướng đến 1 trong hai upgrade của Cung Xanh để bắn xuyên qua lớp gần kề quá dày của chúng.Giáp Thiên Thần: chiến thuật cuối cùng khi bạn đã bất lực trước trinh sát đối phương. Mạng phục hồi sẽ trao đến Ashe thêm một thời cơ được nghịch trong giao tranh sau thời điểm đã gục vấp ngã trước bộ combo đầy đầy đủ của mấy thương hiệu khát máu bên kia chiến tuyến.

Cách tương khắc Ashe

Hãy đùa hổ báo cùng với Ashe vày Tán Xạ Tiễn của cô ý ấy có thời gian hồi chiêu khá lâu nghỉ ngơi những cấp độ đầu.Ashe không có chiêu thức chống thủ, đồng nghĩa tương quan với câu hỏi cô ấy là mục tiêu rất dễ bị gank hoặc bị hướng đến trong giao tranh.Sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy lúc trúng Đại Băng Tiễn để giúp đỡ bạn tăng tài năng sống sót vào giao tranh.Ashe là mối nguy khốn lớn khi đi với những hỗ trợ gây liền kề thương hơn là cùng với những cung ứng đa dụng. Nên chọn những vị tướng khắc chế và kìm hãm Ashe để quy trình đi đường của công ty dễ thở hơn.

Những điểm lưu lại ý, đó đó là những nhược điểm để khắc chế Ashe nhưng mà các chúng ta có thể dùng để kìm hãm Ashe khi đối đầu với quân cờ này.

Điểm táo tợn và yếu hèn của Ashe

Điểm Mạnh

Có khá nhiều hiệu ứng chế ước và làm chậm trễ đối thủDồn liền kề thương tốtMở giao đấu với chiêu cuối rất là mạnh mẽ

Điểm Yếu

Phụ thuộc khá nhiều vào trang bịKhá yếu sinh sống đầu gameCực kỳ kém co động

Cách điểm yếu kém để khắc chế Ashe mùa giải này

Hình nền, Skin của Ashe

Ashe tiệm Quân

*

Ashe con gái Hoàng Vũ Trụ

*

Ashe Cao Bồi

*

Ashe hết sức phẩm

*

Ashe Thạch Anh

*

Ashe Mũi thương hiệu Tình Ái

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Ashe

Ở giai đoạn đầu game, mọi fan hãy triệu tập nhiều vào bài toán Farm linh đặt trên các món trang bị cần thiết cho xạ thủ này do Ashe là AD cần tương đối nhiều trang bị nhằm giao tranh.Trong giao tranh, lựa đa số góc bắn tốt nhất có thể để phát huy sức mạnh của tay xạ thủ này.

Hướng dẫn cách chơi Ashe, dịch chuyển và giao tranh giành cho vị tướng này với phần đông cao thủ hàng đầu quốc tế.


Chuyên mục: Tin Tức