Bảng bổ trợ đi rừng mùa 6

     

Bảng ngọc Hecarim mùa 11 và biện pháp lên đồ Hecarim guide các trang bị cách chơi Hecarim build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ đi rừng mùa 6

Bạn đã xem: Bảng hỗ trợ đi rừng mùa 6Bạn sẽ xem: lối chơi hecarim đi rừng mùa 6


*

Bảng Ngọc Hecarim

Bảng ngọc Hecarim mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới nhất - nhẵn Ma Chiến Tranh.


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Hecarim – láng Ma chiến tranh cùng bảng bổ trợ Heimerdinger mùa 11 Nhà sáng tạo Lỗi Lạc trên đây.

Phép bổ trợ Hecarim

Tăng Tốc: Hecarim thường xuyên chọn cho mình Tăng Tốc vì chưng lượng vận tốc cộng thêm trường đoản cú phép hỗ trợ này cho hắn ta thêm sự cơ động giữa những cuộc hỏi thăm ra các đường. Đồng thời, thời gian hồi của phép hỗ trợ này hơi thấp (180 giây) nên các bạn sẽ muốn sử dụng nó bất cứ lúc nào có thể nhé, để cải thiện khả năng rước mạng đối phương. Lượng vận tốc cộng thêm từ tăng tốc cũng hỗ trợ cho Hecarim tăng lượng tiếp giáp thương đồ dùng lí của bản thân với nội trên đấy nhé. Trừng Phạt: Phép bổ trợ không thể thiếu của các vị tướng tá đi rừng.

Dịch chuyển + Thiêu đốt: lúc đi Top cho bạn khả năng snowball mạnh tiến độ đầu game.

Tốc Biến: Nếu bạn thấy bạn dạng thân không cân xứng với phép hỗ trợ Tăng Tốc, hoàn toàn có thể sử dụng Tốc Biến tựa như những tướng đi rừng khác. Tốc Biến đem lại khả năng tạo thốt nhiên biến tốt hơn trong một vài tình huống, ví như cướp Baron hoặc rồng chẳng hạn.

 

Điểm bạo gan và yếu ớt Hecarim

Điểm mạnh:

Khả năng càn lướt mạnh, độ cơ động cao

Có thể lên trang bị theo nhiều cách thức khác nhau

Khỏe ở quy trình giữa với cuối trận

Điểm yếu:

Cực kì cần năng lượng giai đoạn đầu trận

Dễ bị tương khắc và chế ngự bởi một vài tướng

Vó Ngựa hủy diệt phải được thực hiện hiệu quả

Thiếu chế ước cứng.

 

Bảng kĩ năng Hecarim

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Hecarim max: Q -> E -> W:

Kĩ năng Càn Quét (Q) của Hecarim có khả năng gây liền kề thương trên diện rộng khỏe mạnh và thời hạn hồi rất ngắn, vậy bắt buộc đây dĩ nhiên sẽ là chiêu trò được nâng tối đa đầu tiên. Tiếp đó, kĩ năng Vó Ngựa bài trừ (E) sẽ được nâng buổi tối đa ngay sau để cải thiện khả năng đi săn của Hecarim, tương tự như giúp hắn ta one shot đối thủ dễ hơn. Còn Nhiếp Hồn Trận (W) sẽ nâng buổi tối đa cuối trận, vì chưng nó chỉ việc 1 điểm ban sơ để hồi phục là quá đủ rồi.

Nội tại - Đường Ra Trận

Hecarim dìm thêm cạnh bên thương đồ dùng lí tương đương với số xác suất Tốc độ dịch rời được cộng thêm của hắn.

Càn Quét - Q

Hecarim tiến công các mục tiêu xung quanh với gây gần kề thương đồ vật lí.

Hecarim tiến công những phương châm xung quanh gây cạnh bên thương vật lí (66% ngay cạnh thương lên lính).

Nếu Hecarim đánh trúng tối thiểu một mục tiêu với tài năng này, hắn dìm một điểm cộng sử dụng rộng rãi Càn Quét, giảm thời gian hồi cơ bạn dạng của năng lực đi 1 giây trong loáng chốc. Cảm giác này có thể cộng dồn cho 2 lần.

Nhiếp Hồn Trận - W

Hecarim gây cạnh bên thương yêu thuật lên kẻ thù xung xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn, hắn cũng rất được hồi máu dựa trên phần trăm lượng tiếp giáp thương mà địch thủ phải gánh chịu.

Xem thêm: Michel Henry Fischel Là Ai Phát Minh Ra Chuyện Học? Henry Fischel Là Ai

Vó Ngựa tiêu diệt - E

Hecarim dìm thêm Tốc độ dịch rời và hoàn toàn có thể đi xuyên đồ dùng thể vào một khoảng thời hạn ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời khiến thêm gần kề thương thứ lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng.

Chiêu cuối - Bóng Ma tránh Sĩ

Hecarim triệu hồi những bóng ma né sĩ với chạy tới trước, gây giáp thương phép bên trên một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn chấm dứt cú phóng tới, khiến những kẻ địch sát bên bỏ chạy tán loàn trong sợ hãi hãi.

Hecarim triệu hồi các Bóng Ma tránh Sĩ rồi phóng về phía trước, gây liền kề thương phép lên những kim chỉ nam trúng phải. 

Hecarim sẽ khởi tạo ra một luồng sóng tích điện khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến cho những kẻ địch kề bên bỏ chạy tán loàn trong khiếp sợ trong 1 giây.

Chỉ phiên bản thân Hecarim dịch chuyển đến vị trí đã chọn. Rất nhiều bóng ma đã luôn di chuyển hết quãng đường.

 

Cách lên đồ Hecarim

Trang bị chủ yếu Hecarim

với Hecarim đi Rừng

Tham khảo một vài cách lên đồ mang lại Hecarim với cỗ 6 trang bị khá đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ vật Hecarim đi Rừng

=> Đây là bộ trang bị cho Hecarim đi Rừng chuẩn và mạnh nhất gồm: vừa bao gồm lượng gần cạnh thương lớn, vừa gồm tốc độ dịch rời nhanh và tài năng chống chịu tốt.

 

Cách lên vật Hecarim Top

Cách lên thứ Hecarim con đường trên vị trí cao nhất cũng gần giống với Hecarim đi Rừng, sẽ đuổi thì khó hoàn toàn có thể chạy nhưng mà đã chạy thì khó hoàn toàn có thể bắt Hecarim.

 

trường hợp Hecarim đi đường với mọi tướng pháp môn sư phép hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: giày thủy ngân sẽ buộc phải ưu tiên lựa chọn.

.

 

Cách nghịch Hecarim

Giai đoạn Đi đường

Giai đoạn đi đường, hãy nỗ lực farm càng nhiều lính càng tốt. Phối kết hợp Q cùng các vố đánh thường. Khi gồm E, hãy áp dụng thật hợp lí để có tối đa lượng gần kề thương rồi mới lao vào kẻ địch.

Thứ tự: Q->E->W sử dụng W phù hợp để rất có thể hút được nhiều máu nhất.

Hãy tăng cấp sớm mang đến mình giầy vệ quân, sau đó hãy kết hợp cùng dịch rời để đi gank những đường khác trong lúc đã đẩy cao đường trên.

 

Trong giao tranh

Thứ từ bỏ Combo: R->W->Q->E

 

 

Cách chơi Hecarim đi Top con đường trên với Tryndamere max tuyệt cực mạnh mẽ của Thách đấu leo rank xếp hạng NA.


Chuyên mục: Tin Tức