Bảng bổ trợ cho fiora

     
Tháng Năm 16, 2022Tháng Năm 16, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách chơi Fiora mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora mùa 11, với phần đa trang bị tiếp giáp thương, chí mạng và gần cạnh lực khi đi Top. Bảng ngọc hỗ trợ Fiora, tương khắc và Build Fiora Guide lên đồ chuẩn chỉnh nhất, bộ combo cho Fiora mà rất nhiều cao thủ hay sử dụng khi đi Mid vượt trội nhất 2021.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho fiora


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FioraBảng nâng chiêu bài theo cấp cho cho FioraPhép hỗ trợ cho tướng tá FioraCách lên đồ mang đến tướng FioraĐiểm mạnh khỏe và yếu hèn của tướng tá FioraHình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc bổ trợ cho Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin new nhất, với rất nhiều viên ngọc tái tổng hợp của Fiora lúc đi đứng top hay Mid chuyên dụng của các cao thủ. Sưu tầm số đông bảng ngọc hỗ trợ cho Fiora mùa 8, hỗ trợ cho đấu sĩ này tối ưu hóa sức khỏe khi đi đường.

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Hồi 15% máu, bằng chính ngay cạnh thương khả năng mà Fiora gây ra. Đây nói theo một cách khác là viên ngọc, mà hết 95% số fan sẽ chọn khi dùng bản ngọc chuẩn chỉnh xác mang lại Fiora.Hồi huyết Vượt Trội: khi Fiora sẽ đầy máu, gửi máu hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng vận tốc đánh mang lại Fiora.Chốt chặn Cuối Cùng: Khi đối phương dưới 60% máu, Fiora khiến từ 5 > 11% liền kề thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: Ở phút vật dụng 12, ngân ngay lập tức đôi giầy xịn xò miễn phí.Giao mặt hàng Bánh Quy: gồm bánh quy hồi ngày tiết + tích điện cho Fiora.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate mới nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: trong 4 giây giao tranh, đòn tấn công của Fiora gây ra sát yêu thương phép, tăng 5 tiết tính viễn với hồi máu cho Fiora.Tàn hủy hoại Diệt: tạo đòn đánh với gần cạnh thương bự cho Fiora lên trụ.Giáp Cốt: sau thời điểm chịu gần kề thương từ bỏ đối thủ, đòn đánh thứ 3 của kẻ địch bị sút từ 30 mang đến 60 tiếp giáp thương.Lan Tràn: kêt nạp tinh hoa tự quái quân nhân đã chết.

Bảng ngọc Fiora mạnh khỏe nhất

Chuẩn xác + Kiên định

*

Nhánh chính


Hiện Diện Trí Tuệ: thâm nhập hạ gục, hồi máu mang lại Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn Gió trang bị Hai: trong tầm 10 giây, hồi trường đoản cú 4 > 6% máu cho Fiora.Tiếp Sức: Hồi máu cùng lá chắn đến Fiora.

Tham khảo qua phần đa bảng ngọc của Fiora mùa 11, chọn cho khách hàng một bảng ngọc yêu thích hợp khi thi đấu đấu sĩ này leo Rank LOL.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Tại Nap Funtap, Nạp Thẻ Game Funtap Và Thanh Toán Bằng Ví Momo

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp cho Fiora

Với bộ năng lực mới, thì bất kỳ ai khi thi đấu Fiora thì đầy đủ tuân theo thiết bị tự nâng kỹ năng Fiora max Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ cho tướng Fiora

Khả năng đẩy mặt đường tốt, phần đông Fiora là giữa những quân bài trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong các khu vực đường khác ở mùa giải này.

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vốn dĩ đi vị trí cao nhất là chính, với khả năng cung cấp giao tranh cực kì tốt với năng lực càng lướt của bản thân nên phép bổ trợ dịch chuyển + tốc biến đổi là thích hợp nhất đối với Fiora.

Cách lên đồ mang lại tướng Fiora

Vốn là một trong vị tướng gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lý, kiểu như với quân sĩ Camile giỏi Darius thì chúng ta cần lên các trang bị hồi tiết + chống chịu đựng + bảo đảm nhằm giúp cho cô thiếu nữ này solo 1vs1 tốt nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Fiora đi Top, Mid

*

Trang bị mở màn Fiora đi Rừng

*

Giày đến Fiora

*

Trang bị chính

Fiora gần kề thương

*

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

*

Build trang bị Fiora đi Top, Mid

Fiora là đấu sĩ đi Top, có tác dụng tay đôi cực kỳ mạnh mẽ và phần nhiều không hề thua ngẫu nhiên đối thủ làm sao ở đường trên. Để tăng sức khỏe cho vị tướng này lúc đi đường, thì mọi người cần phải phối kết hợp các trang bị quan trọng để kích hoạt sức khỏe của binh sĩ này.

Build sản phẩm đi Top mạnh nhất cho Fiora

*

Hay cạnh tranh với những pháp sư ở con đường trên

*

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn và mạnh mẽ nhất: Rìu mãng xa + Tam hòa hợp kiếm + tiếp giáp thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng kiềm chế như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khăn giải thuật -> Đao thủy ngân, để bảo đảm an ninh hơn cho cô nàng.

Điểm to gan và yếu ớt của tướng tá Fiora

Điểm mạnh

Sở hữu bộ tài năng có giáp thương rất lớnFiora gồm độ cơ hễ cao, và rất có thể né kỹ năng kẻ thù tốtSức dạn dĩ tăng tiến dần dần theo thời hạn về cuối trận rất dạn dĩ khi đã rất đầy đủ trang bịKhả năng đè đường ép con đường đối phương, lăn cầu tuyết dạn dĩ khi giành được chút lợi thế.Là 1 trong những tướng đẩy lẻ xuất sắc nhất, có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.Khả năng gank team rất tốt, dễ ăn PentakillKhắc chế các tướng mặt đường trên

Điểm yếu

Fiora yên cầu người chơi bắt buộc có khả năng tốt, để hoàn toàn có thể phát huy hết hiệu quả của cô nàng.Trong giao tranh yêu cầu lựa chọn thời điểm phù hợp để lao vào với chiêu cuối Đại thử TháchĐầu trận Fiora khá yếu mong muốn manh.

Cách chế ngự Fiora

Trừng phạt Fiora lúc Lao Tới của cô ả đang trong thời hạn hồi, bởi vì nó là kĩ năng duy nhất tạo nên sự cơ đụng của cô ấy.Khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt nhất Kiếm Nhị Dụng.Bạn quan yếu nào có nhiều sát thương đồ lý hơn Fiora. Hầu hết trang bị như liền kề Gai đã rất tác dụng nếu muốn khắc chế cô ấy.Đừng đứng gần đồng đội của khách hàng khi Fiora đã sở hữu được Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vì chưng cô ấy sẽ gây ra hàng tấn gần kề thương diện rộng kết phù hợp với Đại test Thách.

Với những nhược điểm của tướng nhằm khắc chế Fiora, phần lớn người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức khỏe cỉa Fiora lúc mọi tín đồ phải đấu đầu với vị tướng mạo này.

Cách combo Fiora

E – độc nhất vô nhị Kiếm Nhị Dụng rất có thể tái tạo lại đòn đánh thường y như Q – Lao Tới. Bộ combo của Fiora chính là đánh tay => Q – Lao tới => tấn công tay => E – tốt nhất Kiếm Nhị Dụng => W – bội nghịch Đòn => đánh tay. Bộ combo này yên cầu thao tác tay cực cấp tốc nên rất cần được tập luyện tương đối lâu.Combo tấn công tay => Q – Lao cho tới => đánh tay hay tiến công tay => E – duy nhất Kiếm Nhị Dụng => đến lượng mập sát yêu mến và có tác dụng suy yếu đối thủ, trường đoản cú đó rất có thể tăng lượng ngay cạnh thương lên xứng đáng kể.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

*

Cô Giáo Fiora

*

Fiora Quạ Đêm

*

Fiora siêu phẩm

*

Fiora Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora

Fiora là một trong tướng ở đường trên khôn xiết mạnh, mặc dù khá yếu đuối ở tiến độ đầu game hay phụ thuộc khá các vào các trang bị bởi vì thế mọi tín đồ cần tập trung vào việc Farm lính thật tốt đặt trên các trang bị quan trọng cho binh sĩ này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora, mà phần đa cao thủ trên trái đất thường hay nghịch và dịch chuyển cho mọi bạn học hỏi.

Với kỹ năng solo con đường mạnh, Fiora trong mùa 11 này là 1 trong những quân bài xích khá độc đáo cho phần đông ai ngưỡng mộ vị trí con đường trên đấy nhé.


Chuyên mục: Tin Tức