Bảng bổ trợ cho zed

     
Zed là một trong những trong 5 vị tướng mạo sử dụng nội năng vào Liên Minc Huyền Thoại. Tiêu điểm tướng mạo của Zed – chúa tể láng buổi tối. Zed là vị tướng tá quan trọng đặc biệt với năng lực tạo ra các phân thân của bản thân. Dưới đấy là bảng ngọc Zed, lối chơi cũng như lên vật dụng cho Zed nhằm đạt kết quả trong pk.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho zed

Bạn sẽ xem: Cách lên đồ dùng, bảng ngọc bổ trợ zed tốc chiến

Contents

2 Bảng ngọc Zed – Bảng hỗ trợ mang đến Zed3 Cách lên thiết bị mang đến Zed trong Liên Minh Huyền Thoại4 Hướng dẫn nghịch Zed đi Mid

Giới thiệu về tiêu điểm tướng mạo Zed

Zed là vị tướng mạo sát thủ khôn xiết được thích thú vào cộng đồng game LOL. Với khả năng phân thân, Zed còn có công dụng đổi địa chỉ giữa bạn dạng thân cùng với ảo hình ảnh của bản thân nhằm bắt đầu cuộc giao đấu. Độ cơ đụng cao, lối chơi cực kì 3D. điều đặc biệt tốt nhất là kỹ năng dồn tiếp giáp thương rất là khủng khiếp.


*

Tấm hình tiêu điểm tướng tá Zed

Chính bởi vì vậy, Zed luôn là nỗi lúng túng của rất nhiều tướng yếu ớt huyết. Khả năng solo của Zed tốt nhất có thể. Khả năng bắt bị tiêu diệt tướng nòng cốt của địch không nhỏ. Tuy nhiên, điểm yếu của Zed đó đó là khó khăn sử dụng. Hơn không còn, cho cuối trận, khi đối thủ được máy che chở thì siêu khó đến Zed.

Karthus từng là cái thương hiệu khiến cho các bạn ám ảnh bởi vì sức mạnh bộ khả năng của bản thân mình. Thế tuy thế cũng giống như với rất nhiều vị tướng mạo không giống. Để phát huy được không còn sức khỏe của Karthus, bọn họ cần phải biết bí quyết tùy chỉnh cấu hình bảng ngọc đến Karthus một cách tương thích, kết phù hợp với lối chơi kiểm soát với chú ý bản thiết bị nhằm hộ trợ team kịp thời nhờ vào skill cuối Khúc cầu hồn của mình.

Bảng ngọc Zed – Bảng hỗ trợ cho Zed

khi chúng ta đã đạt được mức màn chơi chuẩn chỉnh, vấn đề cung ứng bảng ngọc Zed giỏi bảng hỗ trợ Zed cho tướng tá của người sử dụng là 1 trong ưu thế. Dưới đấy là bảng bổ trợ của Zed giúp đỡ bạn kết thúc xuất sắc hơn trận đánh.

Nhánh ngọc bao gồm trong bảng ngọc zed

Ngọc khôn cùng cấp cho Sốc Điện góp gây thêm gần cạnh tmùi hương sau 3 đòn tấn công. lúc áp dụng ngọc này, Zed có thể dồn tiếp giáp tmùi hương xuất sắc rộng với bộ khả năng của chính mình. Thu Thập Chiến Tích là ngọc cao cấp thứ nhất giúp cho ed hoàn toàn có thể tăng lên lượng tiếp giáp thương sau từng điểm đánh gục. Vấn đề này góp Zed có thể gank tốt các lane. Đẩy to gan lớn mật khả năng snowball cuộc đấu cũng tương tự kiểm soát trung bình nhìn.


*

Bảng ngọc Zed

Ngọc thời thượng sản phẩm hai là Phát bắn dễ dàng. Đường tìm nhẵn buổi tối là bộ combo giúp Zed buổi tối đa hóa lượng cạnh bên thương tạo ra. Ngọc sơ cung cấp nên lựa chọn nghỉ ngơi vào này là Thợ săn Tàn nhẫn giúp cho bạn tăng được tốc độ dịch chuyển. Ngọc này tăng thêm độ cơ đụng cho mình. Đây là bảng ngọc cho Zed thiết yếu nhưng mà các bạn luôn luôn phải có trong những trận chiến tuyệt giao tranh.

nhánh ngọc phú trong bảng ngọc zed

Ngọc Nhát Chém Ân Huệ sẽ giúp Zed gây thêm 1 lượng ngay cạnh thương thơm lúc dồn full bộ đến đối thủ còn bên dưới 40% ngày tiết. Đặc biệt ngọc này kết phù hợp với nội trên để giúp Zed cùng hưởng trọn lượng sát thương thơm to. Ngọc Đắc Thắng là cần thiết đối với một trinh sát như Zed khi lao vào dồn giáp tướng tá chủ lực của địch. Đây là bảng ngọc hỗ trợ Zed cơ mà những game thủ có thể áp dụng trong những trận đấu giúp Zed có thêm sức khỏe hơn.

Xem thêm: Cách Tải Cf Về Máy Tính

Cách lên đồ gia dụng cho Zed vào Liên Minh Huyền Thoại


*

Cách lên thiết bị mang đến Zed

Cách lên đồ đến zed đầu trận

Lên trang bị cho Zed ban đầu bao gồm bao gồm Kiếm dài cùng Bình ngày tiết. Đây là cỗ thiết bị bắt đầu được bạn hâm mộ và áp dụng những nghỉ ngơi đường bên trên cũng như Mid. Zed đi Mid thường xuyên tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với phần nhiều tướng Pháp sư APhường. Vì chũm Giày thủy ngân là việc chọn lọc bậc nhất của Zed. Nếu chúng ta đi Top và kẻ thù là tướng gần kề tmùi hương đồ lý thì nên cần đi Giày Ninja. Còn mong mỏi đảo gank những tìm mạng cùng cung ứng trường đoản cú lũ thì lựa chọn Giày Cơ rượu cồn.

sản phẩm chủ yếu trong lên thứ mang lại zed

Bộ 3 Sát lực giành riêng cho Zed là Kiếm Ma Youmuu góp Zed tăng vận tốc cùng ra chiêu dễ chịu và thoải mái. Rìu Đen giúp tăng năng lực xuyên ổn tiếp giáp, dồn gần kề thương góp ngăn chặn lại những tướng mạo tanker xuất sắc hơn. Dạ kiếm Draktharr giúp tăng lượng cạnh bên thương thơm, lượng dồn lực nhằm dồn dame giúp Zed ám sát tốt hơn.


*

Hướng dẫn cách chơi Zed

bí quyết lên đồ zed giáp lực top/mid

Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm Draktharr, Rìu Đen là cỗ 3 sát lực cơ bạn dạng với quan trọng cho Zed. Nó góp tăng buổi tối đa tài năng cấu rỉa cũng giống như dồn ngay cạnh thương hủy diệt kim chỉ nam. Vì đi Mid hay tuyên chiến đối đầu cùng với các pháp môn sư APhường gồm kỹ năng chế ước. Nên Chùy gai và Đao tdiệt ngân đã là vật dụng rất tốt dành cho mình. Với trường phù hợp đi con đường với những tướng mạo tanker trâu. quý khách đề nghị chọn lọc sản phẩm công nghệ xuyên ổn gần kề Cung Xanh để tăng kết quả đến hầu hết trộn cấu rỉa. Đặc biệt dồn damge của Zed.

Hướng dẫn chơi Zed đi Mid

Dưới đó là lối chơi Zed đi Mid giúp cho bạn hủy diệt được đối thủ.

lối chơi zed đầu trận

Giai đoạn này, Zed dùng Phi tiêu nhan sắc lẻm để ăn quân nhân cùng cấu ngày tiết đối thủ. Lúc Phi tiêu dung nhan lẻm trải qua không ít phương châm có khả năng sẽ bị bớt sát tmùi hương. lúc lên cấp độ 3 thì Zed rất có thể ban đầu thảo luận giải pháp cùng với kẻ địch. Không nên sử dụng Phân Thân Bóng Tối thường xuyên bởi đây là tài năng thoát thân tuyệt nhất của Zed. Cắm đôi mắt điều hành và kiểm soát khoảng quan sát.


*

Cách đánh Zed ở mặt đường giữa

Hướng dẫn đùa zed thân trận

Sau Lúc lên vật Zed, từ bây giờ cùng với chiêu cuối Dấu ấn tử thần. Zed có thể tiễn các tướng tá yếu ớt máu của đối phương chỉ bằng 1 full bộ. Đẩy con đường nhan hkế tiếp đi cung ứng những lane khác để kiếm thêm điểm đánh gục.

cách chơi zed cuối trận

Với khả năng solo rất mạnh mẽ, hãy thực hiện tiêu điểm tướng mạo Zed đi đẩy lẻ và ngóng thời cơ combat tổng. Trong thời điểm giao đấu phương châm, Zed vẫn luôn là tướng chủ lực của kẻ thù. Bạn không nên để tiêu điểm tướng Zed của bản thân xả thân quá sớm. Nên xác định mục tiêu làm sao thì buộc phải tập trung đánh gục nkhô cứng phương châm đó.


Hướng dẫn lối chơi Zed cuối trận

Zed tiêu điểm tướng mạo là một trong số những tướng áp dụng sức mạnh nội năng trong Liên Minch Huyền Thoại. Để điều khiển và tinh chỉnh cũng tương tự tận dụng tối đa sức mạnh tối đa của Zed. Qua bài viết này, binhphap.vn.điện thoại ước ao rằng các bạn sẽ biết phương pháp sử dụng bảng ngọc Zed. Đặc biệt biện pháp lên vật mang lại Zed cũng như lối chơi Zed cực tốt.


Chuyên mục: Tin Tức